Nâng mũi cấu trúc 4d có tháo ra được không?

Hiện nay, trong số các phương pháp nâng mũi đang được ứng dụng rộng rãi, không thể không kể tới phương pháp nâng mũi cấu trúc 4d. Đây là phương pháp gì mà được nhiều bệnh nhân yêu thích đến vậy, nâng mũi cấu trúc 4d có tháo ra được không? Hãy cùng khám phá câu trả lời liên quan đến giải pháp nâng mũi này qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi cấu trúc 4d là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4d có tháo ra được không

Bạn cần biết nâng mũi cấu trúc 4d là phương pháp gì

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc 4d có tháo ra được không, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc 4d. Ngành thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện đại. Tính thẩm mỹ và độ an toàn của phương pháp nâng mũi cấu trúc 4d được giới chuyên môn đánh giá cao.

Nâng mũi cấu trúc 4d là phương pháp nâng mũi tái cấu trúc lại tất tần tật hình dáng của mũi, sắp xếp lại dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi và trụ mũi. Chất liệu được sử dụng để nâng mũi cấu trúc 4d là sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, sụn nhân tạo kết hợp với sụn megaderm.

So với giải pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc 4d có chất liệu tương tự tuy nhiên có độ can thiệp sâu hơn. Nâng mũi cấu trúc 4d là giải pháp phù hợp để khắc phục những dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm hoặc các dáng mũi đã sửa đi sửa lại nhiều lần.  Tùy theo từng khuôn mặt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo cho bệnh nhân một dáng mũi phù hợp, hài hòa nhất với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4d.

Xem chi tiết: Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc 4d có tháo ra được không?

Liệu nâng mũi cấu trúc 4d có tháo ra được không là câu hỏi của nhiều người

Nâng mũi cấu trúc 4d có tháo ra được không là băn khoăn của rất nhiều người. Câu trả lời là tùy thuộc vào tình trạng dáng mũi hiện tại và nhu cầu của bệnh nhân, bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn để xem có tháo được không cũng như tìm giải pháp khắc phục tình trạng mũi hỏng. Thông thường thì việc tháo sụn sau nâng mũi cấu trúc HOÀN TOÀN CÓ THỂ thực hiện được nếu bạn tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Vậy những trường hợp nào thì tháo? Trên thực tế, có một số chị em không ưng ý với kết quả dáng mũi sau khi thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, các bác sĩ tay nghề kém. Dáng mũi của chị em gặp phải các biến chứng như lộ sóng mũi, lệch sóng

mũi, mũi quá cao, thậm chí có những trường hợp nhiễm trùng, hoại tử… Những trường hợp này sẽ phải tháo chất độn ra và sửa lại dáng mũi.

Ngoài ra, có những trường hợp mũi đã phẫu thuật trong thời gian dài mà muốn thay đổi một dáng mũi mới thì bệnh nhân thực hiện nâng mũi cấu trúc 4d có thể tháo ra được. Tuy nhiên, việc tháo mũi sẽ mất nhiều thời gian hơn so với mũi mới phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ nào tay nghề cao và uy tín nhất hiện nay?

Nâng mũi cấu trúc 4d có tháo ra được không

Cần tìm một bác sĩ thẩm mỹ tay nghề thật giỏi

Như vậy là bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc 4d có tháo ra được không rồi phải không? Việc tiếp theo của bạn là phải tìm được một bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao để đảm bảo việc tháo chất liệu sụn an toàn. Bác sĩ sẽ phải thực hiện hết sức cẩn thận, đúng kỹ thuật để tránh làm tổn thương đến cấu trúc mũi. Ngoài ra, việc tháo cũng phải sử dụng máy móc hiện đại, tân tiến để tránh làm tổn thương mũi.

Bác sĩ Lê Trần Duy đang là bác sĩ thẩm mỹ được đánh giá là uy tín, tay nghề cao nhất hiện nay. Không chỉ mang đến cho bệnh nhân những dáng mũi đẹp tự nhiên, bác sĩ Duy còn là người chuyên xử lý thành công tất cả những trường hợp mũi hỏng, mũi sửa đi sửa lại nhiều lần. Bác sĩ Duy rất giàu kinh nghiệm trong việc áp dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại, thường xuyên tu nghiệp ở các nước phát triển nhất thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vậy, bác sĩ luôn tư vấn cho bệnh nhân tất cả các ưu, nhược điểm của từng phương pháp nâng mũi, trả lời tất cả những câu hỏi như nâng mũi cấu trúc 4d có tháo ra được không, những trường hợp nào thì nên tháo…

Bác sĩ Duy còn nổi tiếng là người luôn cập nhật và đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất phục vụ cho việc thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt, chất liệu sụn mà bác sĩ Duy sử dụng là sụn cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, được Bộ Y tế kiểm định và tương thích rất tốt. Bởi vậy, dáng mũi mà bác sĩ Duy thực hiện cho chị em rất ấn tượng. Bác sĩ Duy đã giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ tự tin hơn với dáng mũi đẹp tự nhiên mà kể cả đối phương sờ hay nhìn thì đều không phát hiện được là mũi đã qua chỉnh sửa.

Nâng mũi cấu trúc 4d có tháo ra được không

Bác sĩ Duy bảo hành trọn đời cho tất cả các dáng mũi

Chế độ bảo hành của bác sĩ Duy với các trường hợp nâng mũi như một lời khẳng định về chất lượng. Theo đó, bác sĩ sẽ bảo hành trọn đời cho tất cả các dáng mũi. Thậm chí, nếu bệnh nhân bị té ngã hay tai nạn bị ảnh hưởng đến dáng mũi, bác sĩ Duy vẫn sẵn lòng sửa lại miễn phí hoàn toàn.

Hiện nay, ngày càng nhiều bệnh nhân tìm đến bác sĩ Duy với mong muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi cho mình. Bởi vậy, nếu bạn muốn gặp bác sĩ, vui lòng liên hệ đặt lịch trước tối thiểu 10 ngày qua số điện thoại hotline 0785.184.456.

0/5 (0 Reviews)