MÀI GỒ- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

MÀI GỒ

MÀI GỒ

mài gồ xương sóng mũi

Lý do nên MÀI GỒ: Sóng mũi thấp khiến khuôn mặt của bạn kém duyên thì mũi gồ cũng là một trở ngại rất lớn gây mất thẩm mỹ cho chiếc mũi của bạn, vậy mũi gồ là như thế nào? Cách khắc phục ra sao? Các bạn hãy  đọc bài viết sau đây để hiểu hơn nhé.

Mũi gồ là chiếc mũi có vị trí phần xương sóng mũi nhô lên ở 1 điểm trên 1/3 sóng mũi, tạo thành 1 đường nhấp nhô, làm cho sóng mũi không cân đối, tuỳ thuộc vào cấu trúc của mỗi dáng mũi khác nhau mà vị trí gồ nhô lên tại sóng mũi cũng khác nhau.

nguyên nhân:

đa số những người có chiếc mũi gồ kém thẩm mỹ là do bẩm sinh từ lúc nhỏ, và có thể do va đập mạnh làm ảnh hưởng đến sóng mũi, một số nguyên nhân khác như phẫu thuật chỉnh hình mũi không thành công gây biến chứng …

MÀI GỒ

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng và để đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng tại VIỆN THẨM MỸ DR.DUY-Bác Sĩ Lê Trần Duy chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mũi đã cho ra đời kỹ thuật “mài gồ” cải tiến vượt bậc hơn so với các phương pháp truyền thống mang lại kết quả hoàn toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mài gồ phù hợp cho đối tượng nào?

Người sở hữu dáng mũi có sóng mũi cao, bị gồ tại điểm 1/3 của sóng mũi

Người có sóng mũi, to,bè và thô nhấp nhô cao thấp ở sóng mũi do bị xương gồ lên ở giữa sóng mũi

Người có sóng mũi thấp nhưng bị gãy ở vùng gần mắt do bị gồ ở giữa sóng mũi nhô lên

mài gồ xương sóng mũi

Quy trình thực hiện mài gồ tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy:

Tại Viện để đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng may thay người đứng đầu Viện-Bác Sĩ Lê Trần Duy sẽ là người đích thân tư vấn, thăm khám và thực hiện từ đầu đến cuối cho mỗi khách hàng đã đặt lịch trước tại VIỆN THẨM MỸ DR.DUY.

  1. Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn cũng như thăm khám tình trạng dáng mũi của khách hàng từ đó đưa ra phương pháp tối ưu hoá nhất cho khách hàng.

  1. Đo vẽ thiết kế

Bác sĩ Duy thực hiện đo vẽ tỉ lệ phần xương gồ cần chỉnh, một cách tỉ mỉ và chính xác nhất

  1. Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn để an toàn chống nhiễm trùng cho khách hàng, gây tê để trong quá trình phẫu thuật khách hàng không cảm thấy đau đớn khi Bác Duy thực hiện

  1. Bác sĩ Duy trực tiếp phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật hiện đại nhất để áp dụng vào ca phẫu thuật mài gồ

  1. Kết thúc ca phẫu thuật, Bác sĩ dặn dò, và hướng dẫn tận tình cho khách hàng cách chăm sóc và dùng thuốc sau khi thực hiện.

MÀI GỒ

Tại VIỆN THẨM MỸ DR.DUY được đông đảo khách hàng biết đến với bàn tay tài hoa trong làng thẩm mỹ  Bác Sĩ Lê Trần Duy chuyên gia tạo hình thẩm mỹ mũi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mũi, nổi tiếng với người tạo ra dáng mũi “ SIÊU TỰ NHIÊN” tỷ lệ thành công 100% mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho chiếc mũi thân yêu của hàng triệu khách hàng tại đây

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT LỊCH TRƯỚC 3 NGÀY VÀ TƯ VẤN:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

2 thoughts on “MÀI GỒ

  1. Pingback: NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ TỐT HAY KHÔNG-DR DUY

  2. Pingback: MÀI GỒ XƯƠNG SỐNG MŨI LÀ GÌ?- BÁC SĨ THẨM MỸ LÊ TRẦN DUY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *