Nâng mũi bọc sụn tai là gì?có vĩnh viễn không?

Hiện nay nâng mũi bằng sụn tai là một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng. Vậy nâng mũi bọc sụn tai là gì? Nếu lựa chọn nâng mũi bằng sụn sụn tai có giữ được dáng mũi bền vững không? Trong bài viết này, chúng tôi đây sẽ giúp các bạn giải đáp tất tần tật những vấn đề trên.

Nâng mũi bọc sụn tai là gì?

Nâng mũi bọc sụn tai còn có tên gọi khác là nâng mũi bọc sụn tự thân. Đây là phương pháp phẫu thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn vành tai và sụn nhân tạo cao cấp. Sụn vành tai được lấy trên cơ thể bệnh nhân để bao bọc phần đầu mũi, hạn chế tình trạng bóng đỏ và lộ sóng. Đồng thời, sụn nhân tạo cao cấp đảm nhận vai trò nâng cao sống mũi, giúp đầu mũi thon gọn và tự nhiên hơn.

nâng mũi cấu trúcPhương pháp nâng mũi sụn vành tai

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vành tai được chỉ định cho các bệnh nhân có sống mũi thấp, mũi tẹt xương hoặc muốn tạo hình dáng mũi s line Hàn Quốc.

Khi đã tìm hiểu rõ về nâng mũi bọc sụn tai là gì, bạn có thể tham khảo những ưu và nhược điểm mà phương pháp mang lại.

Ưu và nhược điểm nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác, có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tai

Sau đây là một số ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tai mang lại cho bệnh nhân:

– Phương pháp sử dụng sụn vành tai trên cơ thể bệnh nhân, nên có độ tương thích cao, giúp bệnh nhân yên tâm tuyệt đối không lo biến chứng sau khi nâng.

tương thích cao với cơ thểNâng mũi bọc sụn vành tai có độ tương thích cao với cơ thể bệnh nhân

– Nâng mũi bằng sụn vành tai còn sử dụng sụn nhân tạo có độ mềm dẻo linh hoạt để dễ định hình dáng mũi. Đồng thời giúp bạn sở hữu một dáng mũi cao, đẹp và cân đối với khuôn mặt.

Nhược điểm nâng mũi bọc sụn tai

Bên cạnh dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, độ an toàn cao, hiệu quả lâu dài thì nâng mũi sụn tai vẫn còn một số nhược điểm sau:

– Phương pháp không phù hợp những bệnh nhân có dáng mũi hếch nặng, gãy, gồ và khoằm.

– Nâng mũi bọc sụn tai không thay đổi được cấu trúc mũi.

– Khi áp dụng phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn vành tai, bên cạnh vết mổ tại vùng mũi, bệnh nhân còn bị can thiệp ở vành tai. Vì vậy, bạn cần chăm sóc hai vết thương cùng lúc.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe và hiệu quả phẫu thuật nâng mũi sụn tai, bạn nên lựa chọn bác sĩ có trình chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm. Bởi vì thủ thuật lấy sụn tai tương đối phức tạp. Bạn rất dễ gặp phải các biến chứng sau thẩm mỹ như đầu mũi bóng đỏ, sống mũi bị lệch vẹo, nhiễm trùng, đau nhức, sưng tấy,…

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?

Bên cạnh thắc mắc nâng mũi bọc sụn tai là gì, bệnh nhân còn quan tâm đến nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không. Câu trả lời còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm

Bác sĩ là người quyết định đến chiếc mũi của bạn sau phẫu thuật có đẹp và vĩnh viễn không. Do đó, bạn cần lựa chọn bác sĩ có trình độ cao và kinh nghiệm. Vì như vậy có thể kiểm soát rủi ro và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Hơn nữa, còn giúp vết thương nhanh lành và mũi đẹp vĩnh viễn.

Chất liệu sụn nhân tạo được cấy ghép đạt chất lượng cao

Chất liệu sụn nhân tạo để sử dụng nâng mũi phải đạt chất lượng cao, có độ tương thích tốt với cơ thể bệnh nhân để khi cấy ghép không để lại biến chứng.

chia sẻ từ chuyên giaCần tìm hiểu và lựa chọn chất liệu sụn nhân tạo 

Biết cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật

Đây cũng là yêu tố để trả lời nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không. Sau phẫu thuật, bạn cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không để vết thương tiếp xúc với nước, ánh nắng trực tiếp và khói bụi trong thời gian, bạn có thể rửa vết thương bằng nước muối sinh lý.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn tai uy tín

Ngoài những thông tin về nâng mũi bọc sụn tai là gì và hiệu quả duy trì dáng mũi bao lâu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn bác sĩ để thăm khám và tư vấn trước khi phẫu thuật.

Bác sĩ Lê Trần là Duy hiện là cái tên được rất nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp đánh giá cao bởi các phương pháp phẫu thuật hiệu quả. Những ca phẫu thuật lớn, nhỏ nâng mũi đều đạt kết quả cao, mang lại chiếc mũi đẹp và tự nhiên cho bệnh nhân.

Bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tínBác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín Lê Trần Duy

Nhờ những thành công của các cuộc phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ Duy được nhiều báo chí lớn khen ngợi và đài truyền hình lớn mời bác sĩ giao lưu trực tiếp để chia sẻ kiến thức về nâng mũi.

Nếu có nhu cầu thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi tại bác sĩ Lê Trần Duy, bạn phải đặt lịch trước ít nhất 7 ngày, bởi số lượng bệnh nhân của bác khá đông. Để đặt lịch hẹn tư vấn cùng bác sĩ Duy bạn có thể gọi đến hotline 0785.184.456 để được bác trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *