NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀNH TAI - Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀNH TAI 

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀNH TAI

nâng mũi bọc sụn vành tai

Mũi nằm ở vị trí giữa khuôn mặt chúng ta, và đầu mũi là phần nhô ra nhiều nhất trên khuôn mặt, đầu mũi có vai trò tạo nên đường nét trên gương mặt, đa số người châu á sở hữu dáng mũi và đầu mũi thấp, muốn đi thực hiện nâng mũi để cải thiện hoàn hảo hơn, và một số phương pháp nâng mũi bằng cách sử dụng chất liệu nhân tạo 100% ( nâng mũi truyền thống) không phải là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi tốt nhất, vậy nâng mũi bọc sụn tai thì sao? nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? bạn đọc cùng đọc hết bài viết sau đây để hiểu hơn về phương pháp này nhé!

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì?

nâng mũi bọc sụn vành tai

Nâng mũi bằng sụn vành tai, là phương pháp phổ biến hiện nay và là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi có ý định thực hiện tân trang nhan sắc thay đổi dáng mũi mang lại diện mạo như ý.

Nâng mũi sụn vành tai là sự kết hợp giữa sụn sinh học ( sụn cao cấp có độ tương thích cao) và sụn vành tai ( sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của người thực hiện)

Vai trò của sụn vành tai và sụn sinh học:

Sụn sinh học cao cấp:

với độ mềm dẻo và bền bỉ, sụn sinh học đóng vai trò trong việc nâng cao sóng mũi trong tỉ lệ nhất định tuỳ thuộc vào tình trạng da đầu mũi.

Sụn vành tai:

vì là sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện, với độ tương thích cao sụn vành tai đóng vai trò bao bọc, bảo vệ đầu mũi, giúp loại bỏ những biến chứng mà phương pháp nâng mũi thông thường gây ra như: tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi… và mang lại độ tự nhiên cho đầu mũi.

Như vậy chúng ta có thể thấy phương pháp “nâng mũi sụn vành tai” so với các phương pháp nâng mũi bằng sụn thông thường hay xảy ra những biến chứng đáng kể, thì nâng mũi sụn vành tai là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Nâng mũi bọc sụn vành tai có tốt không?

nâng mũi bọc sụn vành tai Nâng mũi bọc sụn vành tai có tốt không? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng yếu tố quan trọng nhất chính là kỹ thuật cũng như tay nghề Bác sĩ thực hiện. Bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn, thì sẽ dễ dàng thực hiện nâng mũi một cách chính xác và an toàn mang lại hiệu quả cao trong ca phẫu thuật, và ngược lại Bác sĩ tay nghề kém sẽ khó xử lý những tình huống khó trong ca phẫu thuật nâng mũi dẫn đến kết quả không mong đợi.

 •  Để sở hữu được dáng mũi đẹp như ý, ngoài yếu tố tay nghề Bác sĩ ra, thì quy trình thực hiện nâng mũi cũng phải được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước sau.

 1. Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn và thăm khám đánh giá tình trạng khuyết điểm của dáng mũi bệnh nhân, để đưa ra phương pháp sao cho phù hợp và tối ưu nhất cho bệnh nhân

 2. Khám sức khoẻ tổng quát: để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và an toàn, Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khoẻ tổng quát cho bệnh nhân trước khi thực hiện

 3. Đảm bảo sức khoẻ tốt, Bác sĩ thực hiện đo vẽ phác thảo dáng mũi bệnh nhân, tạo điều kiện thuận lợi thực hiện 1 cách chính xác hơn.

 4. Gây tê, sát khuẩn: nhằm trong quá trình phẫu thuật diễn ra cho bệnh nhân không cảm giác đau, bác sĩ thực hiện gây tê, cùng với đó sát khuẩn để đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối trong khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ.

 5. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi, bằng kỹ thuật vững vàng bác sĩ tiến hành bóc tách sụn tai, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, tiếp theo sẽ định hình sụn tai và sụn sinh học sao cho phù hợp với tỉ lệ dáng mũi của bệnh nhân.

 6. Sau khi đưa sụn vào Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi, bệnh nhân hài lòng Bác sĩ sẽ thực hiện khâu chỉ thẩm mỹ để cố định dáng mũi.

 7. Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn cách chăm sóc, và dùng thuốc tại nhà.

 8. hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

Nâng mũi bằng sụn tai ở đâu tốt?

nâng mũi bọc sụn vành tai ở đâu tốt

Viện thẩm mỹ Dr.Duy tự tin là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố để mang lại cho bạn kết quả của một ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ chất lượng, với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cùng với ưu điểm vượt trội tại viện _ chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy người đứng đầu Viện cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính, trong từng ca phẫu thuật lớn nhỏ tại viện, mọi khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Dr.Duy đặt lịch trước sẽ được trực tiếp Bác sĩ Duy thực hiện từ đầu cho đến cuối, từ khâu tư vấn đến thăm khám và thực hiện, đảm bảo mang lại kết quả đẹp không tì vết.

Bác sĩ Duy người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, bằng kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, Dr.Duy xử lý điêu luyện trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, từ đó đến nay đã mang lại cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước, sở hữu được kết quả thẩm mỹ đẹp như mơ ước.

Thông qua bài viết trên bạn đọc có thể tìm được đáp án cho câu hỏi nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? và có thể chuẩn bị cho mình hành trang phẫu thuật thẩm mỹ một cách an toàn hơn.

Lưu ý: Khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi thẩm mỹ tại Dr.Duy, đích thân Bác sĩ Duy thực hiện từ đầu đến cuối, vui lòng đặt lịch trước 10 ngày qua Hotline: 0785.184.456 xin cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Dr.Duy trên chặng đường tân trang sắc đẹp.

20 thoughts on “NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀNH TAI 

 1. Pingback: Nâng mũi lấy sụn tai có an toàn không?- Nâng mũi sụn tai ở đâu an toàn?

 2. Pingback: NÂNG MŨI MẤY NGÀY CẮT CHỈ? NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN LƯU Ý

 3. Pingback: NÂNG MŨI RỒI THÁO RA CÓ SAO KHÔNG? CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 4. Pingback: NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ BAO NHIÊU- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam

 5. Pingback: NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ TỐT HAY KHÔNG?- BÁC SĨ LÊ TRẦN DUY

 6. Pingback: Nâng mũi tiêm tê có đau không? Nên nâng mũi gây tê hay gây mê?

 7. Pingback: NÂNG MŨI CẤU TRÚC KHÁC GÌ NÂNG MŨI THƯỜNG? - Dr. Lê Trần Duy

 8. Pingback: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? - Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy

 9. Pingback: Nâng mũi rồi có niềng răng được không?- Dr Duy chuyên gia nâng mũi...

 10. Pingback: Nâng mũi bọc sụn tai bao lâu thì đẹp?- Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy

 11. Pingback: Nâng mũi S Line Plus là gì?- DrDuy chuyên gia nâng mũi hàng đầu VN.......

 12. Pingback: Vì sao nâng mũi bọc sụn vẫn bị đỏ đầu mũi?- Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy

 13. Pingback: NÂNG MŨI BỌC SỤN- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

 14. Pingback: NÂNG MŨI TỰ NHIÊN- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

 15. Pingback: Nâng mũi dựng trụ là gì? liệu có an toàn không?- Dr. Lê Trần Duy

 16. Pingback: Bật mí địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai ở đâu đẹp? - topbacsigioi.com

 17. Pingback: Những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay - BÁC SĨ 24H

 18. Pingback: Nâng mũi sụn tai và sụn sườn có gì khác nhau? - Kênh thông tin và tin tức

 19. Pingback: Nâng mũi bọc sụn tai bị đỏ đầu mũi có nguy hiểm không? - Dr. Lê Trần Duy

 20. Pingback: Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu?- Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *