Nâng mũi bọc sụn tai bao lâu thì đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai đang trở thành xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì nhiều ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Nâng mũi bọc sụn tai bao lâu thì đẹp cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai. Vậy hãy đề Bác sĩ Duy giúp bạn tìm câu trả lời chính xác câu hỏi này nhé!

1.Nâng mũi bọc sụn tai là gì

Thế nào là phương pháp nâng mũi bọc sụn taiThế nào là phương pháp nâng mũi bọc sụn tai

Trước khi bạn muốn biết nâng mũi bọc sụn tai bao lâu thì đẹp thì bạn cần phải biết nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn tai là kĩ thuật sử dụng sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với sụn vành tai, trong đó sụn nhân tạo cao cấp có vai trò nâng cao sống mũi, tạo hình dáng mũi Sline, hoặc Lline. Sụn vành tai là loại sụn tự thân có vai trò bao bọc bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi thon gọn và tự nhiên hơn, hơn thế, sử dụng sụn tai giúp tăng độ tương thích, hạn chế tối đa các phản ứng đào thải theo thời gian. phương pháp nâng mũi bọc sụn tai có sử dụng sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi nhằm tạo cho dáng mũi được mềm mại, thanh thoát mà vẫn toát lên được vẻ đẹp tự nhiên trên cả khuôn mặt.

Chính sự kết hợp ưu điểm của 2 chất liệu sụn này mang lại hiệu quả đáng kể cho người bệnh giúp họ lấy được sự tự tin trong mắt người khác. Và đây cũng là một trong những lý do trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn tai bao lâu thì đẹp?

2.Nâng mũi bọc sụn tai bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bọc sụn tai bao lâu thì đẹp tự nhiên là câu hỏi tương đối khó trả lời bởi mỗi một thể trạng người khác nhau sẽ có những thời gian khác nhau để cơ thể lành lại vết thương. Sau khi trải qua phẫu thuật vết thương cần thời gian để lành lại cũng như giảm các hiện sưng tấy đỏ khoảng từ 4 đến 7 ngày và tiếp đến mất khoảng 3 đến 4 tuần mới ổn định hoàn toàn cấu trúc mũi.

cơ địa và thể trạng của mỗi ngườiNâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

Chính vì vậy, nâng mũi bọc sụn tai  là từ khoảng 2 đến 3 tháng sau phẫu thuật khi đó mũi bạn sẽ trở nên đẹp tự nhiên và ổn định nhất. Hơn nữa, việc nâng mũi bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người và tốc độ lành vết thương nhanh hay chậm cũng quyết định đến vấn đề thời gian đẹp của mũi. Đồng thời, sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tai được đánh giá có độ an toàn cũng như đạt kết quả cao sau mỗi lần phẫu thuật.

3.Những yếu tố tác động đến nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

Như đã nói ở trên, nâng mũi bọc sụn tai  chịu ảnh hưởng rất lớn từ yếu tố cơ địa nhưng ngoài ra, các vấn đề khác như bác sĩ, chất liệu sử dụng nâng mũi, cơ sở phẫu thuật và chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật cũng tác động rất lớn đến thời gian hoàn thiện của mũi.

Chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật là vấn đề mà nhiều người hiện nay không chú ý đến nhưng lại có tầm quan trọng lớn đến câu trả lời nâng mũi bọc sụn tai bao lâu thì đẹp. Để mũi nhanh chóng hoàn thiện và đẹp tự nhiên thì bạn nên chú ý hơn đến hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ tránh những thức ăn và công việc không được làm để tránh những rủi ro sau phẫu thuật.

Chăm sóc mũi sau phẫu thuật giúp mũi nhanh chóng phục hồiChăm sóc mũi sau phẫu thuật giúp mũi nhanh chóng phục hồi

Lựa chọn cơ sở phẫu thuật nâng mũi cũng được đánh giá có sự tác động đến chất lượng ca phẫu thuật. Bởi, cơ sở phẫu thuật tốt, uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ có trình độ và chất liệu sử dụng cũng được đánh giá tốt nhất giúp mũi nhanh chóng phục hồi và đẹp tự nhiên.

Không chỉ vậy, yếu tố bác sĩ nên được coi là yếu tố quyết định hàng đầu cho câu trả lời nâng mũi bọc sụn tai bao lâu thì đẹp. Bởi, bác sĩ thực hiện cần chọn người có chuyên môn cao, có tay nghề dày dặn từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai. Từ đó, giúp vết thương nhanh lành và thời gian duy trì vẻ đẹp lâu dài nhất có thể.

Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh về phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Bác sĩ Duy với nhiều năm kinh nghiệm cũng như trình độ cao trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai Bác sĩ Duy có thể trả lời chính xác cho bạn biết

Chuyên gia thẩm mỹ Bs.Lê Trần DuyChuyên gia thẩm mỹ Bs.Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy không chỉ được các chuyên gia, đồng nghiệp đánh giá mà còn được chính các bệnh nhân ca ngợi về trình độ và chuyên môn của bác sĩ. Vì vậy, mà số lượng bệnh nhân tìm gặp bác sĩ Duy là khá đông nên nếu bạn muốn lấy lại vẻ đẹp của mình còn ngại gì mà không nhấc máy liên hệ qua hotline: 0785.184.456 đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày để được Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám và trực tiếp thực hiện.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *