Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu tốt?

Nếu bạn đang thắc mắc về phương pháp nâng mũi cấu trúc chỉnh xương là gì, lựa chọn thực hiện ở đâu tốt thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi hiện nay được mọi người biết đến như một phương pháp thẩm mỹ không chỉ giúp giải quyết triệt để những vấn đề của dáng mũi kém xinh mà còn giúp cải thiện sự cân đối trên gương mặt, theo một số ý kiến cho rằng nâng mũi là để hợp phong thủy hơn. Tuy nhiên, với nhiều sự lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi hiện nay thì mọi người cũng khá phân vân không biết cái nào là phù hợp. Chẳng hạn như nâng mũi cấu trúc chỉnh xương thì sao? Có phải là một phương án tốt hay không? Những trường hợp nào nên can thiệp bằng giải pháp này?

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương là gì? Những trường hợp nào nên can thiệp bằng giải pháp này?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc chỉnh xương được hiểu là một dạng nâng mũi cấu trúc có can thiệp lên vùng xương mũi để tái lập cấu trúc cho phù hợp, hài hòa với khuôn mặt bệnh nhân. Một số trường hợp có thể sử dụng phương pháp này có thể kể đến như:

  • Bệnh nhân bị tai nạn dẫn đến biến dạng mũi, gãy xương mũi.
  • Bệnh nhân có trạng thái mũi gồ ghề kém duyên.
  • Bệnh nhân có dáng mũi quặp, mũi hếch không thiện cảm.

Đối với những tình trạng trên, bác sĩ có thể chỉ định phương án chính xác là tái cấu trúc một số vị trí hay là toàn phần mũi để có thể mang đến kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

các dáng mũi Những trường hợp nào nên can thiệp bằng phẫu thuật nâng mũi 

0/5 (0 Reviews)