Nâng Mũi Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

5/5 - (25 bình chọn)

Làm đẹp nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ là mong muốn của rất nhiều người dù là phụ nữ hay đàn ông , Đẹp và làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi người, Trong đó, phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân đang được nhiều người quan tâm , Bởi vì kỹ thuật này vừa lạ lại vừa quen, bệnh nhân đến với DR Duy hỏi về kỹ thuật này và quan tâm nâng mũi bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, phương pháp này có an toàn và hiệu quả không,… rất nhiều. Hôm nay, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc về phương pháp này cho mọi người hiểu rõ.

Nâng mũi tự thân là gì?

Các phương pháp nâng mũi kể cả nâng mũi bằng mỡ tự thân đều nhằm mục đích giúp cho bệnh nhân có được dáng mũi như ý.

nâng mũi bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu ?

Trước khi giải đáp thắc mắc của người có nhu cầu nâng mũi về kỹ thuật nâng mũi bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu thì hãy cùng DR. Duy tìm hiểu kỹ về phương pháp này.

Cũng giống như sụn tự thân, phương pháp nâng mũi là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ lấy phần mỡ thay vì là sụn của chính bệnh nhân cấy ghép để nâng mũi cao lên.

Thực hiện phương pháp này, phải sử dụng đến vùng mỡ thừa ở bụng, đùi hoặc bắp tay,… Sau đó xử lý phần mỡ bằng kỹ thuật và nâng cao vùng mũi đã định hình.

Nâng mũi bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Thật ra phương pháp làm đẹp nâng mỡ tự thân cũng không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, theo đánh giá chuyên môn từ bác sĩ Lê Trần Duy thì kỹ thuật nâng mũi bằng mỡ tự thân không thật sự an toàn và không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Một số trường hợp sau khi nâng mũi , mỡ sẽ tự tiêu biến theo thời gian hoặc chuyển hóa trong cơ thể rất dễ đưa hình dáng mũi trở về ban đầu.

Do đó, bệnh nhân khi muốn thực hiện nâng mũi nên tìm hiểu về phương pháp bọc sụn tự thân. Phương pháp này an toàn và chỉ trong thời gian ngắn, bệnh nhân có thể sở hữu dáng mũi mới và khắc phục được nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi loại này.

Nâng mũi bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Thực tế, mỗi phương pháp đều cần đến trình độ chuyên môn và tay nghề cao của bác sĩ nên tất cả các hình thức nâng mũi đều có ưu điểm riêng nên mức giá sẽ không cố định. Tùy theo tình trạng mũi, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp nâng mũi thích hợp. Tùy theo phương pháp và vật liệu sử dụng, chi phí nâng mũi cũng sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá nâng mũi bên DR. Duy. Tại Viện Thẩm Mỹ DR. Duy, mỗi ca phẫu thuật nâng mũi đều được chính tay bác Lê Trần Duy – người đứng đầu bệnh viện thực hiện nên quý bệnh nhân không phải lo lắng về tính an toàn.

bảng giá thẩm mỹ mũi bác sĩ lê trần duy
nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu ?

Một số hình ảnh nâng mũi bọc sụn tại DR. Duy

nâng mũi bằng mỡ tự thân giá bao nhiêunâng mũi bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu
cấy mỡ mũi , cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu ?

Đến với bác sĩ Lê Trần Duy mọi khuyết điểm đều có thể hóa thành ưu điểm. Theo đánh giá của giới chuyên môn, bác Lê Trần Duy và một trong những bác sĩ Top đầu tại Tp. HCM chuyên về phẫu thuật chỉnh hình mũi.

Với trình độ kỹ thuật và chuyên môn hiện có, hơn 3000 ca phẫu thuật mũi lớn nhỏ từ đơn giản đến phức tạp đều được bác Duy tận tay chăm sóc, phẫu thuật và tư vấn nhiệt tình. Cũng nhờ đó mà DR. Duy mới nhận được nhiều sự ưu ái và nể trọng của đồng nghiệp và các bác sĩ trong nghề.

Dù là phương pháp nâng mũi nào, được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ A-Z bệnh nhân sẽ không còn cảm thấy lo ngại về tính an toàn cũng như chi phí. Chỉ còn lại cảm giác hân hoan vì sở hữu được chiếc mũi như ý nhất từ trước đến nay. Tư vấn, định hình dáng mũi, phẫu thuật, chăm sóc, hướng dẫn,… đều được thực hiện bởi chính Bác sĩ Lê Trần Duy mà không có bất kỳ trợ lý hay bác sĩ nào làm thay.

nâng mũi bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

nâng mũi tự thân giá bao nhiêu ?

Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám vui lòng liên hệ đến Hotline 0785.184.456 ít nhất 10 ngày để được sắp xếp lịch hẹn. Rất mong quý bệnh nhân thông cảm vì nhu cầu thực hiện và nghe tư vấn từ bác Lê Trần Duy là quá đông nên cần phải đặt lịch trước.

error: Content is protected !!