Megaderm bọc đầu mũi

Megaderm bọc đầu mũi là chất liệu sụn sinh học được sử dụng phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây, vậy thực chất sụn megaderm bọc đầu mũi là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về bản chất của loại sụn này nhé.

megaderm boc dau muiSụn Megaderm bọc đầu mũi

1: Megaderm là gì?

Megaderm là một loại sụn sinh học cao cấp được sử dụng trong các phương pháp nâng mũi hiện đại, megaderm được chiết xuất với thành phần từ tế bào biểu bì của cơ thể con người và được xử lý qua công nghệ AlloClean, sụn megaderm được ra đời với sứ mệnh như một thành phần của cơ thể, và giúp thay thế sụn tự thân đảm nhiệm chức năng bao bọc và bảo vệ đầu mũi.

2: Megaderm bọc đầu mũi

Miếng bọc sụn mũi megaderm có vai trò thay thế sụn tự thân, giúp bao bọc đầu mũi trở nên thon gọn và tự nhiên hơn, ngoài ra sụn megaderm còn thay thế sụn tự thân bảo vệ đầu mũi hạn chế tối đa những biến chứng sau khi nâng mũi như trong phương pháp nâng mũi cũ.

Sụn megaderm thích hợp cho những người muốn sở hữu một dáng mũi đẹp, an toàn mà không muốn bóc tách sử dụng sụn tự thân để nâng mũi.

megaderm boc dau muiMegaderm bọc đầu mũi

3: Nâng mũi megaderm được bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi megaderm được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên yếu chiếm vai trò quan trọng nhất trọng việc này đó chính là bác sĩ thực hiện.

Trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và nâng mũi thẩm mỹ nói riêng thì bác sĩ thực hiện là người có tầm ảnh hưởng lớn liên quan tới sự thành bại của ca nâng mũi, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn, có thể lường trước được tất cả những biến chứng có thể xảy ra trong nâng mũi, đồng thời có thể phát huy tối đa sự hiệu quả trong phương pháp nâng mũi, mang lại dáng mũi an toàn và hiệu quả duy trì dài lâu như là trọn đời. 

4: Sụn surgiform và sụn megaderm

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao và bất kỳ thời đại nào thì làm đẹp cũng là nhu cầu chính đáng, bất kỳ ai cũng có quyền làm đẹp và được đẹp, công nghệ nâng mũi ngày càng cải tiến những năm gần đây luồng gió mới trong công nghệ nâng mũi thẩm mỹ ngày càng tân tiến. Cái tên sụn surgiform và sụn megaderm có lẽ không còn quá xa lại đối với các tín đồ thẩm mỹ tuy nhiên còn rất nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về bản chất của 2 loại sụn này:

  • Sụn surgiform là 1 trong những loại sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu từ mỹ, có độ tương thích cao, với vai trò trong nâng mũi là giúp nâng cao sóng mũi, tạo hình dáng sóng mũi theo dáng s line hoặc L line tuỳ theo sở thích và gương mặt của chủ sở hữu, đồng thời khắc phục được tình trạng sóng mũi thấp tẹt.
  • Sụn megaderm là một loại sụn sinh học cao cấp, có vai trò thay thế sụn tự thân trong phương pháp nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, nhằm giúp đầu mũi trở nên tự nhiên và thon gọn hơn, và hạn chế tối đa tránh được những biến chứng không cần thiết như trong phương pháp nâng mũi thông thường (nâng mũi sụn nhân tạo)

megaderm boc dau muiSụn surgiform

Sụn surgiform và sụn megaderm có thể kết hợp với nhau để tạo hình dáng mũi, với vai trò nâng cao và bao bọc đầu mũi, tạo hình dáng mũi, mà hoàn toàn không cần bóc tách sụn tự thân, tuy nhiên hiện nay sụn surgiform được rất ít cơ sở thẩm mỹ thực hiện, bởi loại sụn này có giá thành khá cao và có thể gây ra biến chứng nặng nề trong trường hợp không may xảy ra biến chứng không lường trước như nhiễm trùng, thì loại sụn này sẽ gây ra biến chứng hoại tử mũi, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe của người được thực hiện. 

Thay vào đó thì các chuyên gia bác sĩ khuyên dùng sụn nhân tạo cao cấp của mỹ hiện nay, có độ tương thích cao, và độ bền như là tuyệt đối, hạn chế hầu như tất cả những rủi ro tiềm ẩn.

5:Nâng mũi sụn megaderm có tốt không

Nâng mũi sụn megaderm được ứng dụng trong các phương pháp nâng mũi hiện đại trong ngày nay như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, và tất cả phương pháp nâng mũi hiện nay đều được các chuyên gia bác sĩ đầu ngành kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt chuẩn quy trình y tế, và kết quả thực tế cho thấy đa số những bệnh nhân đã thực hiện nâng mũi bọc megaderm đều có độ tương thích dài lâu, an toàn vì thế có thể nói nâng mũi megaderm bọc đầu mũi cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai không muốn lấy sụn tự thân. 

6: Nâng mũi megaderm giá bao nhiêu

Chi phí nâng mũi megaderm bọc đầu mũi hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều mức giá khác nhau, làm cho nhiều người đang có ý định thực hiện nâng mũi khá là hoang mang, không biết lựa chọn chi phí như thế nào phù hợp và an toàn trước những biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi rất nhiều hiện nay, thì sự lựa chọn này khá là đau đầu.

Thẩm mỹ Dr.Duy đáp ứng đầy đủ tất cả yếu tố là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, điều đặt biệt hơn thế nữa là tất cả những ca nâng mũi thẩm mỹ đều được trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện từ đầu cho đến cuối, từ quy trình tư vấn, thăm khám cho đến khâu thực hiện, đảm bảo mang lại kết quả hoàn toàn tốt đẹp cho tất cả bệnh nhân, và để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người có mong muốn thực hiện nâng mũi, Dr.Duy với mức chi phí phải chăng mời các bạn cùng tham khảo bảng giá nâng mũi tại Dr.Duy bên dưới hình:

megaderm boc dau muiNâng mũi bọc sụn megaderm giá bao nhiêu tại Dr.Duy

Nhằm đảm bảo mang lại chất lượng toàn diện trong từng ca phẫu thuật, mỗi ngày bác sĩ Duy chỉ nhận thực hiện tối đa 3 ca, vì thế trước khi đến để được bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí, bạn đọc vui lòng đặt lịch trước 3-10 ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *