Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn được khá nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Phương pháp tạo hình mũi này có nhiều ưu điểm như hiệu quả tức thì. Giá thành rẻ và thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sau chỉnh hình. Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu .Cũng là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ lo lắng. Phương pháp này có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau :

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu phụ thuộc vào điều gì?

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Điều đầu tiên mà chúng ta phải cân nhắc khi tìm địa chỉ nâng mũi chính là xem xét đội ngũ bác sĩ chuyên môn trong đó. Bạn nên nhớ, mũi là một trong những bộ phận tối quan trọng của cơ thể nói chung và gương mặt nói riêng. Dáng mũi xấu ảnh hưởng đến nhân diện, khiến gương mặt trông kém hài hòa, nhưng dáng mũi hỏng hay biến chứng thì hậu quả còn nghiêm trọng hơn.

chuyên gia thẩm mỹBác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có được dáng mũi chuẩn đẹp lâu dài

Đã có không ít bệnh nhân thực hiện nâng mũi ở các spa kém chất lượng, sau đó thì phải nhận lãnh hậu quả khó lường. mũi sưng to, bóng đỏ, mưng mủ, thậm chí chảy máu và hoại tử. Lúc này không chỉ ảnh hưởng đến chức năng mũi mà gương mặt cũng bị biến dạng trầm trọng.

Tay nghề bác sĩ quyết định đến 80% chất lượng nâng mũi và nó cũng là một trong những nhân tố quyết định nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu. Bác sĩ có tay nghề kém có thể để lại sẹo, làm vết thương nhiễm trùng, tạo dáng mũi không chuẩn và rất nhiều những hệ lụy khác.

Chất liệu sụn được sử dụng

Điều quan trọng thứ 2 chính là chất liệu sụn. Hiện nay, nâng mũi bọc sụn được thực hiện với sự kết hợp của 2 thành phần sụn:

  • Sụn tự thân đóng vai trò như lớp đệm cho đầu mũi, bọc lót chóp mũi và nâng cao đầu mũi.
  • Sụn nhân tạo định hình dáng mũi S Line hoặc L Line, tạo hình cho sống mũi chuẩn đẹp.

Sụn nhân tạo có thể được lấy ở vành tai hoặc thái dương tùy vào phương pháp của từng bác sĩ điều trị. Sụn nhân tạo có nhiều loại và nếu sử dụng loại giá rẻ, kém chất lượng thì chỉ duy trì được 2 – 3 năm. Sau đó bạn phải phẫu thuật lấy sụn ra, thay sụn mới nếu không sẽ gây biến chứng ngay.

áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiếnSụn Mỹ Megaderm được đánh giá là loại sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay

Trong khi đó, các loại sụn cao cấp sẽ cho bạn câu trả lời nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu mỹ mãn hơn. Hiện nay, sụn Mỹ Megaderm được đánh giá tốt nhất để tiến hành nâng mũi. Loại sụn này đặc biệt tương thích và có thể tồn tại trọn đời trong cơ thể mà không gây bất kỳ biến chứng nào hay biến đổi hình dạng. Vì vậy, muốn nâng mũi bọc sụn giữ được lâu, thì bạn nên ưu tiên chọn các địa chỉ làm đẹp có sử dụng loại sụn này.

Có nên nâng mũi bọc sụn không?

Nên. Vì hiện nay nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp làm đẹp dáng mũi tốt nhất, hiện đại nhất. Phương pháp này sẽ mang đến cho bạn dáng mũi mới hài hòa chuẩn đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng và đặc biệt làm gương mặt sáng hơn, thêm tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là chọn địa chỉ nào để nâng mũi bọc sụn. Và theo chúng tôi, Bác sĩ Lê Trần Duy chính là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến.

dáng mũi mới hài hòaChuẩn tỉ lệ vàng và đặc biệt làm gương mặt sáng hơn

Bác sĩ Lê Trần Duy – địa chỉ nâng mũi bọc sụn hiệu quả vĩnh viễn

Đây là vấn đề hoàn toàn có thể xác tín được. Câu hỏi nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu của bạn, BS. Duy sẽ trả lời rằng hiệu quả là trọn đời! Dáng mũi mới sau chỉnh sửa tại BS. Duy sẽ tồn tại vĩnh viễn và cam kết không gây nên bất kỳ biến chứng nào! Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần thực hiện phẫu thuật duy nhất 1 lần để có được dáng mũi đẹp bất chấp thời gian!

Không chỉ dừng lại ở đó, chỉnh sửa mũi ở BS Lê Trần Duy, bệnh nhân còn tuyệt đối hài lòng về dáng mũi mới không thể phát hiện được dấu vết thẩm mỹ. Dù bạn nhìn hay sờ, thì cũng hoàn toàn không thấy bất kỳ vết sẹo nào, mũi tự nhiên, có thể sờ, vặn vẹo thoải mái. Sau 1 tháng định hình mũi, lúc này sụn tự thân đã tuyệt đối gắn kết vào cơ thể, nên chóp mũi sẽ tự nhiên như bất kỳ chiếc mũi chưa qua chỉnh sửa nào.

hiệu quả và tối ưuĐiều trị nâng mũi với dáng mũi trọn đời tại BS. Duy

Với trình độ chuyên môn cùng kỹ thuật nâng mũi độc quyền, BS. Duy không chỉ là chọn lựa của những ai chưa từng nâng mũi. Hàng loạt ca chỉnh sửa mũi hỏng ở các spa kém chất lượng cũng ồ ạt tìm đến BS. Duy để chỉnh sửa. Với các trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chi tiết và lựa chọn phương pháp tái cấu trúc phù hợp nhất. Hiệu quả của các trường hợp này cũng là 100% và sau khi chỉnh sửa tại đây, bạn sẽ không còn lo lắng về bất cứ vấn đề gì?

Bạn quan tâm đến việc chỉnh sửa dáng mũi? Hãy đặt lịch trước ít nhất 7 ngày qua hotline: 0785184456 để được trực tiếp Bác sĩ Lê Trần Duy thăm khám và thực hiện. Nếu không, với số lượng bệnh nhân đông như hiện tại, không đăng kí trước bạn sẽ khó được xếp lịch phù hợp!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *