Nâng mũi bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Chỉnh sửa dáng mũi là một trong những vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Dáng mũi đẹp giúp gương mặt thanh thoát thần thái hơn, giao tiếp tự tin hơn và dung mạo cũng vì vậy mà xinh đẹp hơn. Trong rất nhiều phương pháp nâng mũi, thì sử dụng mỡ tự thân được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nâng mũi bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn hình thức thẩm mỹ này.

rất tự tin với dáng mũi của mình

Nâng mũi bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng mũi bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng mũi không cần đến phẫu thuật. Để thực hiện nâng mũi theo cách này, bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa từ những bộ phận khác trên cơ thể như bụng, eo, đùi…, sau đó tiêm lên mũi làm đầy sống mũi và giúp mũi cao hơn.

Nâng mũi mỡ tự thân cũng gần giống với phương pháp tiêm filler, tuy nhiên điểm khác biệt chính là sử dụng chính mỡ tự thân của bệnh nhân. Vì vậy, tính tương thích cao và thời gian hồi phục, định hình cũng rất nhanh chóng.

an toàn và hiệu quảSử dụng mỡ từ những bộ phận khác để tiêm vào mũi làm đầy sống mũi

Tuy nhiên, nhiều người nhầm tưởng mỡ tự thân sẽ được bơm trực tiếp vào mũi. Sau khi được trích xuất bằng máy chuyên dụng hút mỡ thừa, lượng mỡ này sẽ được hóa lỏng và hút ra chỉ gồm mỡ khỏe và các tinh chất, huyết tương, chất xơ sẽ được giữ lại và chỉ phần mỡ hóa lỏng này mới được sử dụng để tiêm vào sống mũi.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi này có giá từ 25 – 40 triệu tùy vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn lựa.

Ưu nhược điểm của nâng mũi bằng mỡ tự thân

Ưu điểm

  • Không can thiệp phẫu thuật nên không lo lắng về các biến chứng như sưng đỏ, bóng lộ, lộ sóng, lộ sụn.
  • Mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, ít gây các triệu chứng phản ứng.
  • Kỹ thuật ly tâm bóc tách mỡ tự thân hiện đại sẽ đảm bảo nguồn mỡ được cấy vào mũi an toàn, tinh chất tốt nhất.
  • Không sẹo, không đau đớn.
  • Về cơ bản nâng mũi mỡ tự thân là “lấy nơi này đắp nơi kia” nên sẽ có hiệu quả làm đẹp 2 trong 1: Vừa giúp mũi được nâng cao, lại vừa giảm mỡ ở các vị trí khác (Tuy nhiên lượng mỡ giảm đi cũng không đáng kể vì số lượng mỡ cần tiêm vào mũi cũng không quá nhiều).
  • Cải thiện hiệu quả dáng mũi thấp, gồ, mũi tẹt.

Dáng mũi thấp được cải thiện hiệu quảDáng mũi thấp được cải thiện hiệu quả

Nhược điểm

  • Không cải thiện được các dáng mũi hếch, lệch vẹo, không áp dụng được cho mũi đã qua chỉnh sửa, mũi đang gặp các biến chứng do chỉnh sửa ở nơi kém uy tín.
  • Mỡ tự thân sẽ dần tiêu biến đi theo thời gian nên bệnh nhân cần điều trị lại để duy trì dáng mũi, tốn chi phí nhiều lần.
  • Trình độ tay nghề bác sĩ không cao sẽ khó đảm bảo được hiệu quả mũi đẹp với độ cao lý tưởng.

Nâng mũi bằng phẫu thuật – Giải pháp toàn diện chỉnh sửa dáng mũi

Từ các nhược điểm về nâng mũi mỡ tự thân, các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa. Chi phí cho 1 ca điều trị không nhỏ, nhưng hiệu quả lại không lâu dài và chỉ giúp mũi cao lên chứ không giải quyết được các dáng mũi xấu. Chính vì vậy, để cải thiện vĩnh viễn dáng mũi, thì phẫu thuật nâng mũi chính là biện pháp toàn diện nhất, tối ưu chi phí và bệnh nhân chỉ cần thực hiện 1 lần để đẹp vĩnh viễn với dáng mũi chữ S hoàn hảo. Hoặc nếu thích dáng mũi L bay, bạn cũng có thể yêu cầu bác sĩ tạo hình dáng mới này cho mình.

dáng mũi rất hài hòa với khuôn mặtNâng mũi phẩu thuật đảm bảo hiệu quả vĩnh viễn với dáng mũi hoàn hảo nhất

Về nâng mũi phẫu thuật thì hiện nay Bác sĩ Lê Trần Duy chính là một trong những bác sĩ chuyên gia chỉnh hình mũi hàng đầu Việt Nam. Tay nghề chuyên môn của Dr.Duy không chỉ được hàng nghìn bệnh nhân đánh giá cao mà còn nhận được sự tin tưởng tín nhiệm của rất nhiều đồng nghiệp trong ngoài nước. Bác sĩ Duy sở hữu kỹ thuật nâng mũi cấu trúc độc quyền, can thiệp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo Megaderm để tạo hình dáng mũi S line và L Line thời thượng, đúng với xu hướng làm đẹp đang thịnh hành.

Chi phí tham khảo:

Kỹ thuật nâng mũi Chi phí
Nâng mũi bọc sụn 22.000.000
Nâng mũi bọc sụn Megaderm 25.000.000
Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr. Duy 30.000.000
Nâng mũi sụn sườn 70.000.000
Nâng mũi cấu trúc 45.000.000
Thu gọn cánh mũi 8.000.000
Mài gồ 10.000.000

Với các phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn mà Dr. Duy thực hiện, bệnh nhân sẽ được điều trị triệt để mọi dáng mũi xấu. Các trường hợp đã từng phẫu thuật hỏng cũng sẽ được khắc phục hoàn hảo. Khác với nâng mũi bằng mỡ tự thân, các phương pháp phẫu thuật từ bác sĩ Duy đều đảm bảo hiệu quả vĩnh viễn, làm 1 lần đẹp 1 đời và bệnh nhân cũng được bảo hành trọn đời cho dáng mũi đẹp như ý.

chuyen gia hàng đầuChuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Tp.HCM

Chi phí rất cạnh tranh so với nâng mũi bằng mỡ tự thân, hiệu quả lại vĩnh viễn và mọi dáng mũi xấu đều có thể được khắc phục. Với những nguyên nhân ấy, nâng mũi phẫu thuật đang trở thành chọn lựa của hàng nghìn bệnh nhân.

Hãy nhấc máy gọi ngay đến Dr.Duy qua Hotline: 0785.184.456 để được chính Bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi! Liên hệ trước ít nhất 7 ngày để được xếp lịch bạn nhé, vì bệnh nhân của Bác sĩ Duy rất đông.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *