NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI CÓ TỐT KHÔNG- Viện thẫm mỹ DR DUY

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI CÓ TỐT KHÔNG

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI CÓ TỐT KHÔNG?

nâng mũi sụn tai có tốt không

 

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp nâng mũi bọc sụn phổ biến hiện nay, sụn tai kết hợp với sụn sinh học để tạo nên dáng mũi đẹp an toàn, bền vững với thời gian, trong đó sụn tai chiếm vai trò như một vị tướng quân kiên cố bằng sự mềm dẻo sụn vành tai có chức năng bảo vệ đầu mũi loại bỏ những biến chứng của các phương pháp nâng mũi thông thường như: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng đầu mũi…và sụn sinh học có nhiệm vụ nâng cao sóng mũi tại nên một dáng mũi mềm mại uốn lượn, thanh thoát theo từng đường nét của khuôn mặt.

Thông thường các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây chỉ sử dụng sụn sinh học để đặt nâng cao sống mũi, nên thường sẽ dẫn đến nhiều biến chứng không mong muốn xảy ra, và để khắc phục những biến chứng đó phương pháp nâng mũi sụn tai ( nâng mũi bọc sụn) ra đời nhằm khắc phục toàn bộ khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi cũ, vì thế nâng mũi sụn tai là giải pháp hoàn hảo cho những ai có mong muốn sở hữu được một chiếc mũi đẹp, không lo biến chứng, có độ bền dài lâu.

nâng mũi sụn tai có tốt không

 

Vậy nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Để hiểu sâu hơn về vấn đề trên bạn đọc cùng Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy đọc hết bài viết dưới đây để trang bị một số kiến thức, cũng như hành trang khi lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi hợp lý các bạn nhé!

Nâng mũi sụn tai có tốt không? phụ thuộc nhiều yếu tố, như trang bị, cơ sở vật chất thực hiện, và yếu tố quyết định chính đó là Bác sĩ thực hiện nâng mũi, phương pháp nâng mũi sụn tai không còn xa lạ với các tín đồ thẩm mỹ nữa vì lợi ích phương pháp này rất hoàn mỹ, tuy nhiên phương pháp này phải thực hiện đúng cách và đúng quy trình thì mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Nâng mũi bằng sụn tai tuy chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhưng yếu tố chính vẫn là Bác sĩ thực hiện, Bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn, thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác thì mới mang lại kết quả hoàn hảo cho chiếc mũi của bạn, ngược lại Bác sĩ tay nghề kém thì tất nhiên kết quả nhiều khi sẽ không được như ý, cho nên nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trên mà các bạn nên cân nhắc để lựa chọn và thực hiện.

nâng mũi sụn tai có tốt không

 

Để đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai diễn ra một cách hoàn hảo thì quy trình thực hiện cần đúng quy trình thực hiện nghiêm ngặt như sau:

  1. Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn và thăm khám, cũng như đánh giá trình trạng dáng mũi hiện tại của bệnh nhân, từ đó đưa ra phương pháp sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của bệnh nhân

  2. Để quá trình phẫu thuật diễn ra một cách thuận lợi nhất, và yếu tố an toàn cho bệnh nhân. Bác sĩ thực hiện kiểm tra sức khoẻ tổng quát cho bệnh nhân

  3. Bác sĩ chuyên môn đo vẽ thiết kế, phác thảo dáng mũi một cách kỹ càng 

  4. Sát khuẩn để đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, và gây tê để bệnh nhân không hề cảm thấy đau trong khi phẫu thuật.

  5. Bác sĩ chuyên môn tiến hành phẫu thuật nâng mũi, với kinh nghiệm vững vàng Bác sĩ dùng kỹ thuật thực hiện bóc tách sụn tai, sau đó nhanh chóng khâu chỉ thẩm mỹ đóng vết thương vàng đã lấy sụn, tiến hành tạo hình sụn sinh học và sụn vài tai, sao cho cân đối với dáng mũi của bệnh nhân, sau đó đặt sụn vào vào và cố định sụn bằng cách khâu vết thương

  6. kết thúc phẫu thuật, Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc cũng như dùng thuốc tại nhà.

  7. hẹn ngày tái khám và cắt chỉ.

nâng mũi sụn tai có tốt không

 

Nâng mũi bằng sụn tại tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy

Tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy phương pháp nâng mũi bằng sụn tai ( nâng mũi bọc sụn) được cải tiến vượt trội so với các phương pháp nâng mũi sụn tai ở cơ sở thẩm mỹ khác, vì phương pháp này được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Lê Trần Duy chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, bằng kinh nghiệm nhiều năm, vững vàng chuyên môn, xử lý điêu luyện trong từng ca phẫu thuật lớn nhỏ đã hoá phép cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước sở hữu được dáng mũi đẹp không tì vết, làm hài lòng mọi khách hàng, nhận được rất nhiều sự yêu mến, vì thể bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tai tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy, ngoài nâng mũi sụn tai ra tại Viện còn nhiều phương pháp tối ưu khác do đích thân Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy thực hiện từ đầu đến cuối như:

Nâng mũi bọc sụn megaderm

Nâng mũi S line

Nâng Mũi L line

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi sụn sườn

Qua bài viết trên bạn đọc có thể hiểu hơn về câu hỏi nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? và có thể trang bị cho mình hành trang đi tìm chiếc mũi đẹp rồi nhé!

Khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ nâng mũi chất lượng tại VIỆN THẨM MỸ DR.DUY vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để đặt lịch trước ít nhất 10 ngày và được xếp lịch trực tiếp Bác sĩ Duy tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện.