Nâng mũi bọc sụn đầu mũi là gì?

Nâng mũi bọc sụn đầu mũi là gì? là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nya, bởi lẽ hiện nay được biết chỉ có 3 phương pháp nâng mũi chính nhưng tên gọi thì khá là nhiều, làm cho rất nhiều người hoang mang và không biết đâu là phương pháp hay là thuật ngữ dùng để quảng cáo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm được lời đáp cho câu hỏi ” nâng mũi bọc sụn đầu mũi là gì”

Nâng mũi là phương pháp được thực hiện với mục đích cải thiện hình dáng mũi, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, cải thiện nhan sắc. Phương pháp nâng mũi bọc sụn đầu mũi là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại nhằm khắc phục những khuyết điểm của hình dáng mũi như mũi thấp, ngắn, mũi tẹt.

Nâng mũi bọc sụn đầu mũi là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn đầu mũi thường sử dụng sụn tự thân hoặc sụn sinh học Megaderm để bọc đầu mũi kết hợp với sống mũi nhân tạo theo đúng tỉ lệ. Từ đó phần dáng mũi được nâng cân đối, vừa hài hòa, đúng tỉ lệ của khuôn mặt.

xóa tan khiếm khuyết của dáng mũiPhương pháp nâng mũi bọc sụn đầu mũi là gì?

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn đầu mũi là sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn của chính bệnh nhân hoặc sụn sinh học Megaderm để bọc đầu mũi. Bảo vệ vùng da đầu mũi không bị bóng đỏ, đảm bảo độ tương thích cao, an toàn, không gây biến chứng sau phẫu thuật, cải thiện các khuyết điểm mũi, giúp dáng mũi tự nhiên, cân đối.

Độ bền phương pháp nâng mũi bọc sụn đầu mũi thường có thể duy trì TRỌN ĐỜI nếu thực hiện tại cơ sở uy tín, độ tương thích cao.

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn đầu mũi chỉ nâng cao sống mũi, không thể kéo dài đầu mũi, không thể áp dụng cho các tình trạng mũi như mũi hếch, đầu mũi to. Có một số trường hợp sử dụng sụn tai bọc đầu mũi bị cơ thể hấp thụ nhanh, dẫn đến co rút, làm đầu mũi bị biến dạng. Tuy nhiên, trường hợp này rất rất ít và hầu như không xảy ra nếu thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao.

Ưu và nhược của phương pháp nâng mũi bọc sụn Nâng mũi bọc sụn đầu mũi là gì? có an toàn hay không?

Giá nâng mũi của phương pháp nâng mũi bọc sụn đầu mũi

Các mức giá của phương pháp nâng mũi bọc sụn đầu mũi phụ thuộc vào điều kiện vật chất của cơ sở thẩm mỹ, vật liệu sử dụng và khả năng chuyên môn của các chuyên gia thẩm mỹ.

Tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy, nguyên liệu sử dụng trong phương pháp nâng mũi bọc sụn đầu mũi là sụn Megaderm. Đây là loại sụn cao cấp được nhập trực tiếp từ Mỹ, sụn Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, được xử lý bằng công nghệ AlloClean. Nên nếu như ví von sụn tự thân có thể tương thích 100% với cơ thể thì sụn Megaderm cũng có độ tương thích khoảng 99% so với cơ thể.

Hiện tại ở cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy, phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm có giá 25 000 000 VND, nếu bọc sụn tự thân thì chi phí là 22.000.000 VND. Bệnh nhân quan tâm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể tham khảo cơ sở của bác sĩ Lê Trần Duy.

Các tiêu chí lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn đầu mũi an toàn, uy tín

Làm thế nào để lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn đầu mũi an toàn, uy tín? Bệnh nhân có thể quan tâm đến các tiêu chí sau đây để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy.

chương trình chia sẽ kiến thức thẩm mỹ trên truyền hình HTVLựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín – Bác sĩ Lê Trần Duy

  • Cơ sở thẩm mỹ hoạt động được cấp phép bởi Bộ y tế, được nhiều bệnh nhân lựa chọn thăm khám.
  • Điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng với các phương pháp thẩm mỹ tại cơ sở đó, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Hạn chế rủi ro về nhiễm trùng sau phẫu thuật. Nhiều cơ sở thẩm mỹ không có đủ điều kiện cơ sở chất khiến nhiều ca bị biến chứng hậu phẫu. Bệnh nhân vì chi phí phẫu thuật quá rẻ mà lựa chọn các cơ sở này mà phải chịu những rủi ro biến chứng không đáng có.
  • Khả năng chuyên môn, kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp cho bệnh nhân có được dáng mũi tự nhiên, hoàn hảo nhất. Lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao là điều hết sức quan trọng trong quá trình tìm hiểu cơ sở nâng mũi bọc sụn đầu mũi. Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân sở hữu dáng mũi tự nhiên, đáng mơ ước. Chính vì nhờ vào những kết quả thực tế mà tay nghề của bác sĩ được lan truyền trong cộng đồng thẩm mỹ nói chung và các bệnh nhân đã, đang điều trị nói riêng.
  • Kết quả thực tế, dịch vụ chăm sóc, bảo hành sau phẫu thuật thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định độ uy tín của cơ sở.

Nâng mũi bọc sụn đầu mũi ở đâu uy tín?

Bác sĩ Lê Trần Duy tự hào là một trong những bác sĩ đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn trên, được giới chuyên môn trong ngành thẩm mỹ cũng như các bệnh nhân đánh giá cao trên các diễn đàn, các chương trình truyền hình.

Tại Dr Duy, bệnh nhân được thăm khám, điều trị trực tiếp bởi bác sĩ Lê Trần Duy mà không thông qua các trợ lý hay bác sĩ nào khác. Chính vì thế mà kết quả của các ca phẫu thuật đều được đảm bảo chuyên môn, an toàn. Hàng triệu bệnh nhân thăm khám tại bác sĩ Duy đều hài lòng với kết quả mà bác sĩ đem lại.

Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức skdsBác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức

Ngoài ra, bác sĩ Duy còn có các chế độ bảo hành trọn đời như một lời khẳng định chất lượng điều trị.

Tuy nhiên số lượng bệnh nhân tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy rất đông và bác sĩ chỉ thực hiện tối đa 3 ca phẫu thuật nâng mũi trong một ngày nên nếu bệnh nhân mong muốn có được dáng mũi tự nhiên, hài hòa, an toàn và được trực tiếp bác sĩ Lê Trần Duy điều trị thì vui lòng đặt lịch trước 10 ngày qua số điện thoại 0785.184.456.

Qua bài viết trên chắc hẵn rằng bạn đọc đã hiểu rõ hơn và tìm được lời đáp cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn đầu mũi là gì? và nếu như bạn đọc còn thắc mắc về vấn đề  nào trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng như nâng mũi hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận bên dưới chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *