Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tai có khá nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là giúp dáng mũi thanh tú hài hòa tự nhiên và hạn chế tối đa các biến chứng. Vì vậy, rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm đến phương pháp này. Trong đó, nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu được nhiều bạn trẻ tìm hiểu với mong muốn tìm kiếm địa chỉ làm đẹp giá rẻ, uy tín nhất.

Sụn tai có công dụng gì khi nâng mũi?

Sụn tai được xem là một trong những loại sụn tự thân an toàn và hiệu quả nhất để nâng mũi. Cùng với sụn sườn và sụn thái dương, sụn tai có đặc tính mềm, dẻo, dễ định hình, có tính tương thích hoàn hảo khi cấy ghép ở bất kỳ đâu trong cơ thể.

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn tai sẽ làm lớp mô đệm cho chóp mũi, giúp chóp mũi được nâng cao lên mà vẫn giữ được sự mềm mại tự nhiên. Sụn tai khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của sụn nhân tạo, vì vậy cho hiệu ứng hình ảnh tuyệt nhất. Bệnh nhân sau khi nâng mũi bằng sụn tai sẽ thấy dáng mũi hài hòa, mềm mại, tự nhiên như mũi thật.

khắc phục hoàn toàn các nhược điểm

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tai

Với các ưu điểm như thế, sụn tai được nhiều bác sĩ thẩm mỹ chọn lựa để nâng mũi cho bệnh nhân. Cũng vì điều này, nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu cũng được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là phương pháp nâng mũi bọc sụn tai về cơ bản sẽ giải quyết được các trường hợp mũi ít khuyết điểm. Vì phẫu thuật này không hề tác động xâm lấn chỉnh sửa dáng mũi, chỉ nâng cao mũi. Do đó, các dáng mũi về cơ bản thấp nhưng cánh mũi thon gọn sẽ được áp dụng phương pháp này. Trường hợp mũi nhiều khuyết điểm, bạn nên ưu tiên chọn nâng mũi cấu trúc để chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, giúp mũi có được dáng đẹp nhất và không tốn nhiều chi phí sửa chữa về sau.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu?

Mỗi cơ sở làm đẹp khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bên cạnh sụn tai, thì nâng mũi bằng phương pháp này cũng sẽ kết hợp thêm sụn nhân tạo để nâng cao và tạo hình cho sống mũi. Các loại sụn silicon có giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu muốn có dáng mũi đẹp trọn đời và chỉ cần chỉnh sửa 1 lần thì nên chọn các loại sụn Mỹ. Đặc biệt là sụn Megaderm. Với loại sụn này, nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu sẽ chi tiết dưới đây:

chi phí mới nhất

Bảng giá này là bảng giá làm đẹp tại cơ sở làm đẹp của Bác sĩ Lê Trần Duy. Mức giá mới nhất và được áp dụng cho tất cả bệnh nhân. Tùy vào từng dáng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp phù hợp. Vì vậy, để có giá chuẩn cho mình, bạn nên liên hệ để được thăm khám và tư vấn.

Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trọn đời cùng Bác sĩ Lê Trần Duy

Tại cơ sở làm đẹp của bác sĩ Lê Trần Duy, nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu không phải là vấn đề quan trọng nhất. Vì với bác sĩ, bên cạnh chi phí điều trị, thì hiệu quả điều trị mới là điều cần đặc biệt quan tâm. Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào công nghệ, chất liệu sụn. Vì vậy với mức giá chỉ hơn 20 triệu đồng, bệnh nhân sở hữu dáng mũi đẹp trọn đời, an toàn không biến chứng, hiệu quả vĩnh viễn là rất tương xứng.

tự tin khoe dáng mũiNâng mũi sụn tai hiệu quả vĩnh viễn tại BS. Duy

Trong khi đó, nếu chọn cơ sở giá rẻ chỉ vài triệu đồng, bạn sẽ chỉ được nâng mũi với các chất liệu kém chất lượng, sau vài năm phải chỉnh hình thay mới. Điều này không chỉ tốn thêm nhiều chi phí mà còn khiến mũi bị tổn thương nhiều lần, lâu dần ảnh hưởng và có thể để lại các biến chứng nặng nề.

Bác sĩ Lê Trần Duy với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn độc quyền, tích hợp sụn vành tai cùng sụn nhân tạo Mỹ Megaderm cao cấp nhất, đã mở ra tia sáng mới cho những bệnh nhân cần nâng mũi. Với kỹ thuật bóc tách và cấy ghép điêu luyện, bệnh nhân sẽ được nâng mũi hoàn hảo, dáng mũi thanh tú hài hòa. Đặc biệt, phẫu thuật không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng. Bệnh nhân có thể ra về ngay sau đó và chỉ sau 5 ngày thì vết thương đã lành, 10 ngày mũi đã đẹp. Sau 1 tháng, dáng mũi định hình chuẩn và hiệu quả tồn tại đến trọn đời.

an toàn và hiệu quảKỹ thuật bóc tách sụn tai an toàn, không sẹo

Với những ưu điểm tuyệt vời cũng như hiệu quả thực tế đạt tuyệt đối 100% ca nâng mũi thành công, hiện nay BS. Duy là địa chỉ làm đẹp được đánh giá tốt nhất TPHCM và thậm chí cả nước cho những ai cần nâng mũi. Vì thương hiệu có sức lan tỏa mạnh nên số lượng bệnh nhân đăng ký cũng rất đông, nếu bạn không muốn chờ đợi thì phải liên hệ trước ít nhất 1 tuần với các cách liên lạc dưới đây

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *