MEGADERM VÀ NHỮNG LƯU Ý- Viện thẫm mỹ DR LÊ TRẦN DUY

NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

những điều cần lưu ý khi nâng mũi bọc megaderm

Nâng mũi bọc sụn megaderm là phương pháp chỉnh hình mũi nổi bật và đưa ưa chuộng nhiều trong thời gian gần đây, bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại hiệu quả đáng kể, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp, an toàn, bền vững với thời gian.

Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì?

Nâng mũi bọc sụn megaderm phương pháp nâng mũi có độ cải tiến vượt bậc về kỹ thuật cũng như chất liệu sử dụng trong phương pháp này: bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học cao cấp và miếng đệm megaderm mềm dẻo tạo nên một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn.

những điều cần lưu ý khi nâng mũi bọc megaderm

Vai trò chất liệu sụn trong nâng mũi megaderm:

Sụn sinh học: đóng vai trò trong việc nâng cao sóng mũi, để cải thiện sóng mũi thấp tẹt

Miếng đệm megaderm: giữ vai trò bao bọc bảo vệ đầu mũi, để chống biến chứng như các phương pháp nâng mũi truyền thống gây ra: bóng đỏ, lộ sóng…

những điều cần lưu ý khi nâng mũi bọc megaderm

Để sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn khi thực hiện nâng mũi bọc sụn megaderm cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên bạn đọc cần phải chú ý những yếu tố cơ bản sau đây:

Yếu tố cơ sở: Để có thể sở hữu một dáng mũi đẹp như ý, bạn cần phải lựa chọn kỹ càng cho mình một cơ sở thẩm mỹ thực hiện uy tín chất lượng, đầu đủ giấy phép liên quan đến việc hành nghề thẩm mỹ

Yếu tố quan trọng Bác Sĩ thực hiện: Được biết Bác sĩ thực hiện chiếm đến 95% đến kết quả thẩm mỹ,vì thế nên ngoài việc lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về Bác sĩ thực hiện, vững vàng chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm, kết quả thực hiện thực thể qua những người đã thực hiện rồi đánh giá lại…

Quy trình thực hiện: quy trình thực hiện cũng khá là quan trọng dẫn đến kết quả thẩm mỹ, để đảm bảo mang lại kết quả hoàn mỹ sau khi thực hiện cần tuân thủ quy trình thực hiện như sau:

  1. Bác sĩ chuyên môn tư vấn và thăm khám trực tiếp để đánh giá tình trạng khuyết điểm của dáng mũi hiện tại của bệnh nhân, từ đó đưa ra phương pháp sao cho phù hợp và theo sở thích của bệnh nhân.

  2. Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, nhằm để đảm bảo tình trạng sức khỏe, đáp ứng đủ đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, nếu sức khỏe không đủ điều kiện thì bắt buộc bác sĩ sẽ không phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

  3. Đo vẽ thiết kế, phác thảo dáng mũi, sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của bệnh nhân.

  4. Bác sĩ thực hiện sát khuẩn và gây tê, sát khuẩn để đảm bảo vô trùng trong quá trình phẫu thuật chống nhiễm trùng cho bệnh nhân, và gây tê để trong quá trình thực hiện diễn ra không cảm giác đau cho bệnh nhân.

  5. Bác sĩ chuyên môn tiến hành phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ tiến hành bóc tách, đưa sụn sinh học vào để nâng cao sóng mũi, và dùng miếng đệm megaderm để bao bọc đầu mũi.

  6. Sau khi đưa sụn vào để cải thiện các khuyết điểm của dáng mũi, Bác sĩ chuyên môn cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi, sau khi bệnh nhân hài lòng Bác sĩ chuyên môn sẽ thực hiện cố định dáng mũi và đóng vết thương bằng đường khâu thẩm mỹ.

  7. Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc vết thương tại nhà, dùng thuốc và hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

Chính vì để sở hữu được một chiếc mũi đẹp, thanh thoát bạn phải cần lựa chọn kỹ càng trong vô vàn những cơ sở thẩm mỹ cũng như Bác sĩ thẩm mỹ, những yếu tố trên sẽ vô cùng giúp ích cho bạn đọc dễ dàng lựa chọn cho mình một nơi để thực hiện nâng mũi phù hợp và mang lại cho mình một dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Ngoài ra thì Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy cũng là một trong số những lựa chọn thực hiện nâng mũi thẩm mỹ, giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo, đẹp tự nhiên mọi góc nhìn.

Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy tự tin là một cơ sở uy tín, chất lượng trong từng dịch vụ thẩm mỹ, cũng như nâng mũi bọc sụn megaderm, khẳng định mang lại cho bạn dáng mũi đẹp, an toàn, bền vững với thời gian.

Điều đặt biệt hơn nữa tại Dr.Duy đích thân Bác sĩ Lê Trần Duy người đứng đầu viện cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính trong từng ca phẫu thuật, sẽ đích thân, đảm nhận từ đầu đến cuối từng ca phẫu thuật từ lớn đến nhỏ tại Viện, từ khâu tư vấn, thăm khám đến thực hiện, để đảm bảo sự an toàn và mang lại kết quả chất lượng nhất trong từng ca phẫu thuật.

những điều cần lưu ý khi nâng mũi bọc megaderm

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt nam, với kỹ thuật và chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, từ đó đến nay Dr.Duy đã giúp cho hàng triệu người sở hữu được dáng mũi đẹp như mơ ước, siêu tự nhiên.

Lưu ý: Vì số lượng khách hàng đặt lịch thực hiện nâng mũi thẩm mỹ tại Dr.Duy rất đông, khách hàng có nhu cầu đặt lịch để thực hiện nâng mũi thẩm mỹ, do đích thân Bác sĩ Duy thực hiện, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch ít nhất từ 5-7 ngày, xin cảm ơn.

3 thoughts on “NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  1. Pingback: NÂNG MŨI BỌC MÔ NHÂN TẠO MEGADERM- DR DUY chuyên gia thẩm

  2. Pingback: NÂNG MŨI TỰ NHIÊN- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

  3. Pingback: Nâng mũi dựng trụ là gì? liệu có an toàn không?- Dr. Lê Trần Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *