NÂNG MŨI BỌC SỤN MÔ NHÂN TẠO MEGADERM CÓ TỐT KHÔNG

NÂNG MŨI BỌC SỤN MÔ NHÂN TẠO MEGADERM CÓ TỐT KHÔNG

NÂNG MŨI BỌC SỤN MÔ NHÂN TẠO MEGADERM CÓ TỐT KHÔNG?

nâng mũi bọc mô nhân tạo megaderm

Nâng mũi bọc sụn megaderm là phương pháp phổ biến hiện nay, được rất nhiều người hưởng ứng,bởi có nhiều ưu điểm và cải tiến đáng kể so với các phương pháp nâng mũi thông thường, vậy nâng mũi bọc sụn mô nhân tạo megaderm có tốt không? Bạn đọc cùng đọc hết bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Định nghĩa nâng mũi bọc sụn mô nhân tạo megaderm

Nâng mũi bọc sụn megaderm là phương pháp cải tiến vượt trội, bằng kỹ thuật mới kết hợp với chất liệu cao cấp để tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu với thời gian, chất liệu được sử dụng trong phương pháp này sẽ là sụn sinh học cao cấp kết hợp với miếng đệm megaderm có chức năng bao bọc bảo vệ đầu mũi, tránh khỏi những biến chứng không cần thiết do nâng mũi gây ra.

Nâng mũi megaderm có an toàn và độ bền như thế nào?

nâng mũi bọc mô nhân tạo megaderm

Nâng mũi bọc sụn megaderm với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 chất liệu cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể: sụn sinh học cao cấp có chức năng nâng cao sóng mũi, và miếng megaderm có vai trò bảo vệ đầu mũi tránh khỏi hoàn toàn những biến chứng mà phương pháp nâng mũi thông thường không thể khắc phục được: bóng đỏ, lộ sóng…theo các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ thì phương pháp này có chiếm tỷ lệ an toàn và độ bền như là tuyệt đối.

Ưu điểm: 

 • Nâng mũi bọc sụn megaderm là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên như mơ ước

 • Khắc phục được hầu hết những khuyết điểm trên dáng mũi

 • Ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng

 • An toàn, có độ bền trọn đời

 • Chi phí ở mức độ vừa phải

 • Là ứng cử viên sáng giá cho những người không muốn sử dụng sụn tự thân để nâng mũi

Nhược điểm:

 • Không khắc phục được những chiếc mũi mang quá nhiều khuyết điểm, sửa đi sửa lại nhiều lần.

Nâng mũi bọc sụn mô nhân tạo megaderm có tốt không?

nâng mũi bọc mô nhân tạo megaderm

Với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng đủ điều kiện mang lại sự an toàn và dáng mũi đẹp cho bệnh nhân, thì chúng ta có thể tìm ra đáp án, phương pháp nâng mũi bọc sụn mô nhân tạo megaderm là tốt, tuy nhiên tốt ở mặt phương pháp, nhưng tối ưu mang đến kết quả như ý thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Bác sĩ, cơ sở, công nghệ…

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên, nhưng trong số những cơ sở thẩm mỹ đó cũng có rất nhiều cơ sở kém uy tín và chất lượng, dẫn đến tình trạng mang lại kết quả thẩm mỹ không mong muốn, ảnh hưởng đến ngoại hình và sức khoẻ của bệnh nhân, từ đó làm mất đi lòng tin và đặt ra sự nghi vấn cho rất nhiều người đang có ý định thẩm mỹ để tân trang nhan sắc vàng.

Được biết trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ thì yếu tố quan trọng nhất chiếm 90% dẫn đến sự thành bại của ca phẫu thuật là Bác sĩ thực hiện, vậy nên Bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ dễ dàng mang lại kết quả hoàn mỹ cho bệnh nhân.

Mặt khác khi bạn không may lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, chất lượng, sẽ dễ dẫn đến tình trạng xảy ra những biến chứng không cần thiết trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn megaderm ở đâu tốt?

Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy tự tin vì có Bác sĩ Lê Trần Duy là người đứng đầu Viện cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính trong từng ca phẫu thuật lớn nhỏ tại viện, đã “ hoá phép” giúp hàng triệu ca phẫu thuật lớn nhỏ với tỷ lệ thành công tuyệt đối, mang lại diện mạo như ý cho bệnh nhân.

Đến với Dr.Duy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự trải nghiệm dịch vụ, cũng như chất lượng dịch vụ trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ, đích thân Bác sĩ Duy sẽ thực hiện từ đầu đến cuối, từ khâu tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện, để đảm bảo an toàn và kết quả tối ưu nhất trong và sau khi phẫu thuật, mang lại hiệu quả tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

Chế độ bảo hành 102 tại Dr.Duy

Như một lời khẳng định không làm thì thôi chứ “ đã làm là phải đẹp” chính sách bảo hành tại Dr.Duy luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu:

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI:

 • Dị ứng chất liệu sau khi phẫu thuật

 • Nhiễm trùng sau khi phẫu thuật

 • Những trường hợp liên quan đến vật liệu sau khi phẫu thuật

 • Ngay cả nguyên nhân khách quan từ phía khách hàng: không may tai nạn va đập, chấn thương mạnh ảnh hưởng tới dáng mũi, Bác sĩ sẽ hỗ trợ sửa lại hoàn toàn miễn phí .

Lưu ý: Vì số lượng khách hàng tại Viện rất đông, nên để tránh bất tiện trong việc đi lại chờ đợi đi lại nhiều lần, khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ nâng mũi tại Dr.Duy vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch ít nhất trước từ 5-7 ngày, xin cảm ơn.