Nâng mũi bằng chỉ Collagen là như thế nào?

Chắc hẳn phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen đã được mọi người biết đến khá nhiều. Tuy nhiên, đây có phải là một giải pháp cải thiện dáng mũi tốt hay không?

Với nhu cầu làm đẹp đang ngày càng phát triển như hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những hình thức thẩm mỹ mới lạ để thu hút mọi người. Chẳng hành như đối với các giải pháp nâng mũi, thì nâng mũi bằng chỉ Collagen được biết đến là một cách nâng mũi “không đau”, “hiệu quả nhanh”. Vậy thực hư phương pháp này là gì? Có thực sự tốt như tin đồn hay không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen là gì?

Không giống như các phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ khác, nâng mũi bằng chỉ Collagen được giới thiệu là một phương pháp nâng mũi mà không cần phẫu thuật xâm lấn hay dao kéo. Người thực hiện sẽ cấy một sợi chỉ Collagen kích thước siêu mảnh có gai móc nhỏ trên đó vào bên trong mũi bệnh nhân. Các tế bào bên trong sẽ được sợ chỉ liên kết lại với nhau, kết quả của quá trình này là nâng cơ để kéo cao sống mũi cũng như tạo độ cao nhất định cho chóp mũi.

nâng 2 cô luôn mới ghêPhương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen là gì?

Bệnh nhân chỉ cần được thao tác gây tê nhẹ, không hề có cảm giác đau đớn trong và sau khi thực hiện. Vì là phương pháp không phẫu thuật xâm lấn nên bệnh nhân dường như không cần thời gian để hồi phục.

Nâng mũi bằng chỉ Collagen có thực sự tốt?

Tuy nhiên với cách tiếp cận dễ dàng như trên, phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen có thực sự mang lại hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân hay không vẫn là thắc mắc của nhiều người. Ngoài những ưu điểm như thực hiện nhanh chóng dễ dàng, không đau thì thực tế phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường. Cụ thể như:

  • Không đáp ứng được tính lâu dài: kết quả sau khi thực hiện nâng mũi theo cách làm này chỉ có thể mang đến hiệu quả lâu nhất là 12 tháng. Điều này có nghĩa là bệnh nhân phải tiếp tục cấy chỉ để đảm bảo dáng mũi.
  • Nguồn gốc vật liệu cấy: chỉ Collagen hiện nay trên thị trường có thể nói là muôn hình vạn trạng, nếu bệnh nhân không may được cấy loại chỉ kém chất lượng sẽ mang đến hậu quả vô cùng nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chứ không chỉ dừng lại ở việc không có kết quả thẩm mỹ tốt như mong đợi.
  • Di chứng hậu điều trị: trên thực tế, chỉ Collagen không có khả năng thích ứng tốt với cơ thể người bệnh. Do đó trong quá trình điều trị, có thể sẽ mang đến những hậu quả vô cùng khó lường khi chỉ không tan ra, không thực hiện kết dính được các mô sụn bên trong.
  • Kén dáng mũi: như đã đề cập ở trên, nâng mũi bằng chỉ Collagen chỉ có tác dụng nâng sống mũi và kéo cao chóp mũi trong khoảng thời gian 1 năm nên dĩ nhiên những bệnh nhân có tình trạng mũi nhiều khuyết điểm sẽ không thể thực hiện phương pháp này.

Nhìn chung, với những hạn chế đã nêu thì chúng tôi cho rằng phương pháp nâng mũi này không phải là lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân có nhu cầu cải thiện dáng mũi vì họ phải đối mặt với quá nhiều rủi ro.

nâng mũi cô vợ bs duy quá đẹpCó nên nâng mũi bằng chỉ Collagen hay không?

Nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thay vì nâng mũi bằng chỉ Collagen

Thực tế thì so với nâng mũi bằng chỉ Collagen, bệnh nhân có thể lựa chọn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chẳng hạn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn hay nâng mũi bọc sụn Megaderm,… vì chúng mang đến hiệu quả tối ưu.

quy trình nâng mũi đối thoại ghêẢnh mình họa quy trình nâng mũi ở Dr Duy

Chỉ cần bệnh nhân tìm hiểu và đưa ra lựa chọn về phương pháp thực hiện, đội ngũ bác sĩ có tay nghề sẽ tận tình hỗ trợ. Tuy là thời gian thực hiện ca phẫu thuật cũng như bình phục sẽ lâu hơn nhưng độ tin cậy về kết quả hậu phẫu lẫn an toàn sẽ không làm bệnh nhân thất vọng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi an toàn – hiệu quả thực hiện bởi Bác sĩ Lê Trần Duy

Hiện tại, ở cơ sở của Bác sĩ Lê Trần Duy đều có cung cấp các phương pháp thực hiện cải thiện dáng mũi như nâng mũi bọc sụn Megaderm, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn,… với ưu điểm dáng mũi sau khi phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên, mang đến sự tự tin cho bệnh nhân.

Các phương pháp này sau hậu phẫu bệnh nhân sẽ có thể về ngay trong ngày và hoạt động làm việc bình thường – điều mang đến cảm giác thoải mái cho bệnh nhân vì bác sĩ Duy thực hiện bóc tách đúng khoan và rất chắc chắn, mọi thao tác đều mang tính chuẩn xác cao nhưng vẫn nhẹ nhàng. Tuy nhiên, với phẫu thuật nâng mũi sụn sườn thì bệnh nhân cần phải ở lại để theo dõi. Bằng sự chuyên nghiệp và cái tâm với nghề, bác sĩ Duy luôn được nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp yêu mến, tin tưởng.

Bác sỹ Duy nói thiệt hay trên htv7Bác sĩ Duy đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi, mang đến gương mặt tự tin cho bệnh nhân

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen. Hy vọng rằng các bạn đọc sẽ hiểu được bản chất của cách làm này; đồng thời tìm ra một phương án tốt nhất để tránh những hậu quả nghiêm trọng cho bản thân.

Để được bác sĩ Duy trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn cũng như chỉ định phẫu thuật, vui lòng đặt lịch hẹn trước ít nhất 7 ngày cho chúng tôi qua số Hotline: 0785.184.456. Chúng tôi sẽ có những sự sắp xếp hợp lý nhất cho quý bệnh nhân!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *