Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi mang đến hiệu quả cao được nhiều người quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng biết thực sự Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì? Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về phương pháp này trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn nâng mũi bọc sụn thái dươngTìm hiểu nâng mũi bọc sụn nâng mũi bọc sụn thái dương

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là gì?

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn mũi nhân tạo kết hợp với bọc sụn cân cơ thái dương. Cân cơ thái dương là một chất liệu sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi có độ tương thích cao và đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người có làn da mỏng, hoặc dễ bị kích ứng, tổn hại bởi chất liệu độn mũi nhân tạo. Nâng mũi bọc sụn  thái dương là phương pháp hiện đại, áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, có thể hạn chế được các biến chứng điển hình như bóng đỏ, mỏng da đầu mũi, lộ sóng,…

Nâng mũi bọc sụn cân thái dương và những điều có thể bạn chưa biết!Nâng mũi bọc sụn cân thái dương đem lại cánh mũi đẹp hoàn hảo

Ưu điểm của Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là gì?

Nâng mũi bọc sụn cân thái dương là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với ưu điểm nổi bật nhất là đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, nhìn hay sờ đều không biết là đã qua nâng mũi. Phương pháp hạn chế tối đa các biến chứng của phẫu thuật nâng mũi truyền thống như mỏng da đầu mũi sờ thấy sụn, lộ sóng mũi, biến dạng sụn nâng mũi bởi độ chắc chắn của sụn nhân tạo. Trong khi đó, sụn cân thái dương giúp tăng khả năng tương thích với cơ thể, giúp tránh tình trạng đào thải, kích ứng duy trì được dáng mũi bền lâu theo thời gian.

Phương pháp này không hề lo để lại sẹo bởi cân cơ thái dương dễ dàng bị tóc che khuất kể cả khi bệnh nhân có cơ địa khó lành da.

Phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương có độ an toán caoPhương pháp nâng mũi cân cơ thái dương có độ an toán cao

Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn cân thái dương cũng là một giải pháp làm đầy xương nhỏ bên và những khiếm khuyết của sụn mũi khắc phục được tình trạng mũi thấp, tẹt tạo ra chiếc mũi cao đầy tự nhiên.

Nhược điểm của Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là gì?

Nâng mũi bọc sụn thái dương có thể khiến mũi bị sưng trong 1- 2 tháng sau khi phẫu thuật. Điều này gây một vài bất lợi trong sinh hoạt đối với bệnh nhân. Ngoài ra, đây là phương pháp yêu cầu kỹ thuật chuyên môn cao, bởi việc bóc tách sụn tự thân và xử lý chúng không phải ai cũng có thể thực hiện nhuần nhuyễn.

Do đó, nếu bạn muốn Nâng mũi bọc sụn thì cần lưu ý chọn những bác sĩ uy tín có kinh nghiệm cùng tay nghề chuyên môn cao để thực hiện.

Cơ sở uy tín nào ứng dụng phương pháp Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương ?

Viện thẩm mỹ Dr.Duy là một trong những cơ sở thẩm mỹ nâng mũi uy tín hàng đầu tại TPHCM. Viện do chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy đứng đầu và cũng là bác sĩ chuyên môn chính thực hiện phương pháp Nâng mũi bọc sụn  thái dương .

Bác sĩ lê Trần Duy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, thường xuyên tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ chỉnh hình phát triển. Do đó, bác sĩ Lê Trần Duy không chỉ có tay nghề chuyên môn cực cao mà còn luôn cập nhật những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất để đem đến kết quả hoàn hảo cho bệnh nhân.

Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần DuyChuyên gia thẩm mỹ Bs. Lê Trần Duy

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương do bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện có độ thành công cao tuyệt đối, dáng mũi đẹp tự nhiên, có độ bền lâu trọn đời. Chất liệu sụn nhân tạo megaderm được nhập từ Mỹ có độ tương thích cao, kết hợp với cân cơ thái dương giúp tạo nên dáng mũi đẹp như ý và an toàn.

Thời gian thực hiện các ca Nâng mũi bọc sụn chỉ kéo dài 45 phút. Sau khi nâng mũi, bệnh nhân có thể tự đi về nhà ngay mà không cần ở lại theo dõi như phương pháp nâng mũi sụn sườn. Tất cả các phương pháp nâng mũi do bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện đều không cần nẹp mà chỉ cần cố định bằng miếng băng keo nhỏ, vì kỹ thuật Bác sĩ Duy thực hiện rất chắc chắn, bóc tách và tạo hình chuẩn xác, nên không cần nẹp mà vẫn tạo ra form mũi ưng ý nhất.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp nâng mũi bọc sụn cân thái dương này, bạn có thể liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn. Tuy nhiên số lượng bệnh nhân tìm đến Bác sĩ Lê Trần Duy để được trực tiếp tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện nâng mũi rất đông. Do đó nếu bạn muốn đích thân Bs.Duy thăm khám và thực hiện vui lòng liên hệ đến hotline 0785.184.456 và đặt lịch trước ít nhất 7 ngày để tránh việc phải đi lại và chờ đợi nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *