Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thay đổi hình dáng khuôn mặt. Bệnh nhân sau khi nâng mũi sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt. Tuy nhiên, có nhiều bệnh nhân đang băn khoăn không biết nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Thời gian sử dụng bao lâu? Có được vĩnh viễn không?

nâng mũi chuẩn với đường nét trên gương mặtNâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được nhiều bệnh nhân lựa chọn với mục đích đem lại vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút. Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Đây là câu hỏi mà khá nhiều bệnh nhân đang thắc mắc trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi. Vậy cần bao lâu để có được dáng mũi đẹp tự nhiên cho bệnh nhân. Điều này còn phụ thuộc vào những yếu tố sau.

Phương pháp thực hiện

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi thẩm mỹ được nhiều bác sĩ tư vấn và thực hiện cho bệnh nhân để có được dáng mũi phù hợp. Đa phần thời gian để vết thương phẫu thuật nâng mũi bình phục thường trong khoảng 8 đến 10 ngày. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn thì thời gian bình phục sẽ lâu hơn. Với phương pháp này bệnh nhân sẽ cần 10 đến 14 ngày để dần bình phục.

Sau khi vết thương vùng mũi đã dần ổn định, bệnh nhân sẽ phải mất trung bình từ 1 đến 3 tháng để cấu trúc mũi mới hình thành và tạo dáng rõ rệt. Trong khoảng thời gian này bệnh nhân cần lưu ý tránh không va đập mạnh, dễ gây ảnh hưởng tới cấu trúc mũi bên trong.

Cơ địa của mỗi bệnh nhân

mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng, tự tin trong cuộc sốngTùy vào cơ địa của bệnh nhân sẽ có thời gian hồi phục khác nhau

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Điều này còn phụ thuộc khá lớn vào cơ địa của mỗi bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân sẽ có cơ địa khác nhau, vậy nên thời gian hồi phục cũng khác nhau. Nếu bệnh nhân có cơ địa tốt, sức đề kháng cao thì thời gian hồi phục nhanh. Ngược lại bệnh nhân có cơ địa khó hồi phục, vết thương sẽ lâu lành, thời gian hồi phục sẽ lâu hơn.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quá trình hồi phục vết mổ và giúp mũi định hình tự nhiên hơn. Để được mũi đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cần nghiêm túc chấp hành theo chỉ định của bác sĩ. Bệnh nhân nên cẩn trọng trong việc chăm sóc vết thương cũng như chú ý hơn trong việc ăn uống.Chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ bệnh nhân sẽ nhanh chóng hồi phục và có được dáng mũi đẹp tự nhiên.

Từ những yếu tố trên, bệnh nhân có thể nhận thấy nâng mũi bao lâu đẹp tự nhiên phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Có bệnh nhân chỉ cần vài tuần là đã hồi phục vết thương và có được dáng mũi như ý. Nhưng cũng có nhiều trường hợp bệnh nhân phải mất vài tháng dáng mũi mới hoàn chỉnh.

Nâng mũi được bao nhiêu năm? Thời gian sử dụng có vĩnh viễn không?

Ngoài thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên, còn có thêm thắc mắc mà bệnh nhân khác quan tâm hiện nay là nâng mũi được bao nhiêu năm. Thời gian sử dụng có được vĩnh viễn không? Theo các bác sĩ phẫu thuật, nâng mũi bao nhiêu năm hay thời gian sử dụng bao lâu phụ thuộc vào chất lượng sụn và tay nghề bác sĩ.

Nếu bệnh nhân lựa chọn sụn chất lượng như sụn megaderm và bác sĩ thẩm mỹ uy tín thì thời gian sử dụng sẽ là VĨNH VIỄN. Còn nếu bệnh nhân “ham rẻ”, chọn sụn mũi kém chất lượng, thời gian sử dụng sẽ ngắn. Chưa kể phải đối mặt với tình trạng viêm nhiễm, hoại tử.

 

đẹp chỉ là chuyển nhỏ sau khi nâng mũi ở bác sĩ duy

Nâng mũi bao lâu đẹp tự nhiên

Bác sĩ nâng mũi đẹp tự nhiên tại Tp Hồ Chí Minh

Thời gian gần đây, dư luận đang khá quan tâm đến tên tuổi của bác sĩ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ở cơ sở thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy. Đây là cái tên khá Hot, gương mặt khá quen thuộc với nhiều chương trình tư vấn làm đẹp. Bác sĩ Duy thường xuyên xuất hiện tại các diễn đàn làm đẹp hay trên nhiều bài báo uy tín, có thể nói tên tuổi bác sĩ Duy đang được nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp và giới chuyên môn đánh giá cao.

Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy ngoài việc có trình độ và chuyên môn cao, còn thường xuyên tu nghiệp nước ngoài. Mục đích chính là nâng cao kiến thức, cập nhật phương pháp thẩm mỹ mới,an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ Duy thường xuyên có nhiều báo cáo khoa học có tính chuyên môn cao, gây nên nhiều tiếng vang lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Có thể nói, số lượng bệnh nhân trong nước và quốc tế tìm đến bác sĩ Duy khá đông. Tính đến thời điểm hiện nay, bác đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân. Với tỉ lệ 100% ca phẫu thuật đều được bệnh nhân cảm thấy hài lòng, đem lại diện mạo mới cho bệnh nhân.

quy trình thực hiện nâng mũi trực tiep bác sĩ duy thực hiệnQuy trình thực hiện nâng mũi 

Tất cả bệnh nhân đều được bác sĩ Duy tự tay thăm khám, tư vấn và phẫu thuật nâng mũi. Với mỗi bệnh nhân, tùy theo hiện trạng mũi mà bác sĩ Duy sẽ tư vấn và thực hiện phương pháp nâng mũi phù hợp. Tuyệt đối không có tình trạng “ép” bệnh nhân phải chọn phương pháp nâng mũi giá cao nhưng không phù hợp.

nâng mũi thẩm mỹ ở bác sĩ duy thì đẹp chỉ là chuyện nhỏ

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy

Để đảm bảo chất lượng và tay nghề, 100% bệnh nhân khi được bác sĩ Duy phẫu thuật sẽ được bảo hành trọn đời. Trường hợp xảy ra sự cố từ phía bệnh nhân, bác sĩ Duy vẫn chấp nhận bảo hành, chỉnh sửa miễn phí.

Bệnh nhân nếu có nhu cầu nâng mũi do bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện vui lòng đặt lịch trước 7 ngày. Gọi ngay đến số điện thoại hotline 0785.184.456, nhân viên sẽ lên lịch gặp và tư vấn cho bệnh nhân.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *