Nâng mũi bọc sụn tai

Có rất nhiều yếu tố để quyết định nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu mà bạn cần lưu ý tham khảo trước khi lựa chọn. Ngoài yếu tố giá cả, bệnh nhân còn cần lưu ý đến việc ựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp an toàn. Tham khảo ngay những thông tin chi tiết dưới đây để biết nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu là hợp lý nhất nhé !

Nâng mũi bọc sụn tai

Chi phí cho nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn tai là gì?

Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu? Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp nâng mũi bọc sụn tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo để nâng định hình sống mũi và lấy thêm sụn tai từ chính cơ thể bệnh nhân để làm tăng độ dày của lớp da đầu mũi, bảo vệ đầu mũi giúp giảm các biến chứng nguy hiểm sau nâng mũi.

Sụn tai được lấy từ vành tai bệnh nhân là vị trí được lấy sụn phổ biến nhất khi nâng mũi. Nơi lấy sụn tai rất kín, không để lộ sẹo cũng như không gây ảnh hưởng đến chức năng và hình dáng của tai. Nâng mũi bọc sụn tai có ưu điểm vượt trội về độ tương thích với phần mô của mũi rất cao, đem lại sự an toàn cho cơ thể và  gần như không có biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp được rất nhiều người sử dụng để làm đẹp mũi

Nâng mũi bọc sụn tai đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, sóng mũi cao, mềm mại, đầu mũi linh hoạt. Phương pháp này an toàn đến nỗi ngay cả khi thực hiện các tác động như nhéo mũi vẫn có thể chuyển động nhịp nhàng, tự nhiên, không hề bị đơ cứng.

Xem chi tiết : Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu ?

Chính bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn tai đem lại mà hiện nay bất kể ai khi tìm hiểu về thẩm mỹ nâng mũi đều biết đến kỹ thuật này. Tuy nhiên vấn đề chi phí để nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu cũng làm nhiều người đắn đo. Tại Viện thẩm mỹ Dr,Duy, chi phí nâng mũi bọc sụn tai chỉ khoảng 22 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu?

Đây chưa phải là mức giá rẻ nhất nhưng nếu xét về các yếu tố quan trọng để nâng mũi bọc sụn tai thành công và hiệu quả bền vững như: Chuyên môn của bác sĩ, chất lượng sụn, chế độ bảo hành, chính sách chăm sóc bệnh nhân,… thì Viện thẩm mỹ Dr,Duy tự tin đem đến một mức giá tốt nhất hiện nay.

Nâng mũi bọc sụn tai tại Viện thẩm mỹ Dr.Duy

Viện thẩm mỹ Dr.Duy do bác sĩ Lê Trần Duy là người chịu trách nhiệm chính đã nổi tiếng nhiều năm nay tại TPHCM và trên cả nước trong các dịch vụ về nâng mũi thẩm mỹ. Nếu như nói nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố thì bác sĩ Lê Trần Duy có thể đáp ứng được những yếu tố ấy một cách tốt nhất.

Bằng kinh nghiệm thực chiến nhiều năm cùng chuyên môn cao, được tu nghiệp thường xuyên tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, nên bác sĩ Duy làm chủ được những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Mỗi ca nâng mũi thực hiện tại viện thẩm mỹ Dr.Duy đều do bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện từ đầu đến cuối, không hề giao cho bác sĩ khác thực hiện thay khâu nào để đảm bảo kiểm soát được hiệu quả của ca phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn tai

Bác sĩ Lê Trần Duy  – chuyên gia phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ

Nhờ kỹ thuật bóc tách điêu luyện, bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện nâng mũi bọc sụn tai cực kỳ nhanh chóng và đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối. Bệnh nhân sau khi nâng mũi tại Viện có thể tự về nhà ngay và sinh hoạt bình thường (ngoại trừ nâng mũi sụn sườn cần ở lại để theo dõi thêm). Chỉ sau 1 tháng là bệnh nhân đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp siêu tự nhiên, không còn vết tích thẩm mỹ nào nữa dù nhìn hay sờ.

Bên cạnh đó, bác sĩ Duy luôn lựa chọn chất liệu sụn nâng mũi cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ về, các loại sụn này đã được Bộ y tế kiểm định an toàn với người sử dụng và có độ tương thích cao. Do đó, nâng mũi sụn bọc tai tại Dr,Duy không chỉ đẹp tự nhiên mà còn an toàn bền vững đến trọn đời.

Bác sĩ Lê Trần Duy cam kết bảo hành trọn đời mọi ca nâng mũi do bác sĩ Duy thực hiện, ngay cả nguyên nhân mũi hư hỏng từ phía bệnh nhân như : té ngã, va đập mạnh ảnh hưởng đến dáng mũi bác sĩ Lê Trần Duy vẫn sửa lại hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, bệnh nhân không còn phải lo lắng về việc nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu nữa bởi chỉ với 22 triệu đồng, bệnh nhân đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp siêu tự nhiên, thanh tú, thon gọn, làm một lần bền vững cả đời. Đây quả thực là một sự đầu tư quá hời dành cho sắc đẹp.

Hiện nay, số lượng bệnh nhân chờ nâng mũi do bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện khá đông, do vậy để tránh việc phải đi lại và chờ đợi lâu, nếu bạn muốn được bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành nâng mũi, xin vui lòng gọi ngay hotline: 0785.184.456 đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày nhé!

0/5 (0 Reviews)