Nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai là một trong những từ khóa xuất hiện với tần suất lớn trên các công cụ tìm kiếm. Đây là một công nghệ đang trở thành xu hướng nên việc nhiều người tìm hiểu cũng là điều tất yếu. Nâng mũi bọc sụn tai không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn giữ được độ bền lâu dài với thời gian. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về phương pháp nâng mũi này, có an toàn và hiệu quả hay không?

dáng mũi có sự tương thích với cơ thể khá tốtDáng mũi bọc sụn tai có sự tương thích với cơ thể khá tốt

Nâng mũi bọc sụn tai là gì?

Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn tai là gì, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết đây là tạo hình mũi hiện đại được đánh giá khá cao về độ an toàn và kết quả. So với các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn nhân tạo thì nâng mũi bọc sụn tai có thêm những cải tiến mới trong kỹ thuật khi dùng sụn tai (sụn từ chính cơ thể bệnh nhân) để bọc đầu mũi nhằm khắc phục các khuyết điểm bóng đỏ, lộ sóng, lệch sống…hậu phẫu thuật nâng mũi.

Có thể nói, chất liệu sụn tự thân (sụn tai) là yếu tố giúp cho kết quả nâng mũi bọc sụn đạt hiệu quả tốt nhất khi giúp cho dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn tự nhiên chứ không bị đơ, cứng. Phần sụn tự thân này có tỉ lệ thích ứng với cơ thể tối đa nên có khả năng tồn tại theo thời gian, không hề bị đào thải, cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên lâu dài.

Dáng mũi này phù hợp với hầu hết các trường hợp mũi, đặc biệt là:

  • Trường hợp mũi bè, tẹt
  • Trường hợp mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch
  • Trường hợp xương sống mũi thô, gồ
  • Trường hợp sống mũi có dấu hiệu bị lệch

mũi đẹp chỉ sau 30p thực hiện bằng phương pháp nayDáng mũi được rất nhiều người lựa chọn

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chuyên môn của bác sĩ, chất lượng sụn được cấy ghép, cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Để giúp dáng mũi tồn tại lâu dài, bạn nên chú ý một số điều dưới đây:

  • Nên chọn bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Điều này rất quan trọng trong việc kiểm soát rủi ro và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cũng như hạn chế tối thiểu mức độ xâm lấn và biến chứng.
  • Chất liệu sụn nhân tạo chất lượng phải là loại sụn cao cấp nhất, có độ tương thích tốt với cơ thể, được kiểm định chất lượng từ Bộ Y Tế trước khi cấy ghép vào cơ thể. Thêm vào đó, việc thực hiện thêm một ca tiểu phẫu để lấy sụn tai trên cơ thể bệnh nhân cũng phải tuân thủ theo một quy trình khép kín, vô trùng để đảm bảo không lây nhiễm và kích ứng.
  • Chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quyết định giúp mũi sau phẫu thuật hồi phục theo đúng quá trình tái tạo da của cơ thể. Để đạt được điều này, sau phẫu thuật bện nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Đặc biệt không để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước, ánh nắng và khói bụi trong thời gian đầu, vệ sinh vết thương luôn sạch bằng nước muối sinh lý.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Một số người sau khi nâng mũi bọc sụn tai sẽ giữ được vĩnh viễn nhưng cũng có người sau 1 thời gian, sụn tai sẽ theo cơ chế co quắp lại của nó gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi.

2 cô gái xinh đẹpNâng mũi theo kỹ thuật này mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Có nên nâng mũi bọc sụn vành tai không?

Theo các chuyên gia, bệnh nhân nên thực hiện nâng mũi bọc sụn. Đây là kỹ thuật hiện đại, mang đến một số ưu điểm nổi bật như:

  • Dáng mũi cao và đẹp tự nhiên: Sụn vành tai có độ mềm, mỏng vừa phải nên khi cấy ghép vào đầu mũi sẽ mang đến nét tự nhiên. Phần sóng mũi cũng sẽ có độ cao vừa vặn, giúp chiếc mũi đẹp như chưa có dấu hiện can thiệp thẩm mỹ.
  • Hạn chế mũi bóng đỏ lộ sống: Trước đây, việc nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo thô cứng khiến cho dáng mũi chịu áp lực, dễ bị bóng đỏ và dần dần lộ sóng. Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn tai bao bọc đầu mũi giúp bảo vệ lớp đệm cho da, ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.
  • Kết quả duy trì lâu dài: Ngoài việc mang đến ưu điểm là dáng mũi đẹp tự nhiên, hạn chế các biến chứng bóng đỏ lộ sóng thì nâng mũi bọc sụn vành tai còn có thời gian tồn tại lâu dài và ổn định, có thể duy trì vẻ đẹp TRỌN ĐỜI, VĨNH VIỄN.

Phẫu thuật nâng mũi cùng bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy – một trong những cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi khi tạo ra những dáng mũi rất tự nhiên đến mức thu hút ánh nhìn và ngay cả nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua phẫu thuật chỉnh sửa, với kinh nghiệm và thâm niên trong nghề, bác sĩ Duy không chỉ được lòng bệnh nhân mà còn được đồng nghiệp ngưỡng mộ bởi tâm và tầm khi làm nghề.

tại cơ sở thẩm mỹ Bác sĩ Duy không chỉ là người trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân mà còn thực hiện cả quá trình thăm khám, tư vấn đề đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Bác sĩ Lê Trần Duy cũng được nhiều người khen ngợi trong việc khâu vết thương, những ca ông thực hiện đều không để lại sẹo và đường khâu đẹp như khâu máy.

 

top đầu phẫu thuật nâng mũi thẩmBác sĩ Duy được xem là bàn tay vàng trong phẫu thuật nâng mũi

Để đảm bảo hiệu quả cho các ca nâng mũi, bác sĩ Duy chỉ nhận tối đa 3 bệnh nhân một ngày, vì thế số lượng bệnh nhân rất lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện dáng mũi của mình và mong muốn được bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện thì có thể liên hệ đặt lịch trước thông qua số hotline: 0785.184.456. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *