NÂNG MŨI BẰNG SILICON GIÁ BAO NHIÊU?

Bình chọn

Nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu đang được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này. Để biết nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu và có được nhiều người ưa chuộng sử dụng hay không? Hãy xem ngay những tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy nhé!

Nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu?

Xem Thêm : Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to ?

Nâng mũi bằng silicon là gì?

Trước khi xác định nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu thì bạn phải hiểu được bản chất của nâng mũi bằng silicon là gì. Chất liệu silicon là được dùng rất thông dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ rồi. Silicon có ưu điểm là dễ tạo hình, dễ thay thế, được làm với nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong đó, nâng mũi sụn bằng chất liệu silicon được xem là một trong những phương pháp nâng mũi đời đầu. Silicon được dùng trong phẫu thuật nâng mũi thường được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng để có thể sử dụng trong phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất.

Xem Thêm : Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to ?

Có nên nâng mũi bằng silicon không?

Với nhiều ưu điểm mà nâng mũi bằng silicon mang lại đã tạo ra nhiều kết quả phẫu thuật chỉnh hình tốt. Khi thực hiện nâng mũi bằng silicon thì việc tạo hình diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản hơn các phương pháp nâng mũi khác đây cũng là điểm cộng cho nâng mũi bằng silicon.

Nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng silicon có nhiều nhược điểm đáng lưu ý

Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicon cũng có nhiều nhược điểm làm cho nhiều cơ sở phẫu thuật cũng ít sử dụng phương pháp này cho bệnh nhân. Theo thời gian, nâng mũi bằng chất liệu silicon bộc bộ một vài nhược điểm như:

  • Dáng mũi thiếu tự nhiên

Nâng mũi bằng chất liệu sụn từ silicon thường xảy ra tình trạng lớp da vùng mũi bên trên sụn độn sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức che phủ khiến cho silicon có thể lộ ra ngoài. Dáng mũi sau nâng trông cứng, quá cao, không được hài hòa với đường nét gương mặt, gây ra diện mạo kém tự nhiên.

  • Nâng mũi bằng silicon không thích ứng với cơ thể:

Độ tương thích với cơ thể của chất liệu silicon không được cao như sụn tự thân. Tuy sụn nhân tạo silicon có tuổi thọ lâu hơn sụn tự thân nhưng mức độ tương thích khá kém và có dấu hiệu đào thải theo thời gian. Hiện tượng mũi bóng đỏ cảnh báo cho bạn về việc dị ứng, đào thải silicon của mũi.

Chính vì vậy, thay vì bạn cẩn trọng khi lựa chọn sử dụng nâng mũi bằng silicon. Bên cạnh đó, khoa học cũng ngày càng tiến bộ hiện nay có rất nhiều chất liệu sụn nhân tạo cao cấp được sử dụng có nhiều ưu điểm hơn chất liệu silicon.

Nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng silicon mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Xem thêm : Nâng mũi silicon được bao lâu

Nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu?

Hiện nay, nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu phụ thuộc vào mỗi cơ sở thẩm mỹ. Trên thực tế, cho phí cho nâng mũi bằng chất liệu silicon rẻ hơn các phương pháp khác rất nhiều bởi sự kém an toàn của nó. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ uy tín thường khuyến cáo bệnh nhân không nên sử dụng silicon để nâng mũi.

Tại viện thẩm mỹ Dr.Duy hiện đang sử dụng chất liệu sụn sinh học nhân tạo chất lượng cao (như megaderm) được nhập từ nước Mỹ, được Bộ Y tế kiểm định có độ tương tích cao.

Viện thẩm mỹ Dr.Duy do bác sĩ Lê Trần Duy chịu trách nhiệm chính đã áp dụng các phương pháp nâng mũi tân tiến nhất để nâng cao hiệu quả và hạn chế thấp nhất các biến chứng. Bảng giá nâng mũi tại viện thẩm mỹ Dr. Duy:

STT DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT
1 Nâng mũi bọc sụn 22,000,000
2 Nâng mũi bọc sụn megaderm 25,000,000
3 Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy 30,000,000
4 Nâng mũi cấu trúc Dr.Duy 45,000,000
5 Nâng mũi sụn sườn 70,000,000
6 Thu gọn cánh mũi 8,000,000
7 Mài gồ 10,000,000

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về nâng mũi tại Tp.Hồ Chí Minh. Với bàn tay tài hoa và chuyên môn nghề nghiệp cao, Bác sĩ Duy đã đem đến cho hàng chục nghìn bệnh nhân những dáng mũi cao, thon gọn, mềm mại và đẹp siêu tự nhiên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, Bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều đồng nghiệp đánh giá chuyên môn cao cùng sự tin tưởng của bệnh nhân sau mỗi ca phẫu thuật.

Nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu

Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy – bác sĩ nâng mũi uy tín hàng đầu

Bác sĩ Duy bảo đảm trách nhiệm của mình trong từng ca phẫu thuật từ tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật mà không để bác sĩ khác hay trợ lý làm thay. Vì vậy, bệnh

nhân sẽ cảm thấy an toàn khi được thực hiện và độ bền bỉ trọn đời của dáng mũi mới được chính Bác sĩ Duy bảo hành.

Bác sĩ Duy thực hiện phẫu thuật nâng mũi xong bệnh nhân có thể tự đi xe máy về nhà ngay, ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình thường, ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn cần theo dõi thêm. Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện nhan sắc của mình vui lòng liên hệ qua hotline 0785.184.456 và đặt lịch trước ít nhất 7 ngày để được Bác sĩ trực tiếp thực hiện nhé!

Xem thêm : Bác sĩ Lê Trần Duy

error: Content is protected !!