Nâng mũi bọc sụn megaderm

Nâng mũi bọc sụn megaderm là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu được một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, bền vững, là phương pháp đang được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ đang săn đón để được thực hiện, vậy phương pháp này là như thế nào? mà được nhiều người quan tâm đến thế, có thực sự hiệu quả và an toàn không? Sụn Megaderm có tốt không?

nang mui boc sun megaderm

Hình ảnh nâng mũi bằng sụn Megaderm tạo dáng mũi S Line đẹp hài hòa với khuôn mặt

1: Megaderm bọc đầu mũi

Trước khi đi tìm hiểu về phương pháp megaderm là gì thì chúng ta cần hiểu rõ bản chất sụn megaderm là gì? 

Megaderm là một loại sụn sinh học đặc biệt, với ưu điểm nổi bật là được chiết xuất từ tế bào biểu bì của cơ thể con người và được xử lý bằng công nghệ cao Alloclean nên chất liệu này có thể được xem như là một phần mô trên cơ thể người, do đó sẽ có độ tương thích vào cơ thể, hạn chế tối đa được trường hợp sụn không tương thích và bị đào thải.

Miếng đệm megaderm có chức năng chính trong nâng mũi là bảo vệ đầu mũi, thay thế sụn tự thân.

2: Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì?

Trong các phương pháp nâng mũi, nâng mũi bọc sụn megaderm được ca tụng là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại cải tiến vượt bậc so với phương pháp nâng mũi truyền thống cũ, bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 chất liệu là sụn nhân tạo cùng miếng đệm bọc đầu mũi megaderm mềm mại có độ tương thích cao đối với cơ thể, giúp mang đến sống mũi cao, tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt, an toàn duy trì lâu dài với thời gian.

Trong đó sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi, khắc phục tình trạng sống mũi thấp, và miếng megaderm đưa vào có vai trò bao bọc đầu mũi, giúp đầu mũi trở nên thon gọn và tự nhiên hơn.

nang mui boc sun megaderm

Sụn nhân tạo megaderm

2.1: Ưu điểm của Nâng mũi bọc sụn megaderm

– Đem lại dáng mũi siêu tự nhiên, an toàn, bền lầu

– Là kỹ thuật tối ưu nhất cho những người không thích bóc tách sụn tự thân

– Thời gian thực hiện, hồi phục nhanh chóng

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Khắc phục được tình trạng cấu trúc mũi như: mũi thấp tẹt, đầu mũi không quá to, đầu mũi thô, hếch, gồ…

– Có thể sửa mũi hỏng do trước đó đã được chỉnh sửa bằng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hoặc bọc sụn megaderm

nang mui boc sun megadermLoại sụn megaderm này phù hợp với người không muốn sử dụng sụn tai

2.2: Nhược điểm của Nâng mũi bọc sụn megaderm

– Không giải quyết được những chiếc mũi mang quá nhiều quá khuyết điểm như: mũi chấn thương nặng, mũi hỏng do sửa đi sửa lại nhiều lần, đầu mũi to như quả cà chua.

3: Sụn surgiform và sụn megaderm 

Nâng mũi bằng sụn surgiform và sụn megaderm với khái niệm là sự kết hợp giữa sụn surgiform và sụn megaderm trong đó surgiform có nhiệm vụ nâng cao, tạo hình sóng mũi, giúp khắc phục phục tình trạng sóng mũi thấp và đồng thời định hình hình sóng mũi theo hình S line Hàn Quốc hoặc L line tùy theo sở thích và gương mặt của mỗi người, và hầu như tất cả phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay như: Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi cấu trúc đều có khả năng dùng sụn surgiform và megaderm để tạo hình dáng mũi.

3.1: Sơ lược về sụn surgiform:

Thực tế surgiform là một chất liệu sụn tiêu chuẩn, nhưng với nhược điểm là giá thành của loại sụn này khá cao kèm với đó là trong trường hợp không may xảy ra biến chứng ngoài ý muốn, thì sẽ rất dễ dàng gây ra biến chứng hoại tử ở mũi gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và thẩm mỹ của người được thực hiện, vì trên thực tế nâng mũi dù chỉ là một phương pháp tiểu phẫu để làm đẹp, nhưng cũng có sự can thiệp liên quan tới y khoa và luôn tìm ẩn những rủi ro không lường trước có thể xảy ra trong và sau nâng mũi. 

Hầu hết hiện nay các bác sĩ hay khuyên dùng loại sụn nhân tạo cao cấp của mỹ, bởi loại vì có độ tương thích như là hoàn toàn với cơ thể, duy trì độ bền lên tới trọn đời, và nếu rủi ro không mong muốn xảy ra thì vẫn xử lý nhẹ nhàng không để lại di chứng đáng tiếc như hoại tử.

3.2: Đối tượng phù hợp nâng mũi bọc sụn Megaderm:

– Nam nữ trên 18 tuổi trở lên

– Người muốn có dáng mũi cao sang siêu tự nhiên, an toàn mà bền vĩnh viễn

– Người có dáng mũi thấp, không quá to, thô, hếch, gồ…

– Người ngại sử dụng sụn tự thân, mà vẫn muốn cải thiện thêm.

4: Nâng mũi bọc sụn megaderm có an toàn hay không?

– Phương pháp này thực chất là một ca tiểu phẫu đơn giản và nhanh gọn, tuy nhiên nó lại đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng, chuyên môn cao, thì mới có thể tạo ra chiếc mũi đẹp, hiệu quả an toàn.

– Và ngược lại nếu không may bạn lựa chọn phẫu thuật nâng mũi ở cơ sở thẩm mỹ kém uy tín và chất lượng, không tập trung vào đội ngũ bác sĩ chuyên môn, thì sẽ dễ dàng mắt phải những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra trong và sau khi nâng mũi.

– Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn megaderm có an toàn hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều vào yếu tố như chất liệu sụn, chăm sóc hậu phẫu,… và quyết định tỉ lệ thành công của cả phẩu thuật lớn nhất  đó chính là bác sĩ điều trị, cho nên trước khi có ý định đi sửa mũi bạn cần tìm hiểu kỹ càng về cơ sở thẩm mỹ, đặc biệt là bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, sẽ dễ dàng xử lý trong mọi trường hợp mang tới cho bạn kết quả nâng mũi của bạn theo mong muốn.

nang mui boc sun megadermKhi nâng mũi – nên nâng mũi ở đâu an toàn?

5: Nâng mũi sụn megaderm được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn megaderm thực tế là phương pháp nâng mũi bọc sụn khác ở việc nâng mũi bọc sụn ở việc sử dụng chất liệu bọc ở đầu mũi thay vì sụn tự thân thì sẽ sử dụng sụn megaderm để bao bọc và bảo vệ mũi tránh khỏi những biến chứng như trong phương pháp nâng mũi cũ. và nâng mũi bọc sụn hay tất cả phương pháp hiện nay trước khi đưa ra ứng dụng rộng rãi vào bệnh nhân thực tế thì đã được chuyên gia bác sĩ đầu ngành kiểm nghiệm chặt chẽ và kỹ càng, có độ an toàn và độ bền dài lâu.

Nâng mũi megaderm duy trì kết quả vĩnh viễn nếu nâng mũi bởi bác sĩ giỏi, đảm bảo kiểm soát tối đa tất cả biến chứng trong và sau khi thực hiện, đồng hành với bác sĩ là yếu tố chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi bọc megaderm, bệnh nhân cũng cần thật kỹ càng đúng theo chỉ định của bác sĩ, thì đảm bảo rằng dáng mũi sau khi nâng mũi bọc sụn megaderm sẽ an toàn và bền vững.

6 . Quy trình nâng mũi Dr.Duy

Bước 1:

Bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn: Là một vị bác sĩ được đánh giá cao trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Duy luôn lấy y đức làm đầu và có sở thích luôn tự tay tự mắt khám và tư vấn cho bệnh nhân, không để sự can thiệp thứ 3 nào khác vào bệnh nhân của mình, bảo đảm sự chính xác tuyệt đối cho từng đối tượng bệnh nhân.

Bước 2:

Kiểm tra sức khỏe: Vấn đề sức khỏe rất quan trọng trong quá trình phẫu thuật, mỗi người sẽ có cơ địa và sức khỏe khác nhau, do đó bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật an toàn nhất cho bệnh nhân.

Bước 3:

Phát thảo dáng mũi: Bác sĩ vẽ dáng mũi cho bệnh nhân.

Bước 4:

Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ cần sự tập trung cao độ và kiến thức chuyên môn cao.

Bước 5:

Xem dáng mũi trước khi khâu lại: cho bệnh nhân xem dáng mũi sau phẫu thuật, nếu vừa ý thì tiến hành bước tiếp theo.

Bước 6:

Cố định dáng mũi cho bệnh nhân

Bước 7:

Hướng dẫn chăm sóc và hẹn ngày tái cắt chỉ. 

 

quy trinh nang mui boc sun megaderm

Hình ảnh mô tả quy trình nâng mũi tại Dr Duy

7: Nâng mũi bọc sụn megaderm bao nhiêu tiền?

– Nâng mũi bọc sụn megaderm bao nhiêu tiền là câu hỏi đang được rất nhiều bạn thắc mắc, bởi ngoài những lo lắng về rủi ro trong thẩm mỹ mũi thì yếu tố chi phí cũng là vấn đề cần cân nhắc, vậy chi phí cho nâng mũi bọc sụn megaderm như thế nào là phù hợp?

– Một cơ sở uy tín chất lượng có bác sĩ giỏi tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tạo ra những dáng mũi chất lượng và an toàn trong và sau khi phẫu thuật. Những chất liệu trong nâng mũi đều đảm bảo là loại tốt nhất để đảm bảo an toàn và duy trì kết quả thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với thị trường.

– Tuy nhiên Bác sĩ Lê Trần Duy là người tạo ra những dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn bền vững luôn tạo điều kiện tối đa với mức chi phí phù hợp nhất có thể giúp nhiều người có thể trải nghiệm dịch vụ nâng mũi, bạn đọc có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Dr.Duy dưới đây để tìm được lời đáp trên nhé.

nang mui boc sun megadermNâng mũi giá bao nhiêu tại Dr.Duy

8: Nâng mũi bọc sụn megaderm ở đâu an toàn?

– Nếu bạn đang loay hoay vấn đề nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn thì “Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy’ chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn hiện nay, bởi những ưu điểm vượt trội trong phẫu thuật nâng mũi mà tại DR.DUY mang lại hiếm có cơ sở thẩm mỹ khác nào làm được.

– Chuyên gia Bác Sĩ Lê Trần Duy là một Bác sĩ hàng đầu Việt Nam, thâm niên lâu năm trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ, đã hô biến cho hàng triệu khách hàng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, cuốn hút ưa nhìn, với ưu điểm dáng mũi tự nhiên, nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua sửa chữa.

Bác sĩ Duy với châm ngôn là “không làm thì thôi, chứ đã làm là nhất định phải đẹp” tự tin mang đến những kết quả chất lượng tuyệt đối cho tất cả khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Bác si Lê Trần Duy chia sẽ kiến thức nâng mũi trên đài truyền hình HTV7

– Và điều đặc biệt làm cho hàng triệu khách hàng tin tưởng và yêu mến Bác sĩ Duy nhiều hơn thế nữa đó chính là, khi đến với Dr.Duy bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Lê trần Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện từ đầu cho đến cuối, không để trợ lý hoặc bác sĩ học việc làm thay. Đồng thời bác sĩ Duy cũng cực kì cẩn thận, tỉ mĩ trong lúc thực hiện nhằm mạng lại sự chính xác và an toàn và mang lại kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi cho khách hàng.

Ngoài ra Bác sĩ Duy còn thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhập những kỹ thuật, công nghệ mới nhất, để cải tiến đến sự đỉnh cao khi nâng mũi, và Bác cũng được các báo chí, đài truyền hình lớn đánh giá cực kỳ tốt về những kết quả đã được bác Duy trực tiếp tiến hành thực hiện quá hoàn hảo.

 

nang mui boc sun megadermBác sĩ Lê Trần Duy – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín với những dịch vụ vượt trội

Hiện tại vì số lượng khách hàng đợi đến lượt để được đích thân bác sĩ duy thực hiện trực tiếp rất đông, và Bác sĩ Duy chỉ nhận tối đa 3 nâng mũi mỗi ngày, vì thế bạn đọc muốn được Bác sĩ DUY tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện phẫu thuật nâng mũi để sở hữu dáng mũi hảo hảo không tì vết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch trước 7 ngày, xin cảm ơn!

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *