Nâng mũi bọc sụn có đẹp không?

Nâng mũi bọc sụn hiện nay đang là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện lại nhan sắc của mình. Vậy, nâng mũi bọc sụn có đẹp không đang là câu hỏi đang được nhiều người tìm kiếm và liệu phương pháp này có thực sự an toàn. Hãy cùng Bác sĩ Duy tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn có đẹp không nhé!

Thế nào là nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không?

Trước tiên, để biết nâng mũi bọc sụn có đẹp không thì bạn cần phải biết nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kỹ thuật tiên tiến, kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo ra những dáng mũi vừa đẹp vừa phù hợp với khuôn mặt nhất. Trong đó, sụn tự thân được sử dụng để bọc đầu mũi, tránh các biến chứng không mong muốn. Sụn nhân tạo cao cấp được dùng để nâng cao sống mũi và tạo dáng S line hay L line theo ý thích và khuôn mặt của bệnh nhân.

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và chất liệu dùng để phẫu thuật nâng mũi đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Do đó, khi quyết định lựa chọn, bạn cần cân nhắc thật kỹ để chọn đúng địa chỉ uy tín, xứng đáng để bạn “chọn mặt gởi vàng”.

Xem chi tiết : Nâng mũi bọc sụn

Ưu điểm và nhược điểm khi nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Ưu điểm và nhược điểm khi nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp nâng mũi khác vì thế khiến nhiều người lựa chọn khi quyết định nâng mũi. Và nó cũng là một phần trong câu trả lời nâng mũi bọc sụn có đẹp không?

Có thể thấy, phương pháp nâng mũi bọc sụn này tuyệt đối an toàn với người phẫu thuật do sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo nên độ tương thích với cơ thể lên tới 99% giúp mũi nhanh chóng thích ứng với cơ thể. Bên cạnh đó, sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn có khả năng duy trì rất lâu có thể là vĩnh viễn tùy theo cơ địa mỗi người.

Đồng thời, đây cũng là phương pháp tối ưu khắc phục những khuyết điểm về cấu trúc mũi như mũi tẹt, mũi thấp, đầu mũi ngắn, sống mũi gồ ghề,… Sau khi nâng mũi bọc sụn người bệnh có thể đi về nhà ngay mà không có cảm giác đau đớn, nhức đỏ tuy nhiên, vẫn phải hạn chế tối đa các vận động mạnh ảnh hưởng tới mũi.

Đối với nhược điểm của nâng mũi bọc sụn thì đây là phương pháp không thích hợp với một số mũi có cấu trúc quá tệ, do chỉ cải thiện được một phần của dáng mũi. Hơn nữa, đây cũng là phương pháp mất khá nhiều thời gian do phải lấy sụn vành tai cấy ghép phức tạp. Tùy tình trạng mũi ban đầu của khách hàng mà bác sĩ có thể tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng mũi mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không?

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Nâng mũi bọc sụn – phương pháp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên

Vậy nâng mũi bọc sụn có đẹp không thì bạn có thể chắc chắn rằng đây là phương pháp nâng mũi mang đến kết quả tuyệt vời cho rất nhiều bệnh nhân. Nâng mũi bọc sụn giúp tạo ra những dáng mũi phù hợp với khuôn mặt bạn, dáng mũi cong, mềm mại và rất tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không chịu nhiều tác động của các yếu tố bên ngoài nhưng cần khẳng định rằng nâng mũi bọc sụn mang lại đẹp hài hòa cho cả khuôn mặt, giúp khuôn mặt có được tỷ lệ vàng mơ ước của nhiều người.

Hơn nữa, đây còn là phương pháp giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có và tăng sự tự tin với người khác trong cả công việc và cuộc sống. Nâng mũi bọc sụn có đẹp không chịu tác động của nhiều yếu tố như chất liệu nâng mũi, kỹ thuật và trình độ của bác sĩ và cơ sở phẫu thuật nâng mũi. Bởi, khi đảm bảo tốt nhất những yếu tố trên thì chắc hẳn nâng mũi bọc sụn có tốt không sẽ không làm khó được bạn.

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không

Bác sĩ Duy chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh về nâng mũi thẩm mỹ đặc biệt là nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ Duy sẽ giúp bạn trả lời nâng mũi bọc sụn có đẹp không qua những phương pháp và kỹ thuật tiên tiến được Bác sĩ Duy sử dụng. Bác sĩ Duy với trình độ và kinh nghiệm dày dặn trải qua từng năm tháng và được khẳng định qua sự đánh giá của đồng nghiệp cũng như người bệnh.

Bác sĩ Duy đã được rất nhiều báo đài, truyền thông mời tham gia chia sẻ cũng như tư vấn tại nhiều chương trình về phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Chính vì thế, mà số lượng bệnh nhân tìm đến Bác sĩ Duy là khá đông nên khi bạn có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ thì vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456 đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày để được trực tiếp Bác sĩ Duy thăm khám, tư vấn cũng như trực tiếp thực hiện mong muốn bạn.

0/5 (0 Reviews)