Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không?

Song song với nhu cầu nâng mũi làm đẹp của chị em phụ nữ, các phương pháp nâng mũi hiện nay cũng ngày càng đa dạng, phong phú và hiện đại hơn. Vậy phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là gì, nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không, nâng mũi ở đâu an toàn và bền vững nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp gì?

Nếu như nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng của mũi, sắp xếp lại từ sống mũi tới đầu mũi và trụ mũi thì nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại một phần của dáng mũi mà thôi. Theo đó, bác sĩ sẽ có sự can thiệp để cấu trúc lại nơi chứa khuyết điểm mũi cần phải chỉnh sửa.

Có thể hiểu nôm na nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật thực hiện nâng mũi cấu trúc với mức độ ít phức tạp hơn. Chẳng hạn, nếu bệnh nhân có dáng mũi đã thon gọn sẵn và chỉ mắc khuyết điểm mũi thấp thì bác sĩ có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc để nâng cao phần sống mũi lên.

Trước khi tìm hiểu nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không, bạn cũng cần biết phương pháp này phù hợp với những đối tượng nào. Theo các chuyên gia, phương pháp nâng mũi bán cấu trúc chỉ phù hợp với những người có dáng mũi không tồn tại đồng thời nhiều khuyết điểm. Có người đã có trụ mũi sẵn cần thu gọn phần đầu mũi, có người thì dáng mũi đã thon gọn, cần phải sửa cánh mũi và đầu mũi cho hài hào hơn, hoặc có người thì mũi cao nhưng bị gồ ở phần giữa sống, cần phải chỉnh lại… Nói chung, tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ cân nhắc để lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc hay tái cấu trúc cho phù hợp nhất.

Xem thêm : Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không?

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân trước khi quyết định thực hiện nâng mũi. Câu trả lời là HOÀN TOÀN CÓ THỂ.

Vậy những trường hợp nào nâng mũi bán cấu trúc phải tháo chất liệu độn. Đó đa phần là những trường hợp mũi bị biến chứng như bị lệch vẹo hay nhiễm trùng, lộ sống, bóng đỏ,…

Nguyên nhân của những tình trạng này là do bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi không có chuyên môn cao, không đủ kinh nghiệm để giải quyết các trường hợp mĩ có cấu trúc phức tạp và làm sai kỹ thuật. Cũng có thể mũi bị biến chứng do chăm sóc sau phẫu thuật sai cách, mũi bị va chạm mạnh khi chưa hồi phục,…

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không

Không phải ai cũng biết nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không

Ngoài ra, hiện nay, xu hướng làm đẹp thay đổi và cập nhật nhanh chóng, nhiều bệnh nhân không hài lòng về dáng mũi của mình và băn khoăn không biết nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không để lựa chọn một dáng mũi mới. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ căn cứ vào điều kiện sức khỏe của bệnh nhân để tháo sụn cũ và thực hiện một dáng mũi mới hoàn toàn.

Bên cạnh đó, những trường hợp nâng mũi bán cấu trúc mà cơ thể có xảy ra phản ứng đào thải sụn thì cũng phải tiến hành tháo chất liệu độn ra để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, trường hợp này cũng khá hiếm xảy ra trên thực tế.

Nâng mũi ở đâu an toàn, đẹp tự nhiên và bền dáng mũi?

Để tránh tình trạng nâng mũi bị hỏng, biến chứng do các bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi có chuyên môn, tay nghề kém, việc của bạn là phải chọn lựa một bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Có như vậy, chắc chắn bạn sẽ xóa bỏ được nỗi niềm băn khoăn về việc nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không nếu thực hiện thất bại ca nâng mũi của mình.

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không

Cần tìm bác sĩ nâng mũi uy tín, tay nghề cao để thực hiện nâng mũi cho mình

Hiện nay, khó có bác sĩ thẩm mỹ nào chiếm được cảm tình và được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt như bác sĩ Lê Trần Duy. Bác sĩ Duy đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi cho bệnh nhân bằng nhiều phương pháp nâng mũi tốt và hiện đại nhất hiện nay. 100% các ca phẫu thuật do bác sĩ Duy thực hiện đều mang đến những dáng mũi hoàn hảo cho bệnh nhân.

Bác sĩ được bệnh nhân đánh giá là người rất có tâm, tư vấn kỹ càng và hỗ trợ bệnh nhân rất tận tình, từ việc phân tích khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại cho tới việc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Chưa hết, bác sĩ còn thực hiện ca nâng mũi rất nhẹ nhàng và chuẩn chỉ về kỹ thuật, thao tác. Cuối cùng, bác sĩ còn tư vấn cho bệnh nhân chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho dáng mũi được đảm bảo đẹp nhất.

 Bởi vậy, tất tần tật các thông tin liên quan đến các phương pháp nâng mũi, nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không… đều được bác sĩ tư vấn cặn kẽ cho bệnh nhân. Có không

ít trường hợp nâng mũi bán cấu trúc với các bác sĩ khác không thành công đã tìm đến bác sĩ Duy để tháo và chỉnh sửa lại dáng mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc tháo ra được không

Bác sĩ Duy luôn mang đến cho bệnh nhân dáng mũi đẹp tự nhiên

Điều tuyệt vời khi nâng mũi với bác sĩ Duy là bệnh nhân sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, kể cả nhìn hay sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa. Ngoài ra, thực hiện xong việc nâng mũi, ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn thì với các phương pháp nâng mũi khác, bệnh nhân có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc bình thường ngay.

Vì số lượng bệnh nhân đến thăm khám, tư vấn và nâng mũi với bác sĩ Duy rất lớn mỗi ngày nên nếu bạn mong muốn được bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám cho mình thì hãy chủ động đặt lịch sớm trước tối thiểu 10 ngày qua số điện thoại hotline 0785.184.456  nhé!

0/5 (0 Reviews)