Mổ mắt cận thị bằng phương pháp smile

Mổ mắt cận thị bằng phương pháp smile .Relex smile (Refractive Lenticule Extraction – Small Incision Lenticule Extraction) là kỹ thuật chữa cận, loạn thị tiên tiến và an toàn nhất hiện nay. Khi thực hiện phẫu thuật bằng phương pháp Relex smile, phẫu thuật viên sẽ rút một lớp mô mỏng có hình dạng thấu kính qua đường rạch nhỏ. Toàn bộ quá trình phẫu thuật thực hiện bằng công nghệ Femtosecond Laser với 3 bước cơ bản.Để biết thêm chi tiết mổ mắt cận thị bằng phương pháp smile mời xem bài viết ngay sau đây.

Mổ mắt cận thị bằng phương pháp smile

Mổ mắt cận thị bằng phương pháp smile

Mổ mắt cận thị bằng phương pháp smile

Tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, đã đưa vào sử dụng hệ thống máy phẫu thuật hiện đại nhất thế giới hiện nay: Máy phẫu thuật Visumax thế hệ mới nhất được sản xuất năm 2017, là hệ thống đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thế giới cho phép phẫu thuật Relex smile.

Visumax có thiết kế hình nón tương tự như độ cong của giác mạc, có nhiều kích cỡ tùy thuộc vào mắt bệnh  nhân. Tần số laser lên đến 500 kHz, năng lượng thấp nhất giúp tạo vạt giác mạc nhanh, tạo đường cắt siêu mịn không gây tổn thương giác mạc, giảm tối đa quá trình tăng nhãn áp và các triệu chứng khó chịu sau phẫu thuật.

Mổ mắt ReLEx SMILE ở đâu tốt nhất

1 Khoa Khúc Xạ – Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

2 Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn

3 Trung tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ, Medic Optic

4 Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

5 Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

6 Bệnh viện mắt Cao Thắng

7 Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh 

8 Bệnh viện mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn

Mổ mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE giá bao nhiêu

Với mỗi một phương pháp mổ điều trị mắt sẽ có chi phí khác nhau và tùy tình trạng bệnh lý của mỗi người cũng như kinh tế gia đình mà mỗi người sẽ lựa chọn một phương pháp mổ điều trị khác nhau. Vậy mổ điều trị mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE giá bao nhiêu? Tại bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản, mổ bằng phương pháp ReLEx SMILE có chi phí là 48.800.000 đồng.

Giá mổ mắt cận thị ở Bệnh viện Mắt TP HCM

Mổ mắt cận thị bằng phương pháp smile

Bệnh viện mắt 

Lasik: dùng Laser excimer, Femtosecond laser. Lasik dùng dao tạo vạt giá 21 triệu đồng/2 mắt;  Lasik dùng femtosecond laser tạo vạt giá 40 triệu đồng/2 mắt. Ưu điểm là chữa được độ từ 1-10 độ, cần tạo vạt giác mạc.

– PRK: Laser bề mặt bằng Excimer laser, giá 21 triệu đồng/2 mắt. Phương pháp này không phải cắt vạt, do vậy không có biến chứng do cắt vạt, chữa độ cận dưới 4 độ.

– Smile: dùng Femtosecond laser, giá 70 triệu đồng/2 mắt. Ưu điểm là ít bị khô mắt sau phẫu thuật, không có biến chứng của cắt vạt. Có thể điều trị cận và loạn < 10 độ.

– Phakic Iol: 16 triệu đồng/1 mắt. Ưu điểm là chữa được độ cận trên 10 độ.

Ngoài ra, Bệnh viện Mắt TPHCM hiện còn áp dụng phương pháp SmartSurfACE (phẫu thuật tật khúc xạ không chạm) là phương pháp phẫu thuật laser Excimer không cần vạt giác mạc (cắt, rạch giác mạc), không chạm vào mắt, an toàn, nhẹ nhàng, không gây nhiều biến chứng và mang đến thị lực tốt hơn. Chi phí phẫu thuật tật khúc xạ (cận, loạn, viễn dưới 8 độ) không chạm vào mắt tại Bệnh viện Mắt TPHCM là 21 triệu đồng/ 2 mắt.

Mổ cận ReLEx SMILE

Relex Smile được xem là thế hệ thứ 3 trong việc ứng dụng công nghệ laser excimer trong việc điều trị các tật khúc xạ của mắt. Đây là phương pháp mổ mắt cận thị mới nhất và an toàn nhất hiện nay. Trong phương pháp mổ mắt ReLEx SMILE, bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện việc rút lõi của tế bào mô thông qua một đường cắt rất nhỏ. Tất cả các bước trong quá trình thực hiện phẫu thuật này đều sử dụng bằng tia laser femtosecond.

Mổ mắt smile giá bao nhiêu 2021

Thông thường chi phí để thực hiện 1 lần điều trị mắt cận bằng phương pháp Relex Smile khoảng từ 45 đến 70 triệu đồng tùy thuộc vào từng bệnh viện thực hiện.

Mắt cận bao nhiêu độ thì mổ được

Mổ mắt cận thị bằng phương pháp smile

Mổ mắt cận thị bằng phương pháp smile

Không chỉ những người cận thị nặng mà cận thị thường độ nhẹ cũng quan tâm Cận thị bao nhiêu thì nên mổ mắt. Thường thì phẫu thuật cận thị được áp dụng cho độ cận nặng, trên dưới 10 độ, có thể mổ với những người cận 14 – 15 độ. Tuy nhiên, độ cận phải đảm bảo ổn định trong 6 tháng (không thay đổi quá nhiều trong khoảng 0,25-0,5 đi-ốp)

Qua bài viết mổ mắt cận thị bằng phương pháp smile mong sẽ giúp ích cho bạn đọc .Xin cảm ơn 

0/5 (0 Reviews)