Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không?- Dr Duy chuyên gia nâng mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không?

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không?

Phẫu thuật nâng mũi là xu hướng làm đẹp được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Chiếc mũi đóng vai trò trung tâm, là vị trí thu hút nhiều ánh nhìn. Ngoài ra chiếc mũi đẹp góp phần đem lại tổng quan khuôn mặt hài hòa. Chính vì thế nhiều bệnh nhân đã tìm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên có nhiều bệnh nhân lại thắc mắc nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không? Có làm biến dạng khuôn mặt không?

Nâng mũi bán cấu trúc có tháo ra được không?

Đầu tiên chúng ta cùng giải đáp câu hỏi nâng mũi bán cấu trúc có tháo ra được không? Câu trả lời là có và tất nhiên phải thực hiện dưới sự chỉ định của bác sĩ. Thực tế khi tìm tới phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là phương pháp nâng mũi cấu trúc. Bất kỳ bệnh nhân nào cũng mong muốn có được dáng mũi cao, đẹp, giúp khuôn mặt đẹp hơn.

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không?Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không?

Tuy nhiên, vì một vài lý do không mong muốn mà nhiều bệnh nhân buộc lòng phải tháo ra sau khi phẫu thuật. Bởi lẽ sau khi tháo sụn mũi ra, mũi của bệnh nhân sẽ trở về trạng thái ban đầu. Vậy nguyên nhân nào khiến bệnh nhân phải tháo sụn mũi sau khi nâng?

Nguyên nhân phải tháo độn mũi sau khi nâng?

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân và cũng bởi một vài nguyên nhân sau.

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không?Tháo sụn mũi sau khi nâng

Nếu bệnh nhân vừa mới nâng mũi trong một thời gian ngắn mà đã tháo ra thì thường có thể do các nguyên nhân:

  • Mũi bị lệch lộ rõ đường sóng mũi.

  • Mũi bị nhiễm trùng.

  • Mũi bị dị ứng với chất liệu sụn dùng để nâng mũi.

Nếu bệnh nhân nâng mũi vài năm nhưng buộc phải tháo ra là do:

  • Cơ thể đào thải chất liệu sụn mới, không tiếp nhận lâu.

  • Do bệnh nhân muốn tháo ra để thay đổi hình dáng mũi mới.

Tuy nhiên, cho dù là nguyên nhân gì thì khi tháo mũi sau khi nâng bệnh nhân sẽ phải chấp nhận tình trạng mũi sẽ không được như ban đầu. Bởi thực tế khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, cấu trúc mũi đã bị can thiệp để thay đổi vĩnh viễn dáng mũi. Do đó, bạn cần lựa chọn bác sĩ uy tín để thực hiện tháo sụn mũi.

Nên chăm sóc mũi như thế nào sau khi tháo chất liệu độn

Sau khi giải đáp thắc mắc nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không, bệnh nhân cũng cần lưu ý đến việc chăm sóc mũi sau khi tháo chất liệu độn.

Thực phẩm nên kiêng sau thi tháo sụn mũi

  • Kiêng cữ một vài loại thực phẩm: bệnh nhân nên tuân theo chỉ định của bác sĩ, không ăn những loại thực phẩm làm ảnh hưởng đến vết thương sau khi tháo sụn mũi. Bệnh nhân cũng không nên ăn loại thức ăn quá cứng, khiến cơ hàm hoạt động mạnh, cũng dễ ảnh hưởng tới vùng mũi.

  • Không nên dùng tay sờ lên mũi, tránh va chạm mạnh.

  • Bệnh nhân không nên mang khẩu trang quá chặt, làm ảnh hưởng tới vùng mũi.

  • Uống thuốc đúng liều lượng và tuân theo chỉ định tái khám của bác sĩ.

Bác sĩ nào tháo mũi an toàn hiện nay?

Việc tháo mũi sau khi nâng không phải việc làm đơn giản, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề cao để kịp thời xử lý sự cố nếu có. Bệnh nhân không nên tìm tới bác sĩ không có kinh nghiệm, vì nếu xảy ra sự cố sẽ rất nguy hại, làm ảnh hưởng lớn đến khuôn mặt.

Bác sĩ Lê Trần Duy được biết đến với biểu tượng “ bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật. Hầu như bác sĩ Duy chưa bao giờ “bó tay” trước bất kì tình trạng nào của bệnh nhân. Những ca tháo mũi do bác sĩ Duy thực hiện đều đảm bảo an toàn cao, không gây di chứng hay biến dạng.

Sau thi tháo sụn mũi cho bệnh nhân, Bác sĩ Duy sẽ trực tiếp tư vấn, khám và phẫu thuật nâng mũi. Đây là điều đặc biệt, thể hiện thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao với tất cả bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn.

Bạn muốn cải thiện sóng mũi trên khuôn mặt để được hài hòa hơn, thêm phần tự tin để giao tiếp trong công việc, cuộc sống nhưng lại không biết dịch vụ nâng mũi thường giá bao nhiêu, phương pháp nào là phù hợp với nhu cầu của bạn. Cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu về các gói nâng mũi vĩnh viễn có giá bao nhiêu?Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cho hàng chục ngàn bệnh nhân. Mỗi ca phẫu thuật đều được thực hiện nghiêm túc, chi tiết, an toàn đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho bệnh nhân.

Bệnh nhân sau khi được bác sĩ Duy nâng mũi có thể tự đi xe về nhà mà không cần ở lại lưu trú. Ngày hôm sau bệnh nhân có thể đi làm và sinh hoạt bình thường, ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn (hay còn gọi là nâng mũi sụn tự thân) phải có thời gian nghỉ dưỡng theo chỉ định.

Bệnh nhân khi thực hiện nâng mũi do bác sĩ Duy thực hiện sẽ được bảo hành trọn đời. Đây là lời khẳng định về chất lượng và chuyên môn của bác sĩ Duy với tất cả khách hàng. Ngay cả trường hợp xảy ra sự cố từ phía bệnh nhân, như : tai nạn, té ngã, va đập mạnh ảnh hưởng đến dáng mũi Bác sĩ Duy vẫn sửa lại hoàn toàn miễn phí.

Để đảm bảo mang lại chất lượng, hiệu quả tối ưu nhất mỗi ngày bác sĩ Duy chỉ nhận thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi. Hiện nay số lượng bệnh nhân đợi để đến lượt để bác sĩ duy thực hiện nâng mũi rất đông. Nếu bệnh nhân có nhu cầu được bác sĩ Duy tư vấn trực tiếp hoặc thực hiện nâng mũi, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 trước ít nhất 7 ngày để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch, xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *