Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em đang có xu hướng tăng dần, trong đó có phẫu thuật nâng mũi. Phương pháp nâng mũi được nhiều chị em lựa chọn đó là nâng mũi bọc sụn nhân tạo. Vậy nâng mũi sụn nhân tạo có giá thành bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo sử dụng những loại sụn nào?

Một số loại sụn nhân tạo mà các bác sĩ thẩm mỹ mũi tại Việt Nam sử dụng phổ biến hiện nay là dacron, teflon, silicon dẻo, sụn sinh học định hình và sụn nanoform. Đây đều là những loại sụn nhân tạo khả năng khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, thấp tẹt. Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hạn chế tình trạng dị ứng chất liệu độn đến mức thấp nhất là ưu điểm của công nghệ làm đẹp này.

đẹp tuyệt vờiNâng mũi sụn nhân tạo

Những loại sụn kể trên có tính mềm dẻo, dễ dàng để bác sĩ cắt gọt và tạo hình theo mong muốn của bệnh nhân. Sau khi được cấy ghép, sụn nhân tạo sẽ nhanh chóng “kết bạn” với phần sụn thật của cơ thể bệnh nhân, tạo thành 1 khối thống nhất. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi bệnh nhân mà chất liệu sụn độn sẽ có thời gian ổn định và duy trì hiệu quả thẩm mỹ khác nhau.

Vậy nên nâng mũi bằng loại sụn nhân tạo nào?

Hiện nay các phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo đều dùng sụn sinh học định hình cao cấp của Mỹ có độ mềm dẻo và tương thích hoàn toàn với cơ thể bệnh nhân. Dáng mũi sau phẫu thuật không để lộ dấu vết thẩm mỹ và được đảm bảo độ bền đẹp tự nhiên.

Hơn nữa, Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm định và chứng nhận sụn sinh học định hình cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chất liệu này.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có an toàn và độ bền như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp giúp nâng cao sóng mũi. Phương pháp vẫn có những ưu và nhược điểm mà bạn cần biết.

Ưu điểm

Chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp rất dễ tạo hình sóng mũi. Đặc biệt là dáng mũi sline, lline Hàn Quốc. Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh, giá thành vừa phải. Tất cả các khuôn mặt đều phù hợp với phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo.

đẹp mê lySụn sinh học định hình cao cấp được dùng để nâng mũi sụn nhân tạo

Nhược điểm

Khả năng tương thích với cơ thể bệnh nhân còn hạn chế khi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo. Một số tác dụng phụ mà bệnh nhân có thể gặp phải như dị ứng với chất liệu sụn, sóng mũi bị vẹo, lệch, sụn, cánh mũi sẽ gãy theo thời gian, đầu mũi bị nhọn và không thể thu nhỏ.

Kết quả nâng mũi chỉ có thể duy trì trong khoảng thời gian ngắn. Về sau, chiếc mũi không có độ mềm mại, tự nhiên như ban đầu.

Các kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được áp dụng nhiều nhất hiện nay

Nâng mũi bằng 100% sụn nhân tạo và nâng mũi kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo là hai kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo phổ biến hiện nay.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn (tạo dựng dáng mũi Hàn Quốc sline)

Phương pháp chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đã sở hữu dáng mũi đẹp sẵn, nhưng vẫn có nhu cầu cải thiện chiều cao dáng mũi. Tuy nhiên, đây lại không phải là lựa chọn hoàn hảo với những bệnh nhân có vùng da đầu mũi mỏng. Vì dễ xảy ra tình trạng đầu mũi bóng đỏ và lộ sóng.

an toàn và hiệu quả caoNâng mũi bằng 100% sụn nhân tạo để tạo dáng mũi sline

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân 

Kỹ thuật này có khả năng tạo dáng sóng mũi và đầu mũi. Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm đầu mũi bóng đỏ và bị dị ứng chất liệu độn của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn.

Sự kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo sẽ tạo thành khối liên kết chắc chắn, bám chặt vào vùng cấy ghép mới và tương thích với cơ thể dễ dàng hơn.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Tại bác sĩ Lê Trần Duy hiện đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo megaderm với mức chi phí cạnh tranh. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi Lê Trần Duy thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ.

Nâng mũi dr duyBác sĩ Duy đang tiến hành cố định dáng mũi cho bệnh nhân

Bác sĩ Lê Trần Duy làm việc với bệnh nhân theo quy trình sau:

– Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn và thăm khám.

– Đích thân bác kiểm tra sức khỏe tổng quát.

– Đo vẽ phác thảo dáng mũi cho bệnh nhân.

– Bác sĩ Lê Trên Duy tiến hành phẫu thuật.

– Cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi trước khi cố định.

– Sau khi bệnh nhân hài lòng, bác sẽ tiến hành cố định dáng mũi.

– Kết thúc phẫu thuật nâng mũi bọc sụn megaderm khoảng 60-120 phút., bác sĩ Duy sẽ hướng dẫn chăm sóc, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

-Hiện nay những phương pháp nâng mũi do bác sĩ Duy thực hiện có giá như sau:

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI TẠI DR DUY

Chi phí trên là mức giá đã được niêm yết và bao gồm trọn gói cho một ca phẫu thuật. Bạn sẽ không phải chi phí cho bất kỳ khoản phát sinh nào khác.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi hãy liên hệ trực tiếp tới qua hotline: 0785.184.456. Vì số lượng bệnh nhân đến khám tại bác sĩ Duy khá đông, nên bạn nhớ đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *