Nâng mũi cấu trúc 4D có tháo ra được không?

Có nhiều bệnh nhân đang rất lo lắng không biết nâng mũi cấu trúc 4D có tháo ra được không? Thực tế sau khi làm đẹp, có khá nhiều bệnh nhân rơi vào tình trạng cơ thể không chấp nhận sụn mũi mới, nên bị đào thải. Bên cạnh đó cũng có nhiều trường hợp sau khi nâng mũi, mũi bị viêm nhiễm, sưng tấy,… do tay nghề bác sĩ thực hiện còn kém và nhiều hạn chế. Vậy thực tế có thể tháo sụn mũi sau khi nâng mũi cấu trúc 4D được không?

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Để giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc 4D có tháo ra được không chúng ta cần tìm hiểu đôi nét về khái niệm nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến hiện nay. Phương pháp này khắc phục hiệu quả những nhược điểm mà phương pháp nâng mũi truyền thống thường gặp phải.

nâng mũi siêu siêu đẹpNâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi. Trong đó sụn mũi tự thân được dùng để bọc toàn bộ đầu mũi, tránh các biến chứng, còn sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi s line hoặc l line như ý.

 Ngoài ra một ưu điểm nữa của phương pháp này là có thể chỉnh sửa cấu trúc mũi cho bệnh nhân một cách hoàn thiện. Khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, bệnh nhân sẽ có được dáng mũi cao, tự nhiên, cân đối với tỷ lệ khuôn mặt cho dù chiếc mũi trước đó có nhiều nhược điểm như thế nào. Ưu điểm của phương pháp này là cho kết quả sử dụng trọn đời, giúp bệnh nhân thêm tự tin trong cuộc sống và không tốn kém chi phí cho việc sửa chữa, nâng cấp.

Nâng mũi cấu trúc 4D có tháo ra được không?

Có nhiều khách hàng sau khi nâng mũi xong lại trở nên lo lắng, liệu nâng mũi 4D có tháo ra được không? Câu trả lời là có, bệnh nhân có thể tháo sụn mũi ra sau khi nâng mũi cấu trúc 4D. Đọc tới đây chắc hẳn nhiều bệnh nhân khá thắc mắc, tại sao bỏ ra chi phí lớn như vậy để phẫu thuật nâng mũi, giờ lại tháo ra?

phân tích 4dTại sao phải tháo sụn mũi sau khi nâng mũi cấu trúc 4D

Thực tế, việc tháo sụn khi nâng mũi cấu trúc 4D thường chỉ sử dụng trong những trường hợp bất khả kháng. Không bệnh nhân nào lại tự nhiên “ném tiền qua cửa sổ”, khi vừa tốn kém chi phí, vừa chịu đau lại đi tháo sụn mũi ra. Vậy nguyên nhân ở đây là gì?

Hiện nay có khá nhiều viện thẩm mỹ “chui” mở ra ào ạt mà không có giấy phép kinh doanh. Bên cạnh đó bác sĩ thực hiện hoàn toàn không có chuyên môn cao, kinh nghiệm xử lý không nhiều. Máy móc hạn chế, chất liệu sụn sử dụng kém chất lượng.

Tuy nhiên những cơ sở này lại đánh vào tâm lý làm đẹp “giá rẻ” của nhiều bệnh nhân. Vậy nên mới xảy ra tình trạng “dở khóc dở cười”. Bệnh nhân tìm đến cơ sở này, đẹp đâu chưa thấy, chỉ nhận lại “trái đắng”.

Nhiều trường hợp mũi bị sưng, viêm nhiễm, sụn mũi thô, cứng…gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và thẩm mỹ. Nhiều trường hợp nặng hơn, khi đưa sụn kém chất lượng vào mũi, cơ thể không tiếp nhận, gây nên hoại tử nặng. Bác sĩ chuyên môn và tay nghề kém, không căn được chuẩn tỷ lệ, gây nên tình trạng mũi lệch, vẹo.

mũi hỏng do sai kỹ thuậtMũi bị hỏng khi nâng mũi tại cơ sở kém chất lượng

Đứng trước tình trạng này, bệnh nhân chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là tháo sụn mũi ra và tiến hành phẫu thuật phương pháp mới. Vậy bác sĩ nào hiện nay có đủ khả năng khắc phục tình trạng trên?

Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tay nghề cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có lẽ chúng ta không còn xa lạ với bác sĩ Lê Trần Duy – “phù thủy” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Với phương châm trong công việc “đã làm là phải đẹp”, những bệnh nhân sau khi được bác sĩ Duy phẫu thuật đều có được diện mạo mới vô cùng hoàn mỹ.

Bệnh nhân từ khi liên hệ với Bác sĩ Duy sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Những ca phẫu thuật đều do bác sĩ Duy tự tay thực hiện cho tất cả bệnh nhân mà không phải do trợ lý làm thay. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm của bác sĩ Duy với tất cả bệnh nhân.

bs.duy bảnhBác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy

Ngoài ra, bác sĩ Duy cũng là người có tinh thần cầu tiến cao trong công việc và chuyên môn. Bác sĩ thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao kiến thức, tham gia các buổi tọa đàm, nghiên cứu khoa học để tìm tòi phương pháp làm việc hiệu quả và đạt chất lượng cao.

Những ca phẫu thuật do bác sĩ Duy thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn nên thời gian phục hồi cho bệnh nhân rất nhanh. Bệnh nhân sau khi được bác sĩ Duy nâng mũi có thể tự đi xe về nhà mà không cần ở lại lưu trú. Ngày hôm sau bệnh nhân có thể đi làm và sinh hoạt bình thường, ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn phải ở lại viện theo dõi và có thời gian nghỉ dưỡng theo chỉ định.

Hình ảnh và danh tiếng của bác sĩ Duy được phổ biến rộng rãi như hôm nay là do kết quả phẫu thuật thành công cho mỗi bệnh nhân. “Tiếng lành đồn xa”, mỗi bệnh nhân sau khi phẫu thuật thành công đều “truyền miệng” cho bệnh nhân khác tìm đến bác sĩ Duy.

Để đảm bảo mang lại chất lượng, hiệu quả tối ưu nhất mỗi ngày bác sĩ Duy chỉ nhận thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi. Hiện nay số lượng bệnh nhân đợi để đến lượt để bác sĩ duy thực hiện nâng mũi rất đông. Nếu bệnh nhân có nhu cầu được bác sĩ Duy tư vấn trực tiếp hoặc thực hiện nâng mũi, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch, xin cảm ơn!

Hy vọng qua bài viết này bệnh nhân đã có được câu trả lời nâng mũi cấu trúc 4D có tháo ra được không và lựa chọn bác sĩ nâng mũi uy tín cho mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *