Nâng mũi bọc sụn có đẹp không?

Nâng mũi bọc sụn được biết đến là giải pháp thẩm mỹ tối ưu và được lựa chọn nhất hiện nay để có thể khắc phục tối đa tình trạng mũi thấp tẹt và có được dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo, chuẩn không cần chỉnh. “Nâng mũi bọc sụn có đẹp không?” là một trong những thắc mắc được quan tâm nhất của nhiều người trước khi quyết định thực hiện phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

chia sẻ kiến thứcPhương pháp nâng mũi bọc sụn có đẹp không?

Chẳng ai mong muốn sở hữu cấu trúc dáng mũi kém duyên.  Do đó, nâng mũi bọc sụn là cầu nối để khắc phục những khuyết điểm về mũi thấp, không cân đối, dáng mũi kém duyên.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp tạo hình dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà không đau, không cần nghỉ dưỡng và không để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật đặc biệt sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương…) để bọc đầu mũi, tạo hình cho chóp mũi, định hình dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đầu mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi, đặt sụn tự thân lên 1/3 đầu mũi sao cho đúng với tỉ lệ mong muốn để tạo hình mũi mới hài hòa với gương mặt người làm mũi.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn phù hợp với những người có sống mũi thấp, mũi hếch, đầu mũi mũi bị ngắn, tẹt, đầu mũi ít da nâng thường có thể bị bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với những đối tượng sau:

– Người có dáng mũi không quá nhiều khuyết điểm.

– Da đầu mũi quá mỏng không thể nâng đỡ sụn sau khi nâng.

– Người có đầu mũi không tròn trịa.

– Đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng không thành công.

Bác sĩ Dr.duy trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhânBác sĩ Dr.duy trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi là lựa chọn đã quá quen thuộc với mục tiêu cải thiện đường nét khuôn mặt, tạo góc nghiêng “thần thánh”.

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm phương pháp nâng mũi bọc sụn

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Khi nói đến nâng mũi bọc sụn, mọi người ngầm hiểu đây là phương pháp độn một lớp sụn đã được gọt dẻo từ một khối silicon lớn thành hình dạng thích hợp để đưa vào bên trong giúp mũi trông cao hơn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn nâng cấu trúc mũi bằng việc sử dụng sụn tự thân bao bọc ở đầu mũi kết hợp cùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, thông qua đó ngừa sự xuất hiện của bóng đỏ lộ sóng, cam kết tính an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi.

– Không gây biến chứng.

– Cho dáng mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.

– Thách thức mọi tình trạng mũi xấu.

– Dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dàiDáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài

Một số nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn mặc dù là phương pháp phẫu thuật nhưng chỉ được xếp vào nhóm tiểu phẫu đơn giản, và tất nhiên cũng không thể không có những nhược điểm nhấn định của phương pháp thẩm mỹ.

– Phương pháp thẩm mỹ này sử dụng sụn tự thân nên sau quá trình phẫu thuật, cần phải nghỉ dưỡng lâu hơn và cần chăm sóc các vết thương kỹ lưỡng hơn

– Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao nên để phương pháp này không để lại những biến chứng, phương pháp nâng mũi này yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành?

Thời gian lành thương và ổn định sau nâng mũi bọc sụn sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, cách chăm sóc hậu phẫu…Thông thường, sau nâng mũi khoảng 5 đến 7 ngày sẽ có dáng mũi ổn định và ấn tượng.

Để thời gian lành thương diễn ra nhanh chóng và có được dáng mũi đẹp, chúng ta cần chú ý đến cách chăm sóc hậu phẫu an toàn và chọn lựa địa chỉ phẫu thuật chuyên nghiệp.

 

đẹp và tự tin hơnHình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn

Với sự kết hợp 2 trong 1 giữa sụn mềm sinh học với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương) để bao bọc đầu mũi, dáng mũi sau khi thực hiện sẽ chắc chắn, đẹp mềm mại tự nhiên mà không lo biến chứng hậu phẫu.

Một ca tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn thường kéo dài tầm 45-60 phút. Một yếu tố quan trọng không kém để xác định việc nâng mũi bọc sụn có an toàn không đó là chất liệu sụn nhân tạo.

Sụn nâng mũi phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ tương thích cao, chất liệu thân thiện với cơ địa con người.

Chính vì thế khi quyết định nâng mũi bọc sụn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở cũng như bác sĩ để không bị “tiền mất tật mang”..

Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín?

Để sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét thanh tú không hề đơn giản. Theo đó, mỗi bệnh nhân cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật an toàn để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Viện Thẩm Mỹ Dr.DuyViện Thẩm Mỹ Dr.Duy là địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn

Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy là địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn với kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ chất lượng, trang thiết bị hiện đại.

Đặc biệt, bác sĩ Dr.Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện trong từng ca phẫu thuật  trong từng ca phẫu thuật nâng mũi không chỉ mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn với độ thành công tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật nâng mũi mang lại diện mạo như mơ ước.

Qua những chia sẻ trên phần nào giúp các bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đẹp không? và đâu là cơ sở uy tín để các bạn có thể yên tâm chon lựa để làm đẹp cho mình.

Hãy liên hệ với Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy 0785.184.456  đặt lịch trước ít nhất trước 7 ngày để được thăm khám và lên lịch phẫu thuật bởi chính bác sĩ Duy nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *