Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu ?

5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi có nhiều phương pháp trong đó cách sử dụng sụn tự thân được nhiều người ưa chuộng và sụn tai là một trong những loại phù hợp nhất , Vậy nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu? Có đắt tiền không và nơi nào thực hiện là bảo đảm an toàn và đẹp nhất hiện nay, giá cả phải chăng nhất? Tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết sau:

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Để tìm hiểu nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu thì đầu tiên cần phải hiểu rõ nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Nâng mũi sụn tai không phải là phương pháp lấy sụn tự thân hoàn toàn mà chỉ bóc tách 1-2cm sụn ở vành tai để bọc vào phần đầu mũi để giúp mũi mềm tự nhiên, khi sờ vào đầu mũi sẽ có cảm giác rất thật, không phát hiện phần sụn cứng nhân tạo.

Nhiều người đã nhầm lẫn việc nâng mũi bằng sụn tai là sử dụng 100% sụn vành tai nên sẽ làm mất một lượng đáng kể ở tai, biến dạng tai. Nhưng hãy yên tâm, phần sụn lấy ra chỉ để bọc đầu mũi và không hề ảnh hưởng gì đến lỗ tai của bạn. Còn phần sống mũi vẫn sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình. Sụn tai sau khi bóc tách sẽ được xử lý và khâu với sụn nhân tạo để tạo hình mũi.

Như vậy, phương pháp nâng mũi bằng sụn tai không hề nguy hiểm mà rất an toàn cho bệnh nhân.

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu

Bệnh nhân nâng mũi bằng sụn tai rất đẹp

Xem thêm : Nâng mũi giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Ưu nhược điểm của nâng mũi bằng sụn tai

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, trước khi đi đến câu trả lời cho vấn đề nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu, ta hãy cùng phân tích những đặc điểm của nó. Bất kỳ phương pháp nâng mũi nào cũng sẽ có ưu điểm và nhược điểm, tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức phù hợp cho mình.

Ưu điểm:

  • Nâng mũi bằng sụn tai ra đời giúp giải quyết được tình trạng sụn nhân tạo bào mòn da ở đầu mũi, làm đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sụn giả và có trường hợp còn bị đâm thủng da. Phần sụn tai mỏng mềm phù hợp để ghép vào đầu mũi, tạo hình chóp mũi tự nhiên, mềm, khi sờ vào cũng không phát hiện là mũi giả.
  • Nâng mũi sụn tai còn góp phần giúp tạo sống mũi đẹp hơn, dáng mũi cao tự nhiên hơn so với việc dùng sụn nhân tạo truyền thống.
  • Nhờ vào sụn tai, nâng mũi sẽ được bền đẹp hơn và không bị bào mòn theo thời gian.
  • Sụn tai là sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng và không xuất hiện tình trạng cơ thể đào thải.
  • Sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tai có thể dùng trong nhiều trường hợp kể cả mũi hỏng, mũi bị tai nạn gây biến dạng,…

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng sụn tai giúp mũi đẹp tự nhiên

Nhược điểm:

Dĩ nhiên, hình thức nào cũng sẽ có nhược điểm riêng, và nhược điểm của nâng mũi sụn tai là:

  • Vì sử dụng sụn tự thân nên phải có bước tách sụn trước và sau đó mới tiến hành phẫu thuật nâng mũi, vì thế sẽ tốn nhiều thời gian hơn.
  • Phải chăm sóc cùng lúc 2 vết thương ở vành tai và ở mũi.
  • Kỹ thuật này khá phức tạp, vì thế phải tìm bác sĩ giỏi, chuyên môn tốt, tay nghề cao để có kết quả như ý.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu tiền?

Sau khi tìm hiểu đầy đủ thông tin thì bây giờ chúng ta cùng xem nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu nhé.

Thông thường, nâng mũi bằng sụn tai có giá dao động tùy theo tình trạng mũi và tùy theo bệnh viện thẩm mỹ mà bạn chọn. Có thể thấy nâng mũi sụn tai giá cao hơn so với nâng mũi bình thường, điều này cũng dễ hiểu, vì những ưu điểm và vì đây là hình thức làm phức tạp hơn hẳn so với kỹ thuật truyền thống.

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu nếu được bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện?

Nâng mũi bọc sụn 22 triệu đồng
Nâng mũi bọc sụn Megaderm 25 triệu đồng
Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr Duy 30 triệu đồng
Nâng mũi cấu trúc Dr Duy 45 triệu đồng
Nâng mũi sụn sườn 70 triệu đồng
Thu gọn cánh mũi 8 triệu đồng
Mài gồ 10 triệu đồng

Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Bác sĩ Lê Trần Duy – Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tai nổi tiếng ở TPHCM

Bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều báo chí khen ngợi về kỹ thuật nâng mũi tự nhiên với dáng mũi cực đẹp, phù hợp với tổng thể gương mặt của mỗi người. Ngoài ra, bác sĩ Duy còn được đài truyền hình mời hợp tác tư vấn chuyên đề nâng mũi cho mọi người.

Bác sĩ Duy với kỹ thuật giỏi, chuyên môn cao đã tạo hình thành công nhiều chiếc mũi của bệnh nhân, ngay cả những ca phẫu thuật sửa mũi tổn thương vô cùng phức tạp cũng không làm khó được bác. Khi được chính tay bác sĩ Duy thăm khám và thực hiện phẫu thuật, điều đó thực sự may mắn cho bệnh nhân. Nhờ kỹ thuật riêng, bác sĩ Duy luôn xuất sắc giúp bệnh nhân có chiếc mũi đẹp, dáng mũi tự nhiên, chắc chắn, không sợ vặn vẹo, biến dạng.

Sau khi phẫu thuật xong bệnh nhân có thể yên tâm về nhà và làm việc bình thường, chỉ cần tuân theo những chỉ định chăm sóc của bác sĩ là được .

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu

Mũi đẹp tự nhiên nhờ Bác sĩ Lê Trần Duy

Như vậy, có thể thấy dù là bác sĩ nổi tiếng nhưng giá nâng mũi bằng sụn tai ở Bác sĩ Duy không hề cao so với thị trường. Tuy nhiên, vì số lượng bệnh nhân khá đông nên muốn trực tiếp gặp bác sĩ Duy phải đặt lịch trước 7 ngày qua hotline: 0785.184.456.

Đến đây, sau khi biết nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu thì bạn có thể yên tâm gọi và đặt lịch để gặp bác sĩ Lê Trần Duy, thay đổi diện mạo của mình.

Xem thêm : Nâng mũi giá rẻ nhất năm 2022 tại Dr.Duy

error: Content is protected !!