Nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi S line như thế nào?

Hiện nay có khá nhiều chị em thắc mắc nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi S line như thế nào? Và nên lựa chọn nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé !

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân vành tai để bọc đầu mũi và sụn nhân tạo định hình nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi S line như thế nào

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

xem chi tiết : Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line thực chất không phải là một phương pháp mà chỉ là tên gọi của dáng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi sline có thể được tạo ra từ tất cả các phương pháp nâng mũi như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi sụn sườn.

xem chi tiết : Nâng mũi s line

Nâng mũi S line không phải là phương pháp mới

Không thể nào trả lời nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi S line như thế nào. Bởi vì thực chất nâng mũi S line không phải là phương pháp nâng mũi mà nâng mũi S line được tạo ra từ tất cả các phương pháp nâng mũi bao gồm cả nâng mũi bọc sụn.

Hiện nay có rất nhiều chị em đang lầm tưởng rằng, nâng mũi S line chính là một trong những phương pháp nâng mũi mới. Tuy nhiên, trên thực tế thì nâng mũi S line chỉ là một thuật ngữ được sử dụng để nói đến dáng mũi có đường chữ S sau khi phẫu thuật nâng. Để tạo ra dáng mũi S line Hàn Quốc, bác sĩ sẽ can thiệp vào cấu trúc mũi có sẵn của bệnh nhân và chỉ nâng cao sống mũi. Bên cạnh đó là chỉnh hình toàn diện cho chiếc mũi của bệnh nhân.

Một dáng mũi S line đẹp và đạt chuẩn sẽ có sống mũi cao vừa phải, hài hòa với khuôn mặt, khi nhìn nghiêng có hình chữ S. Đồng thời dáng mũi vẫn giữ lại những đường nét mềm mại, tự nhiên.

Sau đây là những tiêu chuẩn mà bệnh nhân cần đáp ứng khi có nhu cầu nâng mũi S line:

 • Chiều dài của mũi bằng 1/3 so với chiều dài của gương mặt.
 • Độ rộng của 2 cánh mũi bằng với khoảng cách giữa hai khóe mắt trong.
 • Góc tạo giữa sống mũi và giữa hai chân mày tầm 120 đến 130 độ.
 • Góc giao giữa môi trên, chân mũi và chóp mũi từ 85 đến 90 độ.
 • Khi nhìn nghiêng, mũi phải có dáng chữ S, đầu mũi cong mềm mại và có độ cân đối.
 • Khi nhìn từ dưới lên, chân mũi có hình chữ A và lỗ mũi có hình giống hạt chanh.

Nâng mũi S line là lựa chọn hoàn hảo dành cho những gương mặt Á Đông hiện nay. Bởi sau khi nâng mũi S line, bạn sẽ có dáng chiếc mũi đẹp với phần sóng mũi cao tự nhiên, cánh mũi cao thon, lỗ mũi cân xứng và phần đầu mũi nhỏ.

Nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi S line như thế nào

Nâng mũi S line không phải là phương pháp nâng mũi mới

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tạo dáng S line

Khi đã hiểu nâng mũi S line không phải là phương pháp nâng mũi mới, bạn cũng cần trang bị những kiến thức về phương pháp nâng mũi bọc sụn tạo dáng S line.

Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi, sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học để tạo ra dáng mũi Hàn Quốc giống hình dáng chữ S. Trong đó sụn sinh học có vai trò nâng cao sống mũi và sụn tự thân đảm nhận chức năng bao bọc, bảo vệ đầu mũi tránh  những biến chứng có thể xảy ra ở các phương pháp nâng mũi thông thường như: đầu mũi bị bóng đỏ, sống mũi bị lộ,…

Ưu điểm phương pháp nâng mũi bọc sụn tạo dáng S line:

 • Dáng mũi S line Hàn Quốc đẹp thanh tú, tự nhiên.
 • Khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây.
 • Chi phí thực hiện phẫu thuật phù hợp với túi tiền bệnh nhân.
 • Độ bền trọn đời.
 • Đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, ít xâm lấn.
 • Hồi phục nhanh chóng
 • Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng.
 • Không để lại sẹo hay để lộ bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Nhược điểm:

 • Không áp dụng được cho những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm như: da đầu mũi mỏng, mũi đã sửa đi sửa lại rất nhiều lần mà không thành công.
 • Cơ thể phải chịu 2 vết thương thương cùng lúc, đó là vết thương ngay mũi và khu vực lấy sụn tự thân.

Nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi S line như thế nào

Nâng mũi bọc sụn tạo dáng S line

Bác sĩ nào nâng mũi đẹp, an toàn hiện nay?

Ngoài nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi S line như thế nào, các tín đồ thẩm mỹ cũng muốn tìm bác sĩ nâng mũi đẹp, có tính an toàn để thực hiện. Tại TP Hồ Chí Minh, bác sĩ Lê Trần Duy là cái tên được khách hàng lựa chọn nhiều.

Nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi S line như thế nào

Bác sĩ Duy đang thực hiện ca nâng mũi cho bệnh nhân

Bởi lẽ, những ca phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ Duy mang lại cho bệnh nhân rất thành công trên cả mong đợi. Đã có nhiều báo chí lớn và các đài truyền hình khen ngợi, phỏng vấn và mời bác đến tham dự ghi hình trực tiếp.

Bác sĩ Duy sẽ là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi cho bệnh nhân. Chính vì vậy, bạn hãy yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Vì số lượng bệnh nhân của bác sĩ Duy khá đông, nên liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày nếu bạn muốn chính bác sĩ Duy thực hiện ca nâng mũi.

0/5 (0 Reviews)