Nâng mũi bao lâu thì đẹp? 

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi có đau không? Nâng mũi giữ được bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ thắc mắc trên.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu của con người cũng vì thế mà cải thiện. Trước đây, việc phẫu thuật nâng mũi rất ít được nói tới, do điều kiện kinh tế cũng như định kiến lúc bấy giờ khá khắt khe. Thế nhưng ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đã trở nên phổ biến, thu hút nhiều bệnh nhân tim đến thẩm mỹ viện. Vậy nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi có đau không? Nâng mũi giữ được bao lâu?

 

xu hướng hiện nayThu hút nhiều bệnh nhân tim đến thẩm mỹ viện

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Sẽ rất khó để cho được khoảng thời gian chính xác cho vấn đề nâng mũi bao lâu thì đẹp. Bởi lẽ tùy thuộc vào phương pháp, kỹ thuật, việc giữ vệ sinh và chăm sóc sau phẫu thuật của mỗi bệnh nhân.

Trung bình mỗi ca phẫu thuật nâng mũi kéo dài từ 1 đến 3 tiếng, tùy theo từng phương pháp và tình trạng mũi. Nếu gặp ca khó, thời gian sẽ kéo dài hơn. Sau đó là khoảng thời gian chăm sóc sau phẫu thuật, thông thường sẽ kéo dài từ 3 đến 7 ngày.

Lúc này vết mổ đã được cải thiện, hình dáng mũi đã bắt đầu được hình thành. Tuy nhiên cũng chưa rõ rệt. Thông thường bệnh nhân sẽ mất khoảng 1 đến 2 tháng để mũi hoàn thiện về cấu trúc và định hình form dáng rõ rệt.

Ngoài thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp, nhiều bệnh nhân còn có câu hỏi liệu nâng mũi có đau không? Thời gian giữ mũi sau khi nâng được bao lâu?

Nâng mũi có đau không?

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân hầu như sẽ không cảm thấy đau đớn. Nguyên nhân chính là do trước đó đã tiêm thuốc giảm đau. Tuy nhiên với các phương pháp nâng mũi hiện đại, ít nhiều bệnh nhân cũng cảm nhận đau đớn từ việc phẫu thuật sau khi hết thuốc.

Vì việc phẫu thuật là tiến hành dao kéo trên vùng mũi, nên khi quá trình phẫu thuật kết thúc, thuốc giảm đau hết tác dụng, bệnh nhân ắt hẳn sẽ cảm nhận được cơn đau. Tất nhiên tùy vào cơ địa từng bệnh nhân mà cấp độ đau đớn cũng khá khác nhau.

Thông thường cơn đau sẽ kéo dài vài ngày, sau đó sẽ giảm dần, không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

tự tin hơn bao giờ hết

Nâng mũi không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe

Nâng mũi giữ được bao lâu?

Thời gian duy trì hình dáng mũi sau khi phẫu thuật được bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào bệnh nhân. Nếu bệnh nhân giữ vệ sinh, chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật tốt thì chất lượng dáng mũi được đảm bảo. Bên cạnh đó, trong quá trình sinh hoạt, bệnh nhân không có va đập hay đụng chạm mạnh, làm ảnh hưởng dáng mũi. Điều này sẽ giúp dáng mũi giữ được lâu hơn.

trên cả tuyệt vờiNâng mũi giữ được bao lâu?

Ngoài ra cũng có nguyên nhân khác như, cơ sở phẫu thuật có đảm bảo không? Chất liệu dùng để nâng mũi có chất lượng không? Có bị cơ thể đào thải không? Tay nghề thực hiện của bác sĩ có đảm bảo không? Những nguyên nhân trên cũng ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng và hình dáng mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi bác sĩ nào thì chất lượng hiện nay?

Ngoài thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp, còn có nhiều bệnh nhân đang có phân vân trong việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Bởi lẽ đây chính là yếu tố tiên quyết cho việc đem lại thành công cho ca phẫu thuật.

Có lẽ thời gian gần đây, cái tên Bác sĩ Lê Trần Duy đang là từ khóa được nhiều bệnh nhân tìm hiểu. Bác sĩ Duy nổi tiếng là “bàn tay vàng” tao nên những dáng mũi “ đẹp siêu tự nhiên”, được nhiều bệnh nhân và đặc biệt là giới chuyên môn đánh giá cao.

quá vui vì kết quả ngoài mong đợiBệnh nhân được bác sĩ Duy thực hiện nâng mũi thành công

Bác sĩ Lê Trần Duy còn được đánh giá cao và tạo nên “thương quyền” cho phương pháp nâng mũi điêu khắc. Dáng mũi trên đã được nhiều chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước tìm đến giao lưu và trao đổi phương pháp.

Bác sĩ Duy được tặng danh hiệu “bàn tay phù thủy” khi “phù phép” cho hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, thay đổi khuôn mặt. Bệnh nhân được bác sĩ Duy thực hiện phẫu thuật đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Một điều đặc biệt khi liên hệ với Bác sĩ Lê Trần Duy là bệnh nhân sẽ được trực tiếp bác sĩ Duy  tư vấn. Ngay từ khâu thăm khám, cũng như thực hiện, đều do bác sĩ Duy phụ trách trực tiếp, đảm bảo mang lại kết quả chất lượng tuyệt đối dành cho bệnh nhân.

Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ Duy tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Lợi ích về kinh tế sẽ được đặt sau cùng, điều mà bác sĩ Duy hướng tới cho mỗi bệnh nhân và vẻ đẹp tuyệt đối và uy tín của chính bác sĩ.

Với tâm huyết và trách nhiệm cao cả của một người bác sĩ. Bác sĩ Lê Trần Duy đã trở thành cái tên “biểu tượng” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của nước ta.  Tên tuổi của bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều báo chí, truyền hình lớn, đánh giá cao về kết quả phẫu thuật ,tay nghề và chuyên môn.

bác sĩ trực tiếp phẫu thuậtBác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp phẫu thuật

Hiện nay, Bác sĩ Lê Trần Duy đang là cái tên Hot trong làng thẩm mỹ, nên rất nhiều bệnh nhân đã tiến hành đặt lịch tư vấn và phẫu thuật. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cho mỗi ca phẫu thuật, số lượng bệnh nhân mà Viện thẩm mỹ Dr.Duy nhận rất hạn chế trong ngày.

Vậy nên nếu có nhu cầu thăm khám và phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Dr.Duy, bệnh nhân nên liên hệ trước 7 ngày để đặt lịch. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *