NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM Ở ĐÂU TỐT- Viện thẫm mỹ hàng đầu

NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM Ở ĐÂU TỐT

NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM Ở ĐÂU TỐT?

nâng mũi bọc sụn megaderm có tốt không

Nâng mũi thẩm mỹ là một trong những phương pháp làm đẹp nổi bật mà có lẽ đã không còn xa lạ đối với chung ta trong xã hội ngày nay, xã hội ngày càng phát triển và cung cầu tất nhiên sẽ càng tăng, nhu cầu làm đẹp cũng vậy.

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, góp phần lớn trong việc tạo nên đường nét hài hoà với tổng thể gương mặt, sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên ưa nhìn và cuốn hút hơn, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn để sở hữu một dáng mũi đẹp như mơ ước.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp nói chung và nâng mũi thẩm mỹ nói riêng, ngày càng tăng cao, các cơ sở thẩm mỹ mọc lên dày đặc và số lượng Bác sĩ giàu kinh nghiệm ngày càng khan hiếm, bởi lợi ích làm đẹp mang lại đáng kể được rất nhiều người hưởng ứng, nên nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên thậm chí là mọc chui không có giấy phép, Bác sĩ chuyên môn tay nghề kém, hoặc có nơi giả danh bác sĩ để thực hiện… khiến cho rất nhiều người băn khoăn lo lắng trước khi có ý định thực hiện nâng mũi và để giải đáp cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn megaderm ở đâu tốt? Bạn đọc cùng theo dõi hết bài viết sau để tìm ra đáp án cho riêng mình nhé!

Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì?

nâng mũi bọc sụn megaderm ở đâu tốt

Nâng mũi bọc sụn megaderm là phương pháp phổ biến hiện nay, được rất nhiều thực hiện, bởi phương pháp này được các chuyên gia Bác Sĩ đánh giá cao về độ tương thích và độ bền như là trọn đời.

Nâng mũi Bọc sụn megaderm là kỹ thuật cải tiến cao cấp về chất liệu khi thực hiện nâng mũi, chất liệu được ứng dụng trong phương pháp này sẽ là hoàn toàn bằng sụn sinh học cao cấp nhất, có độ tương thích cao và độ bền như là trọn đời, sụn sinh học cao cấp có vai trò nâng cao sóng mũi và miếng đệm megaderm có vai trò bảo vệ đầu mũi chóng khỏi các biến chứng như phương pháp nâng mũi thông thường gây ra: lộ sóng, bóng đỏ, thủng đầu mũi…

Nâng mũi bọc sụn khác gì so với nâng mũi bọc sụn megaderm?

Nâng mũi bọc sụn: vật liệu sử dụng để nâng cao sóng mũi vẫn là sụn sinh học cao cấp nhưng chất liệu để bao bọc bảo vệ đầu mũi sẽ là sụn tự thân ( thường là sụn vành tai) được lấy từ chính cơ thể người thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn megaderm: khác với nâng mũi bọc sụn ở điểm chất liệu bao bọc đầu mũi thay vì sụn tự thân thì phương pháp này sẽ sử dụng chất liệu có tên gọi là megaderm để bảo vệ và bao bọc đầu mũi tránh khỏi những biến chứng: lộ sóng, bóng đỏ…

Vậy sụn vành tai và sụn megaderm sụn nào sẽ tốt hơn?

Câu trả lời là chắc chắn chất liệu từ trên cơ thể của chính bản thân người thực hiện sẽ tốt hơn đó chính là sụn vành tai, tuy nhiên nếu như sụn vành tai có độ tương thích và độ bền cao 98% thì sụn megaderm cũng không kém phần chiếm đến 97% về độ bền và độ tương thích, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm.

nâng mũi bọc sụn megaderm ở đâu tốt

Vì sao nâng mũi bọc sụn megaderm lại có giá cao hơn nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn megaderm có giá cao hơn là vì phải tốn chi phí để mua thêm miếng đệm megaderm để bao bọc đầu mũi, còn trong nâng mũi bọc sụn thì sụn bao bọc đầu mũi, sẽ là sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể người thực hiện, vì thế sẽ không mất chi phí để mua thêm và giá sẽ thấp hơn nâng mũi megaderm.

Nâng mũi bọc sụn megaderm ở đâu tốt?

nâng mũi bọc sụn megaderm ở đâu tốt

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ để cho bạn lựa tuy nhiên những cơ sở thẩm mỹ phải đủ điều kiện sau:

Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy tự tin là một trong số những cơ sở uy tín chất lượng, đã giúp cho hàng triệu khách hàng sở hữu kết quả nâng mũi bọc sụn megaderm tốt nhất.

Đến với Dr.Duy bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngoài cơ sở vật chất hiện đại, tại Viện còn chú trọng rất nhiều vào tay nghề Bác sĩ thực hiện.

Tất cả những ca phẫu thuật lớn nhỏ tại Viện đều được đích thân Bác Sĩ Duy thực hiện từ đầu đến cuối, không để trợ lý hoặc Bác sĩ khác làm thay, từ khâu tư vấn, thăm khám đến khâu thực hiện, để đảm bảo tối ưu sự an toàn và mang lại một kết quả thật chất lượng cho bệnh nhân.

Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo xảy ra tình trạng tư vấn 1 người, thăm khám lại 1 người, và cả thực hiện cũng là một người khác. 

Vì thế Viện thẩm mỹ Dr.Duy sẽ là ứng cử viên sáng giá cho bạn khi có ý định lựa chọn nâng mũi bọc sụn megaderm và tất cả dịch vụ làm đẹp khác tại viện.

Lưu ý: Vì số lượng khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại Dr.Duy đang rất đông, nên số ca phẫu thuật của Bác sĩ Duy trong ngày sẽ có hạn, quý khách hàng có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ do Bs.Duy thực hiện vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được đặt lịch ít nhất từ 5-7 ngày, xin cảm ơn.

7 thoughts on “NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM Ở ĐÂU TỐT

  1. Pingback: NÂNG MŨI MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN?- Dr.Duy- Chuyên gia thẩm mỹ

  2. Pingback: NÂNG MŨI BỌC MÔ NHÂN TẠO MEGADERM- Viện thẫm mỹ DR DUY

  3. Pingback: NÂNG MŨI UỐNG KHÁNG SINH BAO LÂU? DR LÊ TRẦN DUY

  4. Pingback: Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?-Dr Duy chuyên gia nâng mũi hàng đầu

  5. Pingback: Nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt không?-Dr Duy chuyên gia nâng mũi

  6. Pingback: Bật mí về nâng mũi bọc sụn - những điều bạn chưa biết!-Dr. Lê Trần Duy

  7. Pingback: Nâng mũi Hàn Quốc sụn Megaderm là gì?- Dr Duy chuyên gia nâng mũi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *