Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được nhiều người đánh giá cao và an tâm lựa chọn để cải thiện nhan sắc của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mức giá khác nhau cho phương pháp nâng mũi cấu trúc khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Vậy nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì vừa đảm bảo chất lượng, vừa hợp túi tiền?

Nâng mũi cấu trúc chất lượng - hợp túi tiềnNâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền hiện nay?

Thế nào là nâng mũi cấu trúc?

Đầu tiên, để biết nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì bạn cần phải biết nâng mũi cấu trúc là gì? Có thể hiểu rằng, nâng mũi cấu trúc là phương pháp tiến tiến nhất được áp dụng để khắc phục các dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, đầu mũi to,… Bằng kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ thẩm mỹ tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi, để sắp xếp lại từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi sao cho cân xứng với tạo hình phù hợp.

Nâng mũi cấu trúc chất lượng - hợp túi tiền

Nâng mũi cấu trúc chất lượng – hợp túi tiền

Sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc đòi hỏi phải có kĩ thuật tiên tiến kết hợp trình độ chuyên môn của bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm thì khi thực hiện mới cho được kết quả tốt nhất. Sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc sẽ khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của mũi và tạo sự hài hòa trên trên toàn bộ khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi cấu trúc ra đời mang những ưu điểm vượt trội tạo được những hình dáng mũi S-line và L-line hiện đại nhất.

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mức giá khác nhau về nâng mũi cấu trúc gây hoang mang, lo lắng với nhiều người. Như đã nói ở trên, nâng mũi cấu trúc sử dụng kĩ thuật cũng như trình độ y bác sĩ có tay nghề cao nên giá thành của phương pháp này thường cao hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Giá giao động trên thị trường cho phương pháp này từ 50 đến 80 triệu đồng (tùy thuộc vào kiểu dáng của phương pháp).

tùy thuộc vào kiểu dáng của phương phápNâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền tại Dr.Duy

Đến với  Dr.Duy bạn càng an tâm hơn về chất lượng cũng như giá thành của mỗi cuộc phẫu thuật. Với phương pháp nâng mũi cấu trúc được thực hiện bởi chuyên gia Bác sĩ Lê Trần Duy – một trong những chuyên gia hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh về thẩm mỹ mũi nhất là nâng mũi cấu trúc. Hơn nữa, chi phí chi trả chỉ với 45 triệu đồng mà chất lượng lại được đảm bảo bởi chính tay Bác sĩ Lê Trần Duy giàu kinh nghiệm.

Những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều các yếu tố trong đó yếu tố quyết định thành công cũng như giá thành là Bác sĩ thực hiện và chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi cấu trúc.

Thứ nhất, Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc: Thông thường việc lựa chọn Bác sĩ cho phẫu thuật nâng mũi cấu trúc phải là người có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong việc phẫu thuật nâng, mũi cấu trúc. Đồng thời, đây cũng là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công của cả ca phẫu thuật. Chính vì vậy mà giá chi trả cho ca nâng mũi cấu trúc thời cao so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác.

Thứ hai, chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi cấu trúc: Trong mỗi ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thì từng loại sụn sẽ có những chức năng riêng phụ thuộc vào nhu cầu của từng bệnh nhân. Hơn thế nữa, xuất xứ của từng loại sụn sẽ tác động đáng kể đến giá thành của cả ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc như sụn xuất xứ từ Hàn Quốc hay Mỹ là hai loại phổ biến dùng trong nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho mỗi bệnh nhân tìm đến để cải thiện nhan sắc của mình. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo giúp phần sóng mũi được cao, thẳng và duy trì được trong thời gian rất lâu mà không gặp phải những trường hợp như bị sụp, bị thương, lệch sống mũi,…

Bạn không còn phải quá lo lắng về việc nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền hay chất lượng trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc khi được chính chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy của Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy thực hiện.

Bác sĩ Lê Trần Duy – một trong những “ngôi sao sáng” về phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh. Bác sĩ Duy không chỉ được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao mà còn được rất nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp nể phục về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy mỗi ca phẫu thuật đều do tự tay Bác sĩ Duy thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng sau mỗi ca phẫu thuật. Vì vậy, mà số lượng tìm gặp Bác sĩ Duy khá đông nên nếu bạn muốn Bác sĩ Duy thực hiện ước mơ của mình thì vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456 đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày để được Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *