Nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng mũi bằng silicon dẻo tạo sống mũi với dáng dấp khá tự nhiên. Nhưng theo thời gian, sống mũi silicon sẽ có nguy cơ thay đổi. Trong một số trường hợp, nâng mũi nếu sử dụng thanh silicon cứng không đảm bảo chất lượng có thể đè nén lên phần da đầu mũi, gây hiện tượng bóng đỏ và lộ sóng. Để hiểu hơn nâng mũi bằng silicon dẻo mời xem bài viết ngay dưới đây

Nâng mũi bằng silicon dẻoNâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo hay còn được gọi là nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm. Đây là bước tiến mới trong phẫu thuật nâng mũi, giúp khắc phục các biến chứng như: Lộ sóng, bóng đỏ, lệch,… Đến thời điểm hiện tại, để có được một chiếc mũi đẹp và có độ cao hài hòa thì Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo chính là sự lựa chọn khá lý tưởng.

Chất liệu sụn sinh học mềm dẻo, có thể uốn cong, chống gãy rời khi va chạm, được thiết kế và sản xuất theo từng size riêng biệt, phù hợp với nhiều kiểu dáng mũi. Do đó, sống mũi sau khi được nâng bằng Silicon dẻo sẽ tạo hình dáng mũi cao tự nhiên và khá phù hợp với cơ địa người châu Á, dễ dàng tương thích với lớp dưới da, tạo dáng mũi chuẩn. Silicon với tính linh hoạt, độ mềm dẻo, dễ định hình, chính vì thế mà đây là một chất liệu rất phù hợp để làm chất liệu trong nâng mũi .

Nâng Mũi Bằng Silicon Dẻo là phương pháp tốt nhất hiện nay, vừa giúp nâng cao mũi đồng thời hạn chế tối đa biến chứng về sau. Đây là phương pháp nâng mũi bằng cách đặt sụn mềm sinh học ở 2/3 sống mũi giúp cho chiếc mũi có độ cao nhất định, với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Sụn nâng mũi làm bằng gì

Sụn nâng mũi được làm từ silicone

Được phát minh sớm nhất và còn sử dụng cho đến thời điểm hiện tại do phù hợp với nhiều dáng mũi. Sụn nâng mũi làm từ silicone có khả năng định hình chắc chắn, có độ mềm dẻo tốt và sụn mũi tồn tại trong cơ thể người một khoảng 10 năm (tùy thuộc cơ địa) mà không xảy ra biến chứng.

Cung cấp sụn nâng mũi

Sụn nâng mũi Softxil Có chân Hàn Quốc – lựa chọn số 1 của chuyên gia thẩm mỹ
Xuất xứ: Sụn nâng mũi Bistool Softxil Có chân Hàn Quốc được sản xuất bởi hãng Bistool tại Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.
Sụn nâng mũi Bistool Softxil Có chân Hàn Quốc được đúc sẵn theo mũi của con người theo công nghệ sử dụng chất liệu 2 lớp bao gồm cứng và mềm, qua đó giúp các bác sỹ có thể nhanh chóng, dễ dàng cấy ghép cũng như định hình mà không cần phải trải qua quá nhiều lần phẫu thuật gây đau đớn và tốn kém cho bệnh nhân.

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không

Để không còn phải lo lắng nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không, ngoài sử dụng sụn Nano form ra thì hiện tại sụn Surgiform là cao cấp nhất và có thời hạn sử dụng lên tới 40 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Nâng mũi Surgiform đang được ứng dụng độc quyền , sử dụng chất liệu sụn sinh học đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Vì vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tuổi thọ của dáng mũi khi lựa chọn công nghệ này.

Độ tương thích cao: Sau khi cấy ghép với vùng mũi, chất liệu sụn kết hợp với sụn có thể tạo thành 1 khối thống nhất, mang lại sự ổn định, chắc chắn ngay cả khi có sự va chạm.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc có tốt không

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng mũi sụn Hàn Quốc có tốt không

Nâng mũi sụn Hàn Quốc khắc phục được mọi nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ như xương mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi bè,… Loại sụn sử dụng trong phương pháp này chính là loại sụn silicon dẻo, giúp dễ dàng điều chỉnh dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi phương pháp này đã được FDA chứng nhận về sự an toàn. Như vậy nâng mũi sụn Hàn Quốc có tốt không, câu trả lời là có.

Sụn mũi Nanoform

Nâng mũi (NanoForm) là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn NanoForm giúp cho dáng mũi đẹp hoàn hảo và lâu bền. Sụn NanoForm là một chất liệu bền có tương thích với cơ thể lên tới 100%, cho phép mũi sau khi nâng dù có va đập thì cũng khó mà biến dạng. Ngoài ra khả năng chịu lực của sụn là rất tốt, ngay cả khi vặn vẹo mũi.

Nâng mũi sụn mềm

Một trong những vấn đề thường gặp với chiếc mũi của người Việt Nam là tình trạng thiếu độ cao. Mũi thường thấp sóng và to bè ở phần đầu mũi. Các kỹ thuật trước đây thường gây nên nhiều biến chứng vì chỉ nâng sụn nhân tạo làm cao sóng mũi và xuất xứ sụn không rõ ràng. Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là cách hiệu quả tối ưu giúp mang lại một chiếc mũi đẹp, tồn tại vĩnh viễn.

Sụn Mỹ nâng mũi

Từ trước đến nay, sụn nâng không thể “vắng mặt” trong bất kỳ một ca chỉnh sửa mũi nào. Bởi đây là một loại chất liệu có vai trò quyết định trong việc tái tạo lại các đường nét thiếu cân đối và kém thiện cảm.

Dựa theo nguồn gốc và điểm đặc trưng của sụn, các chuyên gia đã chia thành 2 loại khác nhau:

Sụn tự thân

Vì sụn tự thân được lấy từ bên trong cơ thể KH nên độ tương thích là 99%. Cùng với đó, các nguy cơ nhiễm trùng, dị ứng, mẩn đỏ… sẽ được loại bỏ ở mức tối đa, đảm bảo kết quả duy trì trong thời gian lâu dài.

Sụn mũi nhân tạo

Xuất hiện từ những năm cuối thế kỷ XIX, sụn nâng nhân tạo đã góp phần không nhỏ vào hành trình thay đổi nhan sắc của rất nhiều người. 

Đây là một loại mô sinh học có nguồn gốc từ các nguyên tố tổng hợp,  độ mềm dẻo và đàn hồi tốt, đã được cơ quan Y tế chứng nhận an toàn.

Tuy nhiên, loại sụn này rất dễ bị làm giả, không đạt tiêu chuẩn chất lượng khiến cơ thể khó tiếp nhận “vật thể lạ” và gây ra nhiều biến chứng

Sụn nâng mũi Softxil có tốt không

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Sụn nâng mũi Softxil có tốt không

Cũng như nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao về chất liệu sụn duy trì vĩnh viễn mà không xảy ra kích ứng. Có độ mềm dẻo tốt, giúp dáng mũi cao tự nhiên và thanh thoát. Đặc biệt an toàn nhờ vượt mức kiểm định 4 cấp độ an toàn cao nhất về chất liệu Y tế của FDA.

0/5 (0 Reviews)