Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to ?

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ đang là biện pháp làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn giúp cải thiện nhan sắc của mình. Tuy nhiên, những vấn đề sau phẫu thuật đang làm khó rất nhiều người như nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to. Vậy hôm nay, bạn hãy cùng Bác sĩ Duy giải đáp thắc mắc – nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to nhé!

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐẦU MŨI HẾT TO

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to

1.Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ là gì

Trước khi tìm hiểu nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to thì bạn cần phải biết phẫu thuật nâng mũi là gì? Nâng mũi thẩm mỹ hiện nay đang được nhiều người lựa chọn là giải pháp hữu hiệu trong việc nâng tầm nhan sắc của mình. Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ giúp khắc phục những khuyết điểm trên mũi như mũi ngắn, thấp, mũi tẹt, cánh mũi to,…Tạo hình những dáng mũi cao, sống mũi thẳng, thon gọn, mềm mại giúp bạn lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên.

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐẦU MŨI HẾT TO

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ là gì

Nâng mũi thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng bởi hiệu quả mà nó mang lại và đang trở thành xu hướng làm đẹp trong xã hội hiện đại. Tuy vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về từng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ để hiểu rõ nguyên tắc phẫu thuật cũng như tránh các biến chứng nhé!

2.Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to?

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra cả trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Rất nhiều người cảm thấy lo lắng khi phẫu thuật xong thì đầu mũi của mình sưng to bất thường. Tuy nhiên, theo chuyên gia thẩm mỹ, hiện tượng như sưng to ở đầu mũi sau khi nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật là hết sức bình thường, bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải những vấn đề đó.

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐẦU MŨI HẾT TO

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to

Lý do là bởi bác sĩ tiến hành phẫu thuật đã đưa sụn nâng mũi vào trong mũi để nâng cao sóng mũi cũng như có sự xâm lấn nhất định ở các vùng xung quanh mũi. Cơ thể bạn đang sản sinh ra những phản ứng ban đầu để dần dần đáp ứng được sự tương thích với vật thể mới, do đó hiện tượng sưng, to ở vùng phẫu thuật là điều bình thường. Thông thường hiện tượng sưng to ở đầu mũi diễn ra từ 1 đến 3 ngày đầu lúc này là thời gian nhạy cảm của mũi, bạn cần tránh những hoạt động mạnh tác động đến mũi.

Thời gian để đầu mũi dần ổn định và hết to giảm dần từ khoảng 4-6 tuần. Bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự thuyên giảm theo thời gian, dáng mũi mới dần hoàn thiện và sẽ đẹp tự nhiên hơn. Tuy vậy,  nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to còn tùy theo cơ địa từng người mà tốc độ giảm sưng to có thể khác nhau.

3.Những cách làm giảm nhanh tình trạng đầu mũi to sau phẫu thuật

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to phụ thuộc rất lớn vào quá trình chăm sóc hậu phẫu theo đúng những gì bác sĩ chỉ định giúp làm giảm nhanh tình trạng đầu mũi sưng to sau phẫu thuật. Uống thuốc theo sự kê đơn của bác sĩ cũng là một trong những phương pháp giảm giảm nhanh quá trình sưng to. Đây cũng là phương pháp an toàn nhất để bác sĩ kịp thời can thiệp khi mũi xảy ra vấn đề khác thường.

Ngoài ra, chườm lạnh cũng là giải pháp tối ưu cho việc giảm nhanh tình trạng sưng to. Nhưng chườm lạnh chỉ áp dụng với những trường hợp thực sự cần thiết bởi bạn làm không cẩn thận sẽ rất dễ tác động đến cấu trúc mũi, cũng như để mũi bị dính nước khiến vết thương khó lành hơn.

Hơn nữa, trong khoảng thời gian này việc ăn kiêng là điều không thể tránh khỏi. Những thực phẩm như gà, hải sản, đồ nếp,…là tuyệt đối không nên sử dụng để mũi dần hoàn thiện cũng như giảm nhanh tình trạng sưng ở đầu mũi. Chỉ có như vậy, thì những vấn đề về mũi sau phẫu thuật như nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to sẽ không còn là vấn đề khó giải quyết.

Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia tư vấn về phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ

Bên cạnh đó, Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to chịu tác động của rất nhiều yếu tố như vấn đề về bác sĩ phẫu thuật cũng được đánh giá là quan trọng tác động vào sự hoàn thiện của mũi sau phẫu thuật. Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh đem đến cho bạn rất nhiều lời khuyên về nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to. Bác sĩ Duy với trình độ và kinh nghiệm dày dặn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã thực hiện cho rất nhiều bệnh nhân những ca phẫu thuật nâng mũi như ý.

Với những ca phẫu thuật do chính Bác sĩ Duy thực hiện thì thời gian diễn ra nhanh chóng, tỉ lệ đạt chuẩn lên tới 100% và những hiện tượng sưng sau phẫu thuật cũng không xuất hiện quá lâu. Tài và Đức của Bác sĩ Duy không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao mà còn được rất nhiều bệnh nhân thừa nhận, ngợi ca. Vì vậy, số lượng tìm gặp Bác sĩ Duy khá đông nên nếu bạn có nhu cầu liên hệ qua hotline: 0785.184.456 đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày để được Bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám và thực hiện.

0/5 (0 Reviews)