Nâng mũi an toàn vĩnh viễn

Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ nâng mũi uy tín. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được vấn đề an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Chính vì điều này, Bác sĩ Lê Trần Duy với kỹ thuật nâng mũi an toàn vĩnh viễn trở thành một cơn sốt lan tỏa trong cộng đồng các tín đồ thẩm mỹ. Tại cơ sở làm đẹp của Bác sĩ Duy, mỗi ngày đều có hàng chục lượt đăng ký và chính chất lượng thực tế đã tạo nên sự an tâm tuyệt đối này.

chất lượng thực tế đã tạo nên sự an tâm tuyệt đốiNâng mũi an toàn vĩnh viễn ở đâu?

Kỹ thuật nâng mũi độc quyền hiện đại nhất

Hầu hết các địa chỉ nâng mũi hiện nay đều thực hiện theo phương pháp chuyển giao công nghệ: chuyển giao công nghệ Hàn, chuyển giao công nghệ Thái, chuyển giao công nghệ Mỹ…. Tuy nhiên, bác sĩ Lê Trần Duy lại đặc biệt với kỹ thuật nâng mũi độc quyền của mình.

Nâng mũi đẹp, an toàn vĩnh viễn với BS. Lê Trần DuyNâng mũi đẹp, an toàn vĩnh viễn với BS. Lê Trần Duy

Các phương pháp chuyển giao công nghệ có khá nhiều ưu điểm. Tuy nhiên không có gì đảm bảo chúng sẽ phù hợp hoàn toàn với cơ địa người Việt. Hiểu được điều này, bác sĩ Duy đã thông qua hàng chục chuyến tu nghiệp nước ngoài của mình, tự nghiên cứu mày mò để hoàn thiện công nghệ nâng mũi độc quyền. Công nghệ này là sự hòa trộn của tinh hoa thẩm mỹ quốc tế, cùng với bàn tay thần kỳ và kỹ thuật chuyên môn điêu luyện. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ được xử lý chỉnh sửa mũi nhẹ nhàng, an toàn, không đau, hạn chế tối đa xâm lấn và có thể hồi phục với thời gian nhanh nhất.

Hiệu quả thực tế 100% thành công

Đây chính là điều làm nên thương hiệu của Bác sĩ Lê Trần Duy. Hiệu quả làm đẹp là tuyệt đối. Tính đến thời điểm này, BS. Duy đã thực hiện đến hàng nghìn ca phẫu thuật. Ca nào cũng thành công tuyệt đối. Nâng mũi an toàn vĩnh viễn là điều có thể thấy được ở đây. Mọi dáng mũi đều sẽ được chỉnh sửa theo từng dáng khuôn mặt, không có quy chuẩn chung cho tất cả mà sẽ được thực hiện thông qua đặc trưng của mỗi bệnh nhân.

Chính vì vậy, tại cơ sở làm đẹp của bác sĩ Duy, bạn khó có thể tìm thấy “trăm dáng mũi như một”. Mỗi người sẽ có dáng mũi riêng của mình, sự hài hòa riêng, tính tương thích riêng. Nhờ đó, mỗi người mỗi vẻ, dáng mũi mới tự nhiên như thật, nhìn hay sờ đều khó có thể nhận ra dấu hiệu thẩm mỹ.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt NamBác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Không chỉ chỉnh sửa hoàn thiện các dáng mũi mới, BS. Duy còn là địa chỉ tin cậy của những ca mũi hỏng. Tất cả các trường hợp mũi lệch, chưa đẹp, hay thậm chí có biến chứng đều có thể được hóa giải dễ dàng khi bạn tìm đến với bác sĩ Lê Trần Duy. Đây không phải là những lời quảng cáo, đây đều là những thực tế được ghi nhận lại từ quá trình điều trị.

Làm 1 lần đẹp trọn đời, an toàn không biến chứng

Nâng mũi an toàn vĩnh viễn là nhu cầu chính đáng của các bệnh nhân nâng mũi. Làm đẹp bên cạnh vấn đề thẩm mỹ, thì vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Tại bác sĩ Lê Trần Duy, mọi bệnh nhân sẽ an tâm tuyệt đối vì:

  • Mũi chỉ cần chỉnh sửa 1 lần duy nhất.
  • Hiệu quả cam kết vĩnh viễn. Cam kết bảo hành trọn đời.
  • Tất cả các trường hợp hư hỏng mũi từ phía bệnh nhân như té, va đập làm lệch sống mũi,… đều được BS Duy chỉnh sửa lại miễn phí.
  • Mũi không để lại sẹo.
  • Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo Mỹ Megaderm để thực hiện nâng mũi. Nhờ đó mũi tự nhiên như thật, không lộ sống mũi, có thể thoải mái sờ, vặn vẹo.
  • Dáng mũi cố định nhanh chóng chỉ sau vài ngày.

Mũi đẹp, thanh tú và hài hòa với gương mặtMũi đẹp, thanh tú và hài hòa với gương mặt

Chi phí hợp lý cho mọi bệnh nhân

Điều cuối cùng mà bạn có thể thấy được ở BS. Duy chính là ưu điểm về chi phí. Với phương pháp nâng mũi an toàn vĩnh viễn, bệnh nhân sẽ được tư vấn các phương pháp chỉnh sửa phù hợp với từng dáng mũi của mình. Tùy vào từng trường hợp mà chi phí cũng sẽ khác nhau. Bảng giá cụ thể luôn được niêm yết rõ ràng để bệnh nhân có thể thuận tiện cân đối chi phí cho mình:

Kỹ thuật nâng mũi

Chi phí

Nâng mũi bọc sụn

22.000.000

Nâng mũi bọc sụn Megaderm

25.000.000

Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr. Duy

30.000.000

Nâng mũi sụn sườn

70.000.000

Nâng mũi cấu trúc

45.000.000

Thu gọn cánh mũi

8.000.000

Mài gồ 

10.000.000

Dĩ nhiên, đây không phải là mức giá rẻ nhất. Vẫn có những spa nâng mũi chỉ với chưa đến 10 triệu đồng. nhiều bệnh nhân vì thấy mức giá hấp dẫn nên đăng ký. Tuy nhiên hiệu quả lại không được như mong đợi. Không chỉ mũi không đẹp, mà còn có thể gây biến chứng và chỉ duy trì được 2 – 3 năm. So với nâng mũi an toàn vĩnh viễn, bạn sẽ chọn bên nào?

Số lượng bệnh nhân đăng ký nâng mũi tại BS. Duy ngày càng đông. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì mỗi ngày bác sĩ chỉ nhận điều trị 3 ca. Vì vậy, bạn hãy để lại thông tin của mình trước ít nhất 7 ngày để được chính bác sĩ thăm khám và thực hiện.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *