Nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên, đừng bỏ qua những điều này!

Nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên, đừng bỏ qua những điều này!

Nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên, đừng bỏ qua những điều này!

Bạn có muốn có được một dáng mũi đẹp tự nhiên không tỳ vết, không ai phát hiện được bạn đã qua thẩm mỹ nâng mũi. Chính vì vậy, bạn muốn lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, bạn lại không hiểu rõ về phương pháp này và băn khoăn không biết nó có hoàn hảo không, có đáp ứng được nguyện vọng của mình không. Vậy thì hãy đọc ngay những kiến thức mà chúng tôi giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Dáng mũi tự nhiên là gì?

Nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên, đừng bỏ qua những điều này!Những dáng mũi của người Việt Nam

Hiện nay, đa số người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung đều sở hữu lỗ mũi rộng, sóng thấp, dáng mũi thấp ngắn, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng,… khiến khuôn mặt trở nên kém hài hòa, thanh thoát. Để khắc phục điều này, nhiều người đã tìm cách nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên để mong có được dáng mũi đẹp tự nhiên. Vậy thì dáng mũi đẹp nhiên có tiêu chuẩn như thế nào?

Theo Nhân trắc học, một một dáng mũi đẹp tự nhiên phải đạt được những “tỷ lệ vàng” như sau:

  • Mũi phải dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, sống mũi thẳng, cao từ 9 – 11 mm.

  • Độ cao của chóp mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi tạo form chữ A.

  • Góc hợp bởi chóp mũi – nhân trung – môi trên từ 95 – 105 độ.

  • Góc giữa ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt) và sóng mũi khoảng 115-135 độ.

  • Góc nghiêng mũi khoảng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Các phương pháp nâng mũi tự nhiên

Nếu bạn chưa có dáng mũi chuẩn như trên, hãy tham khảo các giải pháp nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên mà chúng tôi đề cập dưới đây nhé!

Nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên, đừng bỏ qua những điều này!Nâng mũi thẩm mỹ bằng phương pháp tự nhiên

1. Nâng mũi tự nhiên Hàn Quốc

Nâng mũi tự nhiên Hàn Quốc còn được gọi là nâng mũi nhân tạo. Đây là phương pháp hiện đại, tiên tiến, sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, do vậy không can thiệp tới các bộ phận khác của mũi. Kết quả, bệnh nhân sẽ có được dáng mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên, hình chữ S chuẩn sao Hàn Quốc.

Phương pháp này được áp dụng cho những bệnh nhân có sống mũi tẹt nhưng dáng mũi tương đối dài. Và không khắc phục được cho những người có dáng mũi ngắn hếch, đầu mũi to…

Ưu điểm của nâng mũi tự nhiên Hàn Quốc là thời gian phẫu thuật ngắn, làm xong có thể về ngay, chi phí thấp, an toàn tuyệt đối, độ bền trọn đời.

2. Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp có nhiều tính ưu việt, khắc phục được nhược điểm ở các phương pháp truyền thống trước đây như mũi bóng đỏ, mũi đổ dầu, tụt sống mũi, lộ sóng mũi… Ở hình thức nâng mũi này, Bác sĩ sẽ sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của bệnh nhân hoặc sụn nhân tạo để tạo hình cho chóp mũi.

Phương pháp này áp dụng cho những bệnh nhân có dáng mũi tương đối, đầu mũi dài và sống mũi thấp.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh chóng. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể về ngay mà không cần nằm viện. Chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nâng Mũi Phải Nằm Thẳng Bao Lâu

3. Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc đòi hỏi phải chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho phép chỉnh sửa phần mũi thiếu hụt, loại bỏ phần thừa và chỉnh lại các phần ở vị trí chưa chuẩn. Phương pháp này khắc phục được cho tất cả những bệnh nhân có các dáng mũi bị hỏng do phẫu thuật hoặc do tai nạn.

Hình thức nâng mũi cấu trúc được đánh giá là vượt trội vì giúp bệnh nhân nhanh chóng có được dáng mũi đẹp và đa dạng như Sline tự nhiên, Sline cao tây hay đầu mũi bay với độ bền vĩnh viễn trọn đời.

Ưu điểm của phương pháp này là khắc phục được mọi khuyết điểm của dáng mũi, kể cả dáng mũi bị hỏng. An toàn cao, độ bền vĩnh viễn trọn đời.

Nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên ở đâu an toàn, chất lượng?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên an toàn, chất lượng có thể tìm đến Bác sĩ Lê Trần Duy qua Viện Thẩm mỹ Dr.Duy nhé! Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và yên tâm bởi tay nghề và y đức của một Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, được nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp ca ngợi, báo chí, truyền hình, mạng xã hội đề cập quá nhiều.

Mũi lệch vách ngăn có nguy hiểm không? Cách điều trị hiệu quả với bác sĩ Lê Trần DuyBác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Bác sĩ Duy đã thực hiện cho hàng triệu người có được những dáng mũi đẹp tự nhiên, chuẩn nhân trắc học với độ an toàn tuyệt đối, bảo hành trọn đời. Sẵn sàng sửa lại hoàn toàn miễn phí cho cả những bệnh nhân bị hỏng mũi do nguyên nhân từ phía bệnh nhân như tai nạn, té ngã, va đập mạnh. Bác sĩ làm việc với cái tâm của người thầy thuốc và phương châm hàng đầu vì lợi ích người bệnh.

Trong mỗi ca phẫu thuật để đảm bảo an toàn và kết quả hoàn hảo, Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện trong từng ca phẫu thuật không để trợ lý hoặc Bác sĩ khác làm thay. Đây là cách làm mà không phải ở cơ sở thẩm mỹ nào cũng thực hiện được và giúp cho những bệnh nhân tìm đến ông đều tin tưởng tuyệt đối.

Chính vì làm việc với chuyên môn cao, độ chính xác hoàn hảo nên hầu như không để xảy ra sai sót bao giờ. Bệnh nhân sau nâng mũi có thể tự đi xe máy về nhà ngay. Ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình thường. Ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn hay còn gọi là nâng mũi sụn tự thân.

Với cách làm hiệu quả, hết lòng vì bệnh nhân nên Bác sĩ Lê Trần Duy ngày càng có rất nhiều bệnh nhân tìm đến nhờ nâng mũi. Để không mất thời gian và dễ dàng liên hệ được Bác sĩ Duy, bạn nên đặt lịch trước ít nhất 10 ngày qua Hotline 0785.184.456 nhé!

—————————————————–

One thought on “Nâng mũi bằng phương pháp tự nhiên, đừng bỏ qua những điều này!

  1. Pingback: Nâng mũi bọc sụn tai bị đỏ đầu mũi có nguy hiểm không? - Dr. Lê Trần Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *