Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất được lựa chọn hiện nay?

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất được lựa chọn hiện nay?

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất được lựa chọn hiện nay?

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất được lựa chọn hiện nay?” là một trong những câu hỏi mà nhiều người đắn đo trước khi thực hiện cải thiện dáng mũi của mình.

Nâng mũi được đánh giá là một trong những dạng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều người lựa chọn để xử lý những khuyết điểm dáng mũi nhằm mang lại vẻ tự tin rạng rỡ cho gương mặt. Ngoài ra, khi lựa chọn một phương pháp nâng mũi nào đó thì bệnh nhân cũng rất cân nhắc về độ an toàn của nó. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề “Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất được lựa chọn hiện nay?” nhằm giúp mọi người có cái nhìn tổng quát hơn và đưa ra quyết định phù hợp.

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất được lựa chọn hiện nay?

Dưới đây là một số phương pháp nâng mũi thẩm mỹ nâng mũi được đánh giá cao. Mọi người có thể xem qua để tham khảo thử xem nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất nhé!

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất được lựa chọn hiện nay?Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất được lựa chọn hiện nay?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn (nâng mũi sụn tự thân)

Nâng mũi sụn sườn hay còn gọi là nâng mũi bằng sụn tự thân được hiểu là phương pháp thẩm mỹ sử dụng trực tiếp sụn trên cơ thể con người chẳng hạn như sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn,… để bọc phần đầu mũi. Chính vì thế nên nâng mũi sụn sườn được cho là an toàn nhất bởi vì nó tương thích hoàn toàn với cơ thể của bệnh nhân, ít khi xảy ra những biến chứng trong và sau quá trình điều trị. Đồng thời cũng có thể khắc phục được những khuyết điểm như sống mũi tụt, đầu mũi bóng đỏ,…

Trên thực tế đây là một cách thức nâng mũi khá phức tạp và đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cũng như kinh nghiệm cao để có thể thực hiện quá trình lấy sụn và cấy sụn vào mũi. Do thực hiện 2 bước kỹ thuật như đã nêu nên chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân cũng khá đắt so với các phương pháp khác.

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp cho dùng sụn có độ tương thích cao với cơ thể bệnh nhân

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc

Đây là một phương pháp phẫu thuật được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì nó có thể giải quyết gần như tuyệt đối các mối quan ngại về một dáng mũi kém xinh. Việc thực hiện nâng mũi này có thể mô tả như sau: bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho bệnh nhân và đưa ra chỉ định nâng mũi cấu trúc – tái cấu trúc dáng mũi bằng cách định hình khung xương mũi và sắp xếp lại các yếu tố xương bị lệch bên trong. Tùy theo trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng sụn tự thân + sụn nhân tạo hoặc chỉ sử dụng một trong hai để hỗ trợ cho việc điều trị.

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất được lựa chọn hiện nay?Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Điểm tối ưu của phương án này chính là giải quyết triệt để các khuyết điểm mũi khó nhất, dáng mũi theo yêu cầu bệnh nhân được thể hiện rõ nhất. Nhưng thực ra độ an toàn của phương pháp này chỉ ở mức tương đối vì quy trình phẫu thuật phức tạp cũng như thực hiện xâm lấn trên cơ thể nhiều hơn 1 lần.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp phẫu thuật xâm lấn nâng mũi ra đời đầu tiên để cải thiện dáng mũi một cách hoàn chỉnh. Bản chất của phương pháp này chính là sử dụng các loại sụn nhân tạo có chất dẻo, dễ uốn tạo hình và được kiểm chứng không kích ứng cơ thể chẳng hạn như: Megaderm,…

Ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo là chi phí cho toàn bộ liệu trình tương đối thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Quá trình diễn ra phẫu thuật nhanh chóng, kết quả hậu phẫu có thể kéo dài đến 20 năm nếu chăm sóc kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nhược điểm là chỉ hợp với những người có nền tảng sống mũi không bị quá nhiều khiếm khuyết (ví dụ như trường hợp bệnh nhân có mũi thấp, mũi tẹt nhưng không bị ngắn. Do là sụn nhân tạo được cấy vào bên trong cơ thể nên cần cân nhắc kỹ về độ tương thích, có một số loại đảm bảo không kích ứng thời gian đầu, thời gian sau có thể thay đổi. Đồng thời phải hạn chế tối đa vận động mạnh, nếu không có thể làm lộ vật liệu nâng mũi rất mất thẩm mỹ.

Thực hiện nâng mũi thẩm mỹ an toàn tại Dr.Duy

Trên thực tế, còn một điều nữa mà bệnh nhân cần phải quan tâm để đánh giá một phương pháp thẩm mỹ nâng mũi có an toàn hay không chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Tại Dr.Duy, bệnh nhân sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi quá trình thực hiện phẫu thuật từ bước thăm khám tư vấn cho đến hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đều được Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp đảm nhận. Từ đó, mọi thắc mắc hay yêu cầu nào của bệnh nhân đều được bác lắng nghe và giải đáp tận tình để bệnh nhân có tâm lý thoải mái nhất tham gia điều trị.

Tìm Hiểu Ngay Nâng Mũi Quá Trình “Chuẩn” Như Thế Nào?Chân dung người đứng sau hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công của bệnh nhân – Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy hiện nay được biết đến như “bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại TPHCM nói chung với hàng nghìn ca phẫu thuật thành công. Tay nghề của bác sĩ Duy được công nhận bởi đồng nghiệp cũng như các bệnh nhân đã có liệu trình điều trị ở đây. Tuy vậy, nhưng bác sĩ vẫn luôn dành thời gian để nghiên cứu những kiến thức, công nghệ hiện đại mới qua chuyến tu nghiệp ở nước ngoài.

Hy vọng qua bài viết trên đây mọi người đã có thể tìm được câu trả lời cho băn khoăn “Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất được lựa chọn hiện nay?” và đưa ra quyết định cho mình. Nếu có nhu cầu thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy, vui lòng đặt lịch hẹn trước ít nhất 7 ngày qua số Hotline 0785 184 456 để được Bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *