Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa?

Chắc hẳn vấn đề về thời gian hồi phục cũng như là sự thuận tiện trong sinh hoạt sẽ là hai khúc mắt khiến chị em bận tâm nhiều nhất sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Trong đó, hai câu hỏi nổi trội nhất và có số lượng đông đảo các bạn đọc giả thắc mắc nhất chính là Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa? Nâng mũi có đi xe máy được không? Thấu hiểu được điều này nên Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ giải đáp hai thắc mắc nêu trên thông qua bài phân tích ngắn dưới đây, vì thế các bạn hãy theo dõi cùng mình nhé.

Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa?

Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa

Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa?

Sau khi nâng mũi thì bất kỳ chị em nào cũng mong muốn được nhanh bình phục, vừa để sinh hoạt thuận tiện hơn, vừa muốn chiêm ngưỡng chiếc mũi mới của mình. Đó là lý do giải thích vì sao mà có nhiều chị em lại thắc mắc vấn đề nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa đến vậy.

Quá trình hồi phục của các bệnh nhân do Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện nâng mũi thường sẽ diễn ra theo tiến độ sau:

  • 4 – 7 ngày: Tổng thể vết thương sẽ bắt đầu lành, phần da bắt đầu liền lại và lên da non. Thông thường thì bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân quay lại cơ sở thẩm mỹ để tiến hành cắt chỉ vào ngày thứ 7, nhưng việc này còn phải tuỳ thuộc vào tiến độ hồi phục của bệnh nhân.
  • 3 – 4 tuần: Trong khoảng thời gian này, form mũi đã được định hình chắc chắn nên có thể nói là chiếc mũi mới của bạn đã ổn định hoàn toàn.

Căn cứ theo tiến độ này, có thể nhận thấy thường chỉ cần khoảng 1 tháng là chiếc mũi của bạn đã được ổn định tuyệt đối. Tuy nhiên, tiến độ trên đây sẽ không áp dụng đối với phương pháp nâng mũi sụn sườn (nâng mũi sụn tự thân ) vì đó là một phương pháp khá phức tạp và cần nhiều thời gian hơn để hồi phục.

Và trên thực tế, thời gian hồi phục sau nâng mũi của mỗi người là khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố khác như: Chế độ chăm sóc hậu phẫu, cơ địa của bệnh nhân, phương pháp mà bệnh nhân lựa chọn, tay nghề bác sĩ,… Vì thế, nếu phải trả lời chính xác cho câu hỏi nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa thì rất khó, chúng ta chỉ có thể dựa vào kiến thức chuyên môn của bác sĩ Lê Trần Duy để ước chừng khoảng thời gian. Chính vì điều này nên nếu thời gian hồi phục của bạn có bị chậm hơn lộ trình trên thì cũng đừng lo lắng quá nhé.

Nâng mũi xong có đi xe máy được không?

Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa

Nâng mũi xong có đi xe máy được không?

Việc không thể lái xe được sẽ khiến vấn đề di chuyển của chị em bị khó khăn, từ đó dẫn tới những sự bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Vì thế, câu hỏi nâng mũi xong có đi xe máy được không ? trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều bệnh nhân trước khi thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi.

Nhưng bạn hãy yên tâm vì khi đến với cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy, bạn hoàn toàn có thể tự đi xe máy về nhà ngay sau khi thực hiện phẫu thuật mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Và các chị em chỉ cần nghỉ ngơi đến sáng ngày hôm sau là đã có thể tự sinh hoạt, đi làm, đi chơi như bình thường. Thật là tuyệt vời đúng không ? Tuy nhiên, đối với phương pháp nâng mũi sụn sườn (nâng mũi sụn từ thân) thì bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn một chút.

Nếu các bạn đang có ý định phẫu thuật nâng mũi nhưng lại lo lắng về vấn đề không thể lái xe máy thì Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ là lựa chọn phù hợp nhất trong trường hợp này. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ biết cách làm thế nào để hạn chế nhất có thể những ảnh hưởng của cuộc phẫu thuật đến đời sống bệnh nhân.

Vì sao nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy?

Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa

Bác sĩ Lê Trần Duy – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ

Bác sĩ Lê Trần Duy là một người rất có tiếng tăm trong lĩnh vực làm đẹp, ông luôn chứng tỏ vị trí người dẫn đầu của mình bằng những thành tựu cũng như những kết quả thẩm mỹ thành công rực rỡ. Với hơn 30.000 ca phẫu thuật của mình, Bác sĩ Lê Trần Duy chưa bao giờ phải nhận lời phàn nàn của bất kỳ bệnh nhân nào. Dù thế nhưng ông vẫn muốn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân khi họ đã tin tưởng và tìm đến cơ sở thẩm mỹ của ông.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong số các chuyên gia thẩm mỹ hiếm hoi được báo chí và các đài truyền hình trung ương mời phỏng vấn để chia sẻ các kiến thức thú vị về lĩnh vực làm đẹp cho khán giả khắp cả nước. Ngoài ra, ông còn được mọi người biết đến là một vị bác sĩ sở hữu tay nghề kỹ thuật cực kỳ cao, cộng với kiến thức chuyên môn sâu và rộng của mình, ông đã thành công tạo ra được hàng ngàn chiếc mũi tuyệt vời cho biết bao bệnh nhân. Ngoài ra, tất cả các ca phẫu thuật đều được đích thân Bác sĩ Lê Trần Duy  thực hiện từ đầu đến cuối mà không thông qua bất kỳ người nào khác. Vì giá trị y đức của mình, bác sĩ chỉ thật sự an tâm khi chính tay ông hoàn thành mọi thứ cho bệnh nhân, đó chính là cái “Tầm” của ông.

Khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy, bệnh nhân sẽ được hưởng một chế độ hậu mãi cực kỳ tuyệt vời, đó là được bảo hành trọn đời cho phần mũi vừa phẫu thuật của mình. Dù cho nguyên nhân xảy ra sự cố đến từ phía bệnh nhân, như là: Va đập, té ngã, tai nạn,… thì bác sĩ vẫn sẽ chấp nhận sửa lại cho bạn hoàn toàn miễn phí. Đây chính là lời khẳng định sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi để Bác sĩ Lê Trần Duy làm “cha đỡ đầu” cho chiếc mũi của mình.

Hy vọng sau bài viết này, các bạn đã tìm được câu trả lời cho hai vấn đề nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa? Nâng mũi có đi xe máy được không? Ngoài ra, nếu muốn gặp trực tiếp Bác sĩ Lê Trần Duy thì xin vui lòng liên hệ sớm từ 7 đến 10 ngày thông qua số hotline 0785 184 456  để hẹn lịch trước, vì số lượng bệnh nhân chờ được bác sĩ thăm khám là rất đông.

0/5 (0 Reviews)