Nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu? Nâng mũi silicon là một trong những phương pháp nâng mũi ra đời sớm nhất, sử dụng silicon để đặt trong sống mũi nhằm nâng cao sống mũi, nhờ đó mũi thấp tẹt được thay thế bằng dáng mũi cao, thẳng và thanh mảnh hơn. Nâng mũi silicon giá bao nhiêu? Hiện nay phương pháp này có còn được sử dụng và nó có những ưu nhược điểm gì?

Nâng mũi silicon là gì?

Nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu? Kỹ thuật nâng mũi silicon là phương pháp đặt thanh sụn nhân tạo bằng silicon vào trong sống mũi. Nhờ đó sống mũi sẽ cao, thon gọn và nhìn tự nhiên hơn, giúp gương mặt cân đối dễ nhìn hơn. Kỹ thuật này không can thiệp sâu, không tác động chỉnh hình cánh mũi mà chỉ tác động duy nhất đến sống mũi.

Có rất nhiều chất liệu silicon dùng để nâng mũi, trong đó silicon có 2 loại chính là dẻo và lỏng. Thường thì silicon dẻo được ưu tiên chọn lựa hơn vì có thể thấy ngay hiệu quả sau khi làm xong. Còn silicon lỏng thì cần thời gian để định hình. Phương pháp sử dụng silicon lỏng còn được gọi là tiêm Filler cho sống mũi, cũng được sử dụng nhiều để tăng sự đầy đặn cho má, cằm, thái dương,…

cũng được sử dụng nhiều để tăng sự đầy đặn cho má,Nâng mũi silicon sử dụng chất liệu silicon để cấy vào sống mũi

Nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu? Nâng mũi bằng silicon nhanh, chi phí rẻ và hiệu quả tức thì. Ngay lập tức chỉ chưa đến 50 phút, bệnh nhân đã có thể có được sống mũi cao, thẳng, đẹp ngút ngàn. Vì vậy đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi và cũng là phương pháp nâng mũi đầu tiên.

Nâng mũi silicon có nhược điểm gì?

Vì là kỹ thuật đầu tiên và sử dụng nguyên liệu giá rẻ nên nâng mũi bằng silicon có rất nhiều nhược điểm. Những rủi ro khôn lường luôn rình rập:

  • Kỹ thuật tạo hình khá thô cứng, sống mũi cao nhưng hơi thô.
  • Thời gian hiệu quả chỉ từ 1-2 năm, sau đó cần thay đổi chất liệu độn để có được dáng mũi cao như ý. Nếu không, silicon cũ tồn tại quá lâu trong mũi có thể gây lộ sóng, bóng đỏ, tụt sụn, thậm chí là thủng da đầu mũi (do silicon càng ngày càng cứng và gây tác động đến vùng sống mũi).
  • Kỹ thuật và chất liệu silicon kém chất lượng tại các cơ sở làm đẹp thiếu uy tín khiến bệnh nhân có thể đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hiểm như chảy máu, nhiễm trùng, đỏ đầu mũi, lộ thanh sụn.
  • Chỉ nâng được sống mũi chứ không thể chỉnh sửa hình dáng mũi, các dáng mũi to bè, hếch, ngắn,… đều không thể xử lý được.

chỉnh sửa hình dáng mũi, các dáng mũi to bè, hếch, ngắnNâng mũi bằng silicon có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm

Nâng mũi silicon giá bao nhiêu?

Vì là phương pháp nâng mũi truyền thống nên nâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu có thể sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại. Chi phí cho loại hình thẩm mỹ này rất rẻ, chỉ từ 5-7 triệu là bạn đã có thể tìm được rất nhiều địa chỉ nâng mũi bằng silicon. Thậm chí có nhiều cơ sở làm đẹp có giá rẻ hơn, chỉ từ 4-5 triệu.

Giá rẻ, hiệu quả tức thì, phương pháp này đánh mạnh vào nhu cầu nâng mũi của phần lớn bệnh nhân không có điều kiện kinh tế dư dả nhưng vẫn muốn có một dáng mũi đẹp. Đặc biệt hiện nay, xu hướng này đang tràn về các vùng nông thôn và được sự ủng hộ đông đảo của nhiều chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ các chuyên gia, phương pháp nâng mũi bằng silicon đã quá lỗi thời và để lại nhiều biến chứng. Chính vì vậy hiện nay tại các cơ sở làm đẹp uy tín, các mỹ viện lớn đã không còn áp dụng phương pháp này. Thay vào đó, các kỹ thuật nâng mũi hiện đại như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn,… đã được áp dụng. Chi phí cao hơn nhưng hiệu quả tốt, vĩnh viễn, đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe.

bang giaNâng mũi bằng silicon giá bao nhiêu?

Chọn phương pháp nâng mũi hiện đại, an toàn cùng Bác sĩ Lê Trần Duy

Mọi rủi ro trong quá trình nâng mũi sẽ được giảm dần về 0 khi bệnh nhân thực hiện nâng mũi với Bác sĩ Lê Trần Duy. Bác sĩ không áp dụng kỹ thuật nâng mũi silicon mà tiến hành nâng mũi bằng các phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Dáng mũi sau khi được phẫu thuật nhìn đẹp tự nhiên, khắc phục mọi nhược điểm của mũi và đặc biệt là có giá trị vĩnh viễn. Bệnh nhân không cần phải lo lắng các biến chứng sau 1-2 năm.

pháp hiện đại siêu tự nhiên bề vững trọn đói với bác sĩ Lê Trần DuyNâng mũi bằng phương pháp hiện đại siêu tự nhiên bề vững trọn đói với bác sĩ Lê Trần Duy

Đặc biệt, nhờ sử dụng các loại sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo cao cấp, sau khi nâng mũi tại Bác sĩ Lê Trần Duy, quá trình phục hồi ổn định khoảng 6 tháng. Sau giai đoạn này, bệnh nhân có thể vặn vẹo mũi thoải mái như mũi thật, không đau, không lo ngại bất cứ biến chứng gì. Với Bác sĩ Duy, bệnh nhân sẽ được bảo hành trọn đời khi nâng mũi, an tâm và hài lòng tuyệt đối khi làm đẹp.

Ngoài ra, thì Bác sĩ Lê Trần Duy hiện nay đang được xếp loại là chuyên gia phẫu thuật nâng mũi số 1 Việt Nam. Bác sĩ đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi và chưa thất bại trường hợp nào! Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ nâng mũi tốt nhất mà mọi bệnh nhân với bất kỳ tình trạng nào cũng đều có thể an tâm tin tưởng để sở hữu dáng mũi mới hoàn hảo nhất.

Bạn quan tâm đến kỹ thuật tạo hình nâng mũi hiện đại cùng Bác sĩ Lê Trần Duy? Hãy liên hệ đặt lịch ngay qua hotline 0785184456 trước ít nhất 10 ngày để được hỗ trợ bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *