Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì?

Những ai đã từng nâng mũi hoặc có tìm hiểu qua về nâng mũi cũng có thể đã từng nghe đến khái niệm này. Tuy nhiên, phương pháp này liệu có đảm bảo an toàn hay không và có những nhược điểm, ưu điểm gì thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp nâng mũi tiên tiến này.

Nâng mũi bọc sụn thái dương còn được gọi là nâng mũi cân cơ thái dương. Đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp cùng với sụn cân cơ thái dương để tạo nên nâng cao sống mũi, đồng thời bảo vệ đầu mũi hiệu quả, an toàn, hạn chế được tối đa các biến chứng của phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống.

an toàn và hiệu quảNâng mũi bọc sụn thái dương sử dụng cơ cân thái dương để bọc chóp mũi

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách ly tâm một phần sụn cân cơ thái dương. Kỹ thuật bóc tách phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Sau đó, sụn sẽ được xử lý, gắn kết cùng sụn nhân tạo để tiến hành nâng mũi. Với sụn cân cơ, chóp mũi sẽ có được sự bảo vệ toàn diện nhất và giúp bệnh nhân có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Ưu nhược điểm 

Ưu điểm:

  • Khắc phục được hàng loạt nguy cơ biến chứng: lộ sóng, bóng đỏ, dáng mũi đơ…
  • Nhờ lớp sụn thái dương bọc lót nên an toàn tuyệt đối với những ai có da mũi mỏng.
  • Tạo hình dáng mũi chuẩn đẹp như ý.
  • Hiệu quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu sử dụng sụn nhân tạo cao cấp, tương thích với cơ thể.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và bệnh nhân có thể tự ra về sau khi phẫu thuật xong.
  • Đầu mũi với sự bọc lót của sụn tự thân sẽ mềm mại, không bóng lộ, cho cảm giác mũi thật 100%.

đẹp ấn tượngDáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Nhược điểm:

  • Không áp dụng được cho hầu hết các dáng mũi. Chỉ những ai mũi thấp, tẹt, nhưng cơ bản cánh mũi thon gọn thì mới nên thực hiện phương pháp này.
  • Hiệu quả còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ.

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp nâng mũi và khi nâng mũi bọc sụn thái dương không phù hợp, bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân thực hiện phương pháp chỉnh hình khác. Bạn có thể tham khảo các chi phí chỉnh sửa mũi cụ thể như sau:

Bật mí ngay nâng mũi cao tây bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi bọc sụn thái dương

Khi nâng mũi bọc sụn không đủ tối ưu để chỉnh sửa các dáng mũi có nhiều khuyết điểm, thì bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện nâng mũi cấu trúc. Đây là phương pháp tiên tiến nhất, có thể chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, tái định hình lại dáng mũi mới đẹp tự nhiên. Nếu chọn địa chỉ làm đẹp uy tín cùng bác sĩ   có tay nghề cao thì bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối về hiệu quả sau điều trị.

Bác sĩ nào nâng mũi an toàn, đẹp nhất hiện nay?

Dù là nâng mũi bọc sụn thái dương hay bất cứ phương pháp chỉnh hình mũi nào, chọn bác sĩ điều trị cũng là điều quan trọng nhất. Các kỹ thuật nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc được xem là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay và không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể điều trị thành công.

Chính vì điều này, tỷ lệ thành công 100% của BS. Lê Trần Duy nhanh chóng tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trong cộng đồng tín đồ thẩm mỹ. Cho đến nay, BS Duy đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật chỉnh hình và trường hợp nào cũng đẹp mỹ mãn ngoài mong đợi. Đây không chỉ là thành quả mà bác sĩ nào cũng ao ước, đó còn là điều bất cứ bệnh nhân nào cũng mong mỏi!

chuyên gia thẩm mỹ hàng đầuBác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia nâng mũi số 1 được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng

Lê Trần Duy nổi tiếng với phương pháp chỉnh sửa mũi độc quyền công nghệ cao. Hàng chục chuyến tu nghiệp nước ngoài đã giúp bác sĩ có được kỹ thuật và chuyên môn tốt nhất, kết hợp với việc sử dụng sụn nhân tạo cao cấp, hệ thống máy móc hiện đại, các bệnh nhân khi đến điều trị nâng mũi cùng Bs. Duy đều tuyệt đối hài lòng về dáng mũi mới chuẩn đẹp. Đặc biệt, cam kết hiệu quả vĩnh viễn và được bảo hành trọn đời.

Hiện nay, mỗi ngày bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca phẫu thuật để đảm bảo chất lượng. Thế nhưng tốc độ truyền miệng danh tiếng BS Duy ngày càng lan rộng, vì vậy số lượng bệnh nhân đăng ký cũng không ngừng tăng lên. Do đó, để được nhanh chóng chỉnh sửa dáng mũi, bạn cần đặt lịch trước ít nhất 7 ngày .

Trên đây là những vấn đề cơ bản về nâng mũi bọc sụn thái dương, cũng như địa chỉ làm đẹp uy tín mà bất cứ bệnh nhân nâng mũi nào cũng nên biết. Hãy sớm liên hệ để được thăm khám, điều trị, và bạn sẽ có được dáng mũi mới thời thượng nhất, cho nhan sắc thăng hạng và cuộc sống thăng hoa theo cách của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *