Nâng mũi bọc sụn thái dương

Nâng mũi bọc sụn thái dương là một trong những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều người quan tâm. Phương pháp này giúp mũi được nâng cao chuẩn đẹp và hạn chế tối đa các biến chứng thông thường sau nâng mũi.Thế nhưng để biết bạn có phù hợp để thực hiện kỹ thuật này hay không thì bạn nhất định phải đọc bài viết này nhé!

Nâng mũi bọc sụn thái dương

Những điều bí mật về nâng mũi bọc sụn thái dương

Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì?

Nâng mũi bọc sụn thái dương  là một kỹ thuật nâng mũi mới sử dụng kết hợp sụn mũi nhân tạo định hình với sụn tự thân lấy từ sụn cân cơ thái dương. Sụn thái dương sẽ đóng vai trò bao bọc lấy sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi cũng như tạo dáng mũi đẹp siêu tự nhiên.

Với nâng mũi bọc sụn thái dương, bác sĩ sẽ làm dày vùng da phía trên mũi bằng cách lấy phần sụn ở vị trí cân cơ thái dương để bọc lên phần sụn nhân tạo định hình. Không chỉ nâng mũi cao hơn, phương pháp này còn ngăn chặn đáng kể được những biến chứng như mỏng da đầu mũi, lộ sụn nâng, lộ sóng, đau sưng,…

Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn thái dương

Đánh giá ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương

  • Phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương có ưu điểm giúp làm đầy phần xương nhỏ hai bên sống mũi và khiếm khuyết của sụn, bác sĩ có thể dễ dàng tạo dáng mũi S line hay L line tùy ý bệnh nhân. Dáng mũi sau khi nâng luôn có vẻ đẹp thon gọn mềm mại và thanh tú.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương

  • Bằng việc bọc sụn thái dương, phương pháp nâng mũi này có thể hạn chế tối đa các biến chứng sau nâng mũi. Bởi sụn được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên có độ tương thích cao, ngăn ngừa nguy cơ đào thải, kích ứng sụn nhân tạo. Đây là một phương pháp nâng mũi có độ an toàn cao.
  • Nâng mũi bằng kỹ thuật bọc sụn thái dương còn được đánh giá có độ bền ổn định trọn đời, không bị các dấu hiệu suy giảm sụn như các vị trí khác nên có thể giữ được dáng mũi đẹp bền theo thời gian.
  • Thời gian tiến hành nâng mũi bọc sụn thái dương diễn ra nhanh chóng, hạn chế thấp nhất độ xâm lấn và tác động đến cơ thể bệnh nhân giúp phục hồi nhanh chóng và không để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn thái dương

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương

Tuy nâng mũi bọc sụn thái dương là phương pháp tiên tiến có độ an toàn và bền vững cao nhưng điều này phụ thuộc rất nhiều vào thao tác kỹ thuật của bác sĩ thực hiện.

Để có thể bóc tách lấy được sụn cân cơ thái dương để nâng mũi bọc sụn, bác sĩ cần có kinh nghiệm cùng tay nghề chuyên môn cao mới có thể thực hiện chính xác được mọi bước.

Nếu thực hiện sai kỹ thuật rất dễ dẫn đến các biến chứng sau nâng mũi như lộ sẹo, sụn thái dương lấy quá ít hay quá nhiều làm lộ dấu vết thẩm mỹ, nhiễm trùng,… Do đó, điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn thật kĩ bác sĩ uy tín để thực hiện nâng mũi bọc sụn thái dương  cho mình.

Nâng mũi bọc sụn thái dương

Cần lựa chọn bác sĩ uy tín để thực hiện nâng mũi bọc sụn thái dương

Nâng mũi bọc sụn thái dương cùng bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi. Tại Viện thẩm mỹ Dr.Duy do bác sĩ Lê Trần Duy là người sáng lập, mọi phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất đang được áp dụng. Tuy nhiên, bác sĩ Duy không áp đặt bất cứ phương pháp “hot” nào với bệnh nhân mà đều thông qua thăm khám thực tế, xác định tình trạng mũi của bệnh nhân để đưa ra những tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Nâng mũi bọc sụn thái dương

 

Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy – bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi

Bởi mỗi phương pháp mũi đều có những đối tượng thích hợp để thực hiện, nâng mũi bọc sụn thái dương  cũng vậy. Khi đã xác định thực hiện phương pháp nâng mũi này, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ tiến hành xác định lượng sụn thái dương cần sử dụng để bọc sụn, tiến hành bóc tách cẩn thận và sử dụng các kỹ thuật chuyên môn y khoa để đưa vào sống mũi bệnh nhân một cách khéo léo nhất.

Bởi vậy, mặc dù tiến hành rạch mổ tại 2 vị trí trên cơ thể nhưng độ xâm lấn lại cực ít, bệnh nhân phục hồi nhanh, không để lại sẹo. Bệnh nhân sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, độ cao vừa phải, có tỷ lệ vàng với khuôn mặt và luôn đảm bảo ổn định trọn đời. 

Mỗi ca phẫu thuật do Bác sĩ Duy thực hiện sẽ được đảm bảo quy trình thực hiện nghiêm ngặt, mỗi ngày chỉ thực hiện 3 ca nâng mũi để tối ưu hiệu quả cho từng bệnh nhân.

Chính vì thế, số lượng bệnh nhân đợi để Bác sĩ Duy thực hiện là khá đông nên nếu bạn có mong muốn được nâng mũi bọc sụn thái dương  do bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp tiến hành, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456 đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày.

0/5 (0 Reviews)