Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không? Có nên thực hiện? Mời bạn tham khảo ngay những ý kiến chuyên môn về vấn đề này trong bài viết.

Thời gian gần đây, các phương pháp làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngày càng được yêu thích với mong muốn thay đổi phong thủy cũng như có được khuôn mặt hài hòa hơn. Theo đó, nâng mũi bằng sụn tai là một trong những phương pháp thẩm mỹ nổi bật, được các tín đồ làm đẹp yêu thích hiện nay. Vậy, nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không, những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không? Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp thẩm mỹ nâng cao mũi bằng việc sử dụng sụn tự thân (sử dụng sụn vành tai) của chính cơ thể. Kỹ thuật nâng cao, chỉnh hình mũi này giúp cân chỉnh dáng mũi thon gọn, mềm mại với dáng mũi cao tự nhiên.

mềm mại với dáng mũi cao tự nhiên.Nâng mũi bằng sụn tai

Khi thực hiện phương pháp nâng mũi này, bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu và rạch một đường nhỏ khoảng 2-3 cm ở phần hốc tai và bóc tách một phần sụn tai nhỏ vừa đủ ghép vào mũi.

Sau khi hoàn thành quá trình lấy sụn ở vành tanh, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và đảm bảo an toàn. Sau đó, sẽ tiến hành thực hiện ghép sụn tai và nâng cao dáng mũi. Mũi sau khi được nâng bởi sụn vành tai sẽ nhanh chóng ổn định và tương thích nhanh nhờ sụn tự thân của chính mỗi người.

Vậy nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không? Ưu điểm lớn nhất của nâng mũi sụn tai chính là quá trình thực hiện tương đối nhanh chóng với sự mềm dẻo và mỏng, có độ tương thích cao với cơ thể cùng với khả năng bao bọc, bảo vệ mũi và tạo hình dáng mũi tự nhiên nhất so với các phương pháp nâng mũi khác.

Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp làm đẹp, chỉnh hình dáng mũi đã quá quen thuộc và phổ biến được nhiều chị em cũng như các tín đồ làm đẹp quan tâm. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, một số câu hỏi và thắc mắc được nhiều người quan tâm là phương pháp nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không?

phổ biến được nhiều chị em cũng như các tín đồ làm đẹp quan tâmNâng mũi bằng sụn tai liệu có an toàn không?

Liêu pháp thẩm mỹ nâng cao mũi từ sụn tai sẽ khiến bệnh nhân lo lắng vì phải thực hiện thêm một tiểu phẫu và khi lấy sụn tự thân (cụ thể là sụn ở vành tai) liệu có thể sẽ làm phá hỏng cấu trúc của tai gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc có thể gây ra những biến chứng với cả tai và mũi.

Tuy nhiên, thực tế, phương pháp nâng mũi bằng sụn tai chỉ lấy đi một phần sụn rất nhỏ và phương pháp thẩm mỹ này được tiến hành từ sụn tự thân nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ thể và tương thích với cơ thể cao.

Đây chỉ là một ca tiểu phẫu nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để hồi phục cũng như không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong và để lại sẹo.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tai có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn về độ an toàn, độ bền. Tuy nhiên, để phương pháp này đạt hiệu quả cao nhất, khi thực hiện, cần tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn khi sử dụng sụn tai, thực hiện công nghệ bởi những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao.

Nên chọn nâng mũi bằng sụn tại an toàn ở đâu?

Dr.Duy là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được đông đảo chị em và tín đồ làm đẹp tin tưởng để gửi gắm tân trang nhan sắc của mình.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hàng đầu cùng với sự dẫn dắt của chuyên gia thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Trần Duy với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi mang đến sắc đẹp hoàn hảo và sự tự tin rạng ngời cho hàng nghìn bệnh nhân.

với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹNên chọn nâng mũi bằng sụn tại an toàn ở đâu?

Khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ tại Bác sĩ Lê Trần Duy bệnh nhân sẽ được tư vấn, thăm khám và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với cơ địa cũng như tình trạng tài chính của mình.

Bên cạnh đó, bác sĩ Duy với những kinh nghiệm thực chiến của mình khi đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mũi sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn, cấp thẻ bảo hành trọn đời để đảm bảo được những quyền lợi khác nhau cho người thực hiện.

Bác sĩ Lê Trần Duy – bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM

Bác sĩ Lê Trần Duy với trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn và đã trực tiếp thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật, định hình mũi thực hiện nâng mũi rất nhẹ nhàng hạn chế xâm lấn tối đa, do đó bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, ừ đầu đến cuối, từ khâu tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện để đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho tất cả bệnh nhân thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy.

tất cả bệnh nhân thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy.Bác sĩ Lê Trần Duy – bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM

Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ, chính xác và nhẹ nhàng nên làm xong bệnh nhân có thể về nhà nghỉ dưỡng, ngoại trừ trường hợp nâng mũi sụn sườn hay còn gọi là mũi sụn tự thân bệnh nhân cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện để theo dõi  từ 4-7 ngày.

Hy vọng rằng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không.

Để đảm bảo chất lượng của từng ca phẫu thuật, Bác sĩ Lê Trần Duy chỉ thực hiện 3 ca nâng mũi mỗi ngày, do đó, hãy liên hệ trước với Dr. Duy thông qua hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch và tư vấn trước khi đến, tránh mất nhiều thời gian đi lại và chờ đợi để có thể được trực tiếp thăm khám và sắp xếp lịch phẫu thuật bởi chính bác sĩ Duy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *