NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC LÀ GÌ-Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam

NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC LÀ GÌ

NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC LÀ GÌ

nâng mũi bọc sụn hàn quốc là gì

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc là phương pháp được phổ biến và ưa chuộng trong những năm gần đây, được đánh giá là phương pháp nâng mũi có khả năng tạo hình dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, an toàn và bền vững, loại bỏ được những biến chứng của các phương pháp nâng mũi thông thường gây ra, như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi, vậy nâng mũi bọc sụn hàn quốc  là gì? Cùng đọc hết bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về phương pháp này các bạn nhé!

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc là gì?

nâng mũi bọc sụn hàn quốc là gì

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc thực chất chỉ là tên gọi để mô tả dáng mũi mềm mại, uốn lượn như sao hàn quốc, nâng mũi bọc sụn hàn quốc được ứng dụng vào phương pháp chính đó là “ nâng mũi bọc sụn” là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp,  trong đó sụn tự thân( thường là sụn vành tai) có vai trò bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi những biến chứng : bóng đỏ, lộ sóng, thủng đầu mũi, và sụn sinh học có nhiệm vụ nâng cao tạo hình sóng mũi, sao cho cân đối và hài hoà với gương mặt.

Đối tượng thực hiện:

Ưu điểm:

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc hầu như khắc phục được các khuyết điểm của dáng mũi, tạo nên dáng mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên, uốn lượn theo từng đường nét trên gương mặt, như sao Hàn Quốc.

phương pháp nâng mũi an toàn, hạn chế tối đa những biến chứng như: lộ sóng, bóng đỏ…mang lại dáng mũi đẹp, bền vững trọn đời.

Nhược điểm:

Không khắc phục được những dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm như: chấn thương nặng, sửa đi sửa lại nhiều lần…

Quy trình thực hiện:

Để đảm bảo kết quả nâng mũi thì quy trình phẫu thuật phải cần diễn ra một cách nghiêm ngặt như sau:

 1. Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn và thăm khám, để đánh giá trình trạng khuyết điểm dáng mũi bệnh nhân, từ đó đưa ra kỹ thuật và phương pháp sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của bệnh nhân.

 2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát: để quá trình nâng mũi thẩm mỹ diễn ra một cách an toàn thì bắt buộc bệnh nhân phải đủ điều kiện sức khoẻ thì ca phẫu thuật mới được tiến hành.

 3. Đo vẽ, phác thảo dáng mũi, nhằm mang lại độ chính xác tuyệt đối trong quá trình bóc tách nâng mũi, mang lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

 4. Gây tê, sát khuẩn: gây tê để giúp cho bệnh nhân không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện nâng mũi, sát khuẩn để đảm bảo vô khuẩn chống nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

 5. Tiến hành phẫu thuật, bằng kỹ thuật chuyên môn, Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, và tạo hình sụn, sao cho cân đối với gương mặt và sở thích của bệnh nhân, sau khi tạo hình sụn xong Bác sẽ cho sụn vào để nâng cao sóng mũi, trước khi cố định lại dáng mũi Bs sẽ cho bệnh nhân tham khảo.

 6. Sau khi tham khảo bệnh nhân hài lòng, Bác sĩ mới tiến hành cố định lại dáng mũi bằng khâu chỉ thẩm mỹ.

 7. Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn chăm sóc vết thương, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ

Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy tự tin là cơ sở ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nâng mũi bọc sụn, tạo hình dáng mũi hàn quốc chuẩn sao hàn, đẹp tự nhiên, an toàn, bền vững với thời gian.

Nổi bật hơn thế nữa là tại Dr.Duy có chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy là người đứng đầu Viện, cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính, trong từng ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, và đích thân Bác sĩ Duy sẽ đảm nhận thực hiện từ đầu đến cuối, từ khâu tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện phẫu thuật, để đảm bảo mang lại chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất cho tất cả bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ tại Dr.Duy.

nâng mũi bọc sụn hàn quốc là gì

CHUYÊN GIA THẨM MỸ BÁC SĨ LÊ TRẦN DUY CHIA SẼ KIẾN THỨC NÂNG MŨI THẨM MỸ TRÊN HTV7

Bác Sĩ Lê Trần Duy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, luôn cập nhập những kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ mới nhất tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: hàn quốc, hoa kỳ, pháp…để ứng dụng vào các phương pháp nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy, ngoài ra Dr.Duy còn được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước yêu mến và đặt cho mệnh danh là “ bàn tay phép màu” đã làm là phải đẹp, bằng tâm huyết, và sự yêu nghề, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, từ đó đến nay Bác sĩ đã giúp cho hàng triệu người sở hữu được dáng mũi như ý.

nâng mũi bọc sụn hàn quốc là gì

Ngoài ra tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy còn chú trọng đến thiết bị máy móc, luôn cập nhập những máy móc, thiết bị tân tiến bật nhất hiện nay.

Với những ưu điểm trên thì Dr.Duy chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn, khi có ý định thực hiện nâng mũi bọc sụn hàn quốc tại Tp.Hcm

Để đảm bảo hiệu quả tối ưu, cũng như chất lượng trong từng ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ thực hiện 3 ca phẫu thuật nâng mũi, vì thế khi bạn có nhu cầu nâng mũi do đích thân Bs.Duy thực hiện, để tránh mất thời gian, chờ đợi, đi lại nhiều lần, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch ít nhất trước 5-7 ngày, xin cảm ơn!

13 thoughts on “NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC LÀ GÌ

 1. Pingback: Nâng mũi Hàn Quốc có giống Hàn Quốc không?-DR Lê Trần Duy

 2. Pingback: NÂNG MŨI MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN?- Dr.Duy- Chuyên gia thẩm mỹ

 3. Pingback: Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to? Dr.Duy chuyên gia nâng mũi hàng đ..

 4. Pingback: CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam

 5. Pingback: Có nên chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân?

 6. Pingback: Cách khắc phục khuyết điểm mũi tẹt, mũi bè, mũi to hiệu quả nhất - Dr.Duy

 7. Pingback: Hiểu đúng về nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S-Line- Dr. Lê Trần Duy

 8. Pingback: Nâng mũi Hàn Quốc là gì?- Dr Duy chuyên gia nâng mũi hàng đầu tp.HCM

 9. Pingback: Hé lộ nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào? - DR Lê Trần Duy

 10. Pingback: Nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?- Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy

 11. Pingback: So sánh nâng mũi bọc sụn và S Line- Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy

 12. Pingback: Nâng mũi bọc sụn tai bị đỏ đầu mũi có nguy hiểm không? - Dr. Lê Trần Duy

 13. Pingback: So sánh nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn – Chuyên gia giải đáp -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *