Mài xương mũi bè 

Mài xương mũi bè là giải pháp hiệu quả giúp bạn cải thiện khuyết điểm vùng mũi, tự tin sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý. 

Mài xương mũi bè là phương pháp khắc phục hiệu quả khuyết điểm vùng mũi tạo nên dáng mũi chuẩn đẹp. Chiếc mũi có ý nghĩa rất quan trọng trong nhân tướng học cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt. Mũi to bè khiến cho nhiều bệnh nhân trở nên tự ti về ngoại hình của mình. Bạn muốn giúp mũi trở nên thon gọn và thanh tú hơn? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về phương pháp này nhé.

1: Cấu trúc xương mũi

MAI XUONG MUI BEDáng mũi bị gồ làm sống mũi không bằng phẳng

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp mài xương mũi bè, bạn cần hiểu được cấu trúc xương mũi. Xương mũi được tính bắt đầu giữa hai chân mày và phần kết thúc tại phần rãnh mũi răng cửa. Hai phần đầu và cuối của xương mũi được nối với nhau bởi phần sống mũi. Cấu trúc xương mũi sẽ được chia thành hai phần đối xứng ở giữa của khuôn mặt mang lại nét riêng cho mỗi người. 

Cấu tạo vững chắc của xương mũi giúp cho mũi không bị xẹp xuống nhờ vậy mà có thể đảm bảo được quá trình hô hấp, lưu thông không khí tại khoang mũi. Ngoài ra, xương mũi cũng đóng vai trò quan trọng trong tổng quan vẻ đẹp thẩm mỹ của con người. Bởi vậy mà ai cũng muốn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Một trong những khuyết điểm mũi phổ biến ở người dân Châu Á đó chính là xương mũi bè, to. Do đó, phương pháp thẩm mỹ mài xương mũi bè luôn nhận được sự quan tâm của nhiều bệnh nhân.

2: Phẫu thuật mài xương mũi bè

Xương mũi thon gọn sẽ giúp tổng thể khuôn mặt trở nên xinh đẹp và hài hòa, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho bệnh nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một chiếc mũi hoàn mỹ. Bởi vậy mà các phương pháp phẫu thuật xương mũi trở thành lựa chọn được nhiều người tìm kiếm.

MAI XUONG MUI BEPhẫu thuật xương mũi

Cấu trúc xương mũi to khiến cho chiếc mũi bè, kém duyên. Phẫu thuật xương mũi giúp bệnh nhân có thể chỉnh sửa, tạo hình, mài xương mũi bè và sở hữu cho mình vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

2.1: Tạo hình xương mũi

Tạo hình mũi là một phương pháp phẫu thuật nhằm cải thiện diện mạo của chiếc mũi. Việc tạo hình mũi không chỉ giúp cải thiện khả năng thở, hô hấp của mũi mà còn mang lại vẻ đẹp, sự thanh thoát cho chiếc mũi của bạn. Phẫu thuật tạo hình mũi thường sẽ bao gồm việc mở các xương mũi và sụn để tạo hình lại cấu trúc, hình dáng mũi.

Phẫu thuật tạo hình xương mũi phù hợp với những bệnh nhân trưởng thành với cấu trúc xương mặt đã hoàn thiện. Để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn của ca phẫu thuật, thể chất bệnh nhân cần đảm bảo khỏe mạnh.

2.2: Thu hẹp xương mũi không đặt sóng

Thu hẹp xương mũi không đặt sóng là một trong những phương pháp chỉnh hình sống mũi mà không cần sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao của mũi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những người đã có sẵn phần sống mũi cao, sẵn dáng mũi và chỉ có khuyết điểm là phần xương mũi to, bè. 

MAI XUONG MUI BEBác sĩ tư vấn phương pháp sửa mũi cho phù hợp

Nếu bệnh nhân có nhiều khuyết điểm khác như sống mũi thấp, cánh mũi to,… thì bác sĩ sẽ có những đề xuất phù hợp hơn như chỉnh sửa cấu trúc mũi bằng các phương pháp nâng mũi khác kết hợp với việc thu hẹp xương mũi để mang lại hiệu quả tốt nhất.

3: Mài xương mũi bè giá bao nhiêu

Phương pháp thẩm mỹ mài gồ mũi giúp bệnh nhân có thể loại bỏ những tình trạng mũi gồ ghề và gợn sóng mang lại một diện mạo cân đối và hài hòa hơn. Mài gồ xương mũi bè thực chất chỉ là một tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng và đơn giản, chủ yếu dựa vào kỹ thuật bóc tách kết hợp với các dụng cụ chuyên biệt. Vậy, chi phí thực hiện mài xương mũi bè, mài gồ mũi là bao nhiêu? Thông thường mức chi phí mài gồ mũi sẽ dao động trong khoảng từ 15 – 20 triệu. Tùy thuộc cụ thể vào địa chỉ bạn lựa chọn mà mức giá có thể cao hoặc thấp hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, mài xương mũi bè, tham khảo ngay bảng giá chi tiết tại Dr.Duy ngay dưới đây:

MAI XUONG MUI BEBảng giá mài gồ xương mũi tại Dr.Duy

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mài gồ mũi an toàn, uy tín và đảm bảo thì bác sĩ Lê Trần Duy sẽ là một trong lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bác sĩ Duy là một trong những chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Ông được đồng nghiệp và bạn bè đánh giá cao về kỹ thuật, chuyên môn và tay nghề điêu luyện. Trong suốt thời gian hoạt động trong nghề bác sĩ Duy đã giúp hàng ngàn bệnh nhân có thể sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ và ưng ý nhất

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Dr.Duy bệnh nhân sẽ được trực tiếp tư vấn và thăm khám với bác sĩ Duy. Do đó mà mỗi ngày số lượng bệnh nhân xếp chờ rất đông. Để tránh lãng phí thời gian đi lại và chờ đợi, trước khi đến bạn cần liên hệ đặt lịch sớm trước ít nhất khoảng 1 tuần qua hotline 0785184456. Liên hệ sớm để Dr.Duy có thể giúp bạn chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ ngay nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *