Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?- Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn vành tai là kỹ thuật tạo hình dáng mũi bằng cách sử dụng sụn ở vành tai để cấy ghép vào đầu mũi. Kỹ thuật này đang được nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng vì tính tương thích cao, đảm bảo được an toàn. Bạn đang thắc mắc nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu và có nên sử dụng phương pháp này hay không? Hãy theo dõi các thông tin mà chúng tôi đưa ra sau đây.

Nâng mũi sụn vành tai là gì?

Nâng mũi sụn vành tai thực chất là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này sẽ lấy một phần sụn từ vành tai để cấy vào đầu mũi. Tuy nhiên, có nhiều bệnh nhân khá lo lắng khi thực hiện phương pháp này vì cho rằng nếu lấy hết sụn vành tai thì hình dáng tai sẽ bị thay đổi. Từ đó, họ chọn áp dụng các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Nâng mũi sụn vành tai sử dụng sụn ở vành tai để cấy ghép vào mũi

Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ bóc tách từ 1 – 2 cm sụn vành tai. Sụn này sẽ được xử lý và khâu đính cùng với một ít sụn nhân tạo sao cho vừa đủ kích cỡ để nâng mũi. Sụn vành tai có chức năng bọc lót ở đầu mũi, sụn nhân tạo sẽ được thiết kế chỉnh hình để khi cấy vào sẽ nâng cao sống mũi. Sau khi hoàn tất khâu định hình 2 loại sụn này ở bên ngoài, bác sĩ sẽ rạch 2 đường nhỏ ở khoang mũi và cấy ghép sụn vào. Từ đó, mũi sẽ được tạo hình theo dáng mũi S line Hàn Quốc hoặc L Line Tây phương.

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?Tùy vào từng cơ sở làm đẹp, nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu cũng sẽ có sự khác nhau.

Vì sao nên chọn nâng mũi sụn vành tai?

Nếu chọn nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo, đầu mũi có thể bị nhọn bất thường. Trong khi đó, sụn vành tai tự thân sẽ có độ mềm mại và tương thích cao, đồng thời quá trình tồn tại sẽ “sống” và hình thành cơ chế tế bào hoàn hảo. Nhờ đó khi cấy vào đầu mũi, đầu mũi sẽ cong nhẹ rất tự nhiên. Đặc biệt sụn vành tai mềm mại, có độ mỏng hợp lý nên khi sờ nắn, chop mũi sẽ mềm mại chứ không thô cứng như sụn nhân tạo.

Ngoài ra, sử dụng sụn vành tai tự thân cũng giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi. Sụn sẽ là một lớp đệm hoàn hảo cho đầu mũi, sẽ không thủng da đầu mũi, lộ sống hay lòi sụn ra ngoài. Chính vì vậy, nâng mũi bọc sụn vành tai sẽ cho bạn dáng mũi chuẩn đẹp hoàn hảo với thời gian lâu nhất.

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?Nâng mũi sụn tai tạo dáng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp, an toàn

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có công dụng nâng cao chop mũi và sống mũi. Đồng thời việc thực hiện cần được đảm bảo với một bác sĩ có tay nghề cao. Nếu không, hình dáng mũi có thể không được như ý, quá nhiều sụn khiến mũi quá cao và ngược lại. Do đó, bạn cần lưu ý chọn địa chỉ làm đẹp uy tín trước khi nghĩ đến vấn đề nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu.

Chi phí nâng mũi sụn vành tai tại Bác sĩ Lê Trần Duy

Nâng mũi sụn vành tai tại Bác sĩ Lê Trần Duy chính là chọn lựa hàng đầu của các bệnh nhân tại HCM. Tại đây, Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét đặc thù từng dáng mũi để có quyết định có nên áp dụng phương pháp nâng mũi sụn tai hay không. Phương pháp này hiện đang có chi phí 22 triệu đồng.

Trong trường hợp nếu cần phải chỉnh hình dáng mũi để cải thiện các vấn đề phức tạp hơn, thì nâng mũi cấu trúc sẽ được bác sĩ áp dụng. Nguyên nhân vì nâng mũi sụn tai chỉ có thể nâng cao mũi mà không cải thiện được các dáng mũi hếch, mũi to bè, hay các khuyết điểm do chỉnh sửa. Chi phí tổng thể cho các trường hợp nâng mũi như sau:

Nâng mũi sụn vành tai – Làm một lần, đẹp 1 đời!

Mỗi người sẽ có một hình dáng mũi khác nhau và không phải lúc nào cũng có thể áp dụng nâng mũi sụn vành tai tự thân. Trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần mài gồ hoặc thu gọn cánh mũi đã có được dáng mũi đẹp hoàn hảo. Thế nhưng, nếu chọn các cơ sở làm đẹp thiếu uy tín thì đa phần họ đều sẽ cố gắng móc túi khách hàng ở mức cao nhất. Chính vì vậy, điều chúng tôi muốn bạn lưu ý chính là hãy chọn Bác sĩ điều trị có tâm, có tầm, để vừa đảm bảo chất lượng nâng mũi, vừa đảm bảo mức chi phí tốt nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên nổi tiếng tại TPHCMBác sĩ Lê Trần Duy là chuyên gia nâng mũi số 1 Việt Nam

Đây chính là những nguyên nhân vì sao Bác sĩ Lê Trần Duy trở thành chọn lựa nâng mũi số 1 hiện nay. Là một chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi với dáng mũi Siêu tự nhiên, điều mà Bác sĩ Duy quan tâm không phải là chi phí điều trị, mà là nên áp dụng phương pháp nào phù hợp nhất để dáng mũi bệnh nhân chuẩn đẹp 100%. Tại Bác sĩ Duy, bạn sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo, bảo hành trọn đời, và có thể cũng không cần bảo hành vì tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật tính đến thời điểm này là tuyệt đối!

Nâng mũi an toàn không biến chứng và đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt sẽ quan trọng hơn rất nhiều so với việc tìm hiểu nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu. Hãy liên hệ sớm đến Bác sĩ Lê Trần Duy qua Hotline: 0785184456 ít nhất 7 ngày bạn nhé.

VIỆN THẨM MỸ DR. DUY

  • Địa chỉ:123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9,Quận 5, TP.HCM

  • Điện thoại: 0785184456

  • Fax: 0785184456

  • Email: letranduy@gmail.com

  • Zalo: 0785184456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *