Nâng mũi bằng chỉ có nguy hiểm không?

Nâng mũi bằng chỉ có nguy hiểm không? Nhắc đến nâng mũi chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ là sẽ trải qua giai đoạn phẫu thuật “động dao động kéo” nghe rất ghê rợn, nhưng hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam có một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉ cần một sợi chỉ bé nhỏ không gây đâu đớn, và còn được biết đến là thẩm mỹ không phẫu thuật. Đừng thấy sợi chỉ bé nhỏ mà khinh thường nó nhé vì các dáng mũi  sử dụng phương pháp này đều có dáng vẽ tương đồng với các phương pháp nâng mũi khác như : nâng mũi bọc sụn, dáng mũi s line hàn quốc,… Loại chỉ dùng để nâng mũi thuộc dòng chỉ cao cấp collagen, ultra v_lift,.. cùng tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ thú vị này nhé.

thao tác nâng mũi không can thiệp phẫu thuậtNâng mũi bằng chỉ có nguy hiểm không?

Nâng mũi bằng chỉ là gì? Được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng chỉ được rất nhiều người biết đến. Đây được xem là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không tác động bằng dao kéo. Nâng mũi bằng chỉ được tiến hành trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút. Bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ chuyên dụng để đưa vào mũi, sau đó kéo căng và nâng mũi lên cao.

Sau khi xem xét dáng mũi đã phù hợp với gương mặt hay chưa, bệnh nhân sẽ được giảm đau bằng thuốc tê, rồi tiếp tục luồn những sợi chỉ vào để nâng cao mũi lên. Chỉ được gắn trong phần mũi kim tương tự ống kim tiêm nên cấy vào mũi rất nhanh. Để các sợi chỉ bám vào mô mũi và trụ mũi, khi cảm thấy dáng mũi đã cao và đẹp thì sẽ ngừng lại.

nâng mũi không đụng chạm dao kéo có an toàn như lời đồnNâng mũi thẩm mỹ – Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy

Nâng mũi bằng chỉ có nguy hiểm không?

Một trong những câu hỏi xuất hiện với tần suất lớn trên công cụ tìm kiếm của google trong lĩnh vực nâng mũi đó là “nâng mũi bằng chỉ có nguy hiểm không?”. Như các bạn đã biết, nâng mũi là giải pháp cải thiện nhan sắc không mấy xa lạ, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Bởi vì đây là cách giúp khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi cũ, từ đó giúp cho các đường nét trên gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn.

Đối với một số người ngại đụng chạm dao kéo thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ là một lựa chọn khá phù hợp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nghi ngại xung quanh việc nâng mũi bằng chỉ có an toàn không?

Phải nhìn nhận một cách khách quan là nâng mũi bằng chỉ đang có những tranh cãi nhất định, đặc biệt là tính an toàn đối với bệnh nhân. Chỉ trong khoảng thời gian gần đây nhưng đã có rất nhiều báo đài chính thống đăng tin về các ca nâng mũi bằng chỉ dẫn đến những biến chứng không mong muốn như hoại tử. Tóm lại, nâng mũi bằng chỉ là hình thức làm đẹp không chính thống và các bác sĩ thường không khuyên bệnh nhân thực hiện theo hình thức thẩm mỹ này. Nâng mũi bằng chỉ được thực hiện bởi những địa chỉ không đủ an toàn cũng như trình độ chuyên môn nên khả năng để lại biến chứng lại càng được tăng cao.

hạn chế các rủi ro không mong muốnChọn địa chỉ nâng mũi uy tín để hạn chế các rủi ro không mong muốn

Lựa chọn các kỹ thuật nâng mũi khác thay vì nâng mũi bằng chỉ

Những biến chứng của việc nâng mũi bằng chỉ đã được rất nhiều nơi cảnh báo, vì thế bạn nên lựa chọn các phương pháp khác để đảm bảo an toàn tốt hơn. Hiện nay, bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những địa chỉ chất lượng, cung cấp các kỹ thuật và công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn. Đây đều là những công nghệ đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Việc cải thiện nhan sắc là điều rất nhiều người mong muốn và sẵn sàng chi trả số tiền lớn để có được dáng mũi ưng ý vì thế bạn không nên lựa chọn các phương pháp kém an toàn để rồi “tiền mất tật mang”.

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có những bảng giá khác nhau dựa trên chất lượng và cách phục vụ, dưới đây là bảng giá nâng mũi bằng chỉ khi bạn thực hiện cùng bác sĩ Lê Trần Duy.

bang-gia-moiBảng giá nâng mũi khi thực hiện cùng bác sĩ Lê Trần Duy

Phẫu thuật nâng mũi cùng bác sĩ Lê Trần Duy

Phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ là điều mà bạn thật sự nên cân nhắc bởi nó sẽ mang đến những rủi ro không mong muốn trong và sau khi thực hiện, Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một cái tên đặc biệt nổi tiếng trong việc nâng mũi an toàn mà bạn không nên bỏ qua.

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những người được giới thẩm mỹ đánh giá cao với tay nghề và chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nổi tiếng là người tạo ra các dáng mũi đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn, thậm chí nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa, và có độ bền lâu dài với thời gian.

nâng mũi ở chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu mang lại kết quả tốt đẹp

Đến với Dr.Duy bạn sẽ được trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy đích thân đảm nhận thực hiện từ đầu cho tới cuối, từ khâu tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện, không để bác sĩ khác hoặc trợ lý làm thay, nhằm đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho tất cả bệnh nhân đến làm đẹp thẩm mỹ.

Vì muốn đảm bảo kết quả tốt nhất cho mỗi ca phẫu thuật nên bác sĩ Lê Trần Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi một ngày. Điều này làm cho số lượng bệnh nhân chờ đợi đến lượt là rất lớn. Vì thế, nếu bạn có ý định phẫu thuật nâng mũi cùng bác sĩ Duy thì có thể liên hệ đặt lịch trước thông qua số hotline: 0785.184.456.

Qua bài viết trên chắc rằng bạn đọc sẽ tìm được lời đáp cho câu hỏi nâng mũi bằng chỉ có nguy hiểm không? và hãy nhớ lựa chọn thật sáng suốt trong việc tìm kiếm một phương pháp nâng mũi an toàn và bền vững các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *