Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Cùng tìm hiểu xem nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không? Và phương pháp này phù hợp với những đối tượng nào?

Trong thẩm mỹ mũi, nâng mũi bằng sụn nhân tạo được xem là phương pháp nâng mũi “đời đầu”. Vậy trên thực tế, nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không? Phương pháp này có ưu, nhược điểm gì. Chúng ta cùng xem nhé.

trả lời thắc mắc của bệnh nhânNâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Để đánh giá xem nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không, chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan về phương pháp này nhé.

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo với mục đích nâng cao sống mũi. Hiện nay, một số loại sụn nhân tạo được sử dụng phổ biến và cho kết quả tốt như: sụn Silicon, Goretex, Pure Form, Medpor, Soft-Xil,… Trong đó nổi bật nhất là sụn Megaderm có nguồn gốc tự Mỹ, được Bộ Y Tế kiểm định an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

 

sụn phổ biếnChất liệu độn được sử dụng để nâng mũi sụn nhân tạo

Phương pháp này sẽ không làm biến đổi cấu trúc chung của mũi mà chỉ can thiệp để nâng cao phần sống mũi. Vì vậy, những đối tượng lựa chọn nâng mũi sụn nhân tạo thường sở hữu chiếc mũi tương đối hài hòa và ít xâm lấn hơn.

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Ưu điểm

– Kỹ thuật đơn giản, thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh hơn những phương pháp khác.

– Hạn chế xâm lấn vì phương pháp này chỉ can thiệp phần sống mũi.

– Phù hợp với nhiều khuôn mặt, dáng mũi vì sụn nhân tạo có thể cắt gọt.

Nhược điểm

Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nhưng nhiều người vẫn thắc nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không, hay phương pháp này có nhược điểm gì. Cùng tìm hiểu rõ hơn ở nội dung dưới đây.

– Không can thiệp và xử lý khuyết điểm ở nhiều vị trí như cánh mũi, trụ mũi,…

– Phần đầu và sống mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo nên vẫn còn 1 số ít trường hợp , bệnh nhân có da mũi mỏng sẽ xảy ra hiện tượng lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.

Nhược điểm này có thể khắc phục nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đó, trong trường hợp vùng da mũi của bạn mỏng, bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn để lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp.

Nâng mũi sụn nhân tạo có thực sự an toàn?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

 

có rất nhiều dáng mũi khác nhauYếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn khi nâng mũi sụn nhân tạo

Chất liệu độn

Không ít trường hợp, bệnh nhân gặp biến chứng và phải tháo sụn vì chất liệu độn gây dị ứng, không tương thích với cơ thể. Tuy nhiên, đấy là do đơn vị thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ. Còn đối với chất liệu độn cao cấp, tình trạng dị ứng rất khó xảy ra vì chất liệu cao cấp gần giống 90% sụn tự thân.

Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ chính là nhân tố quyết định đến sự an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ. Và nâng mũi cũng không ngoại lệ. Một người bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trình độ cao chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn và kết quả tối ưu cho bệnh nhân. Ngược lại, trong trường hợp người thực hiện phẫu thuật chưa được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn thấp thì có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của bệnh nhân.

Vì sao nên chọn nâng mũi sụn nhân tạo tại Bác sĩ Lê Trần Duy?

Trong cộng đồng làm đẹp hiện nay có hàng nghìn vị bác sĩ được nhiều người biết đến. Mỗi người đều có trình độ chuyên môn, khả năng riêng. Với lượng thông tin ồ ạt như hiện nay, sẽ rất khó khăn để bạn lựa chọn được người bác sĩ uy tín, có tâm, phù hợp với mong muốn phẫu thuật của bạn.

Và tính đến thời điểm hiện tại, Chuyên gia Thẩm Mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy được biết đến bác sĩ nâng mũi hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

bàn tay vàngBác sĩ Lê Trần Duy – “Bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Với tiêu chí thẩm mỹ đẹp, an toàn, tự nhiên, Bác sĩ Lê Trần Duy luôn thể hiện là một người bác sĩ có tâm, có tầm từ những thao tác, quy trình nhỏ nhất. Bệnh nhân đến với Dr.Duy đều được tư vấn chu đáo. Toàn bộ quá trình thăm khám và thực hiện phẫu thuật luôn được chính Bác sĩ Duy thực hiện để kết quả đạt được luôn tốt nhất. Bởi bác sĩ luôn quan niệm rằng: “Vẻ đẹp của con người là vô cùng nhưng tôi luôn hy vọng và cố gắng giúp khách hàng chạm gần với vẻ đẹp hoàn hảo”.

Không dùng nhiều chiêu trò nhằm thu lợi cho cá nhân, bác sĩ luôn đưa ra phương pháp thẩm mỹ tối ưu, phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Đặc biệt, với những người có tâm lý nghiện làm đẹp trong khi ngoại hình đã có tỷ lệ chuẩn hoặc những bệnh nhân đã phẫu thuật nhiều lần nhưng vẫn chưa ưng ý, bác sĩ sẽ phân tích những tác hại hoặc mức độ thành công của những ca này để bệnh nhân có lựa chọn phù hợp hơn. Bởi, với Bác sĩ Lê Trần Duy làm đẹp luôn song hành với an toàn.

Có thể quá trình chọn lọc khách hàng khắt khe nhưng sau khi được Bác sĩ Lê Trần Duy tư vấn, mọi người đều dành sự cảm mến, trân trọng cho người bác sĩ này. Tất cả được hình thành bởi tâm huyết, y đức mà bác sĩ Duy dành cho bệnh nhân, dành cho nghề.

Nếu bạn muốn được Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi đặt lịch trước 10 ngày nhé qua Hotline: 0785.184.456 bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *