MÀI GỒ XƯƠNG SỐNG MŨI LÀ GÌ?- BÁC SĨ THẨM MỸ LÊ TRẦN DUY

MÀI GỒ XƯƠNG SỐNG MŨI LÀ GÌ?

MÀI GỒ XƯƠNG SỐNG MŨI LÀ GÌ?

Mài gồ xương sống mũi là phương pháp thẩm mỹ được nhiều tín đồ thẩm mỹ lựa chọn, bởi phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong việc hoàn thiện dáng mũi đẹp tự nhiên cân đối, khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi gồ nhấp nhô gợn sóng trên sống mũi, vậy mài gồ xương sống mũi là gì? phương pháp này có an toàn hay không? bạn đọc cùng đọc hết bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

MÀI GỒ XƯƠNG SỐNG MŨI LÀ GÌ?

Mài gồ xương sống mũi là phương pháp nhằm khắc phục hoàn toàn trình trạng sống mũi bị gồ ( có hình dáng nhấp nhô gợn sóng trên sống mũi) tạo ra sống mũi thẳng, uốn lượn, hài hòa và cân đối với dáng mũi, với phương pháp này bác sĩ chuyên môn sẽ thực hiện bóc tách mũi và tiến hành dùng công nghệ tân tiến để xử lý phần gồ trên sống mũi, và sau đó đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Ưu điểm:

 • Khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi gồ, tạo nên sống mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

 • thời gian thực hiện, phục hồi và nghỉ dưỡng nhanh chóng.

 • an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo

Nhược điểm:

 • Nếu thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ để lại những biến chứng như: nhiễm trùng, kết quả thẩm mỹ không như mong đợi.

Đối tượng nào có thể sử dụng phương pháp mài gồ xương sống mũi?

 • Nam nữ 18 tuổi trở lên

 • người muốn khắc phục tình trạng sống mũi bị gồ

 • người có sống mũi cao cân đối, nhưng bị gồ ở phần sống mũi gây mất thẩm mỹ, muốn khắc phục

 • người bị tai nạn, khiến sống mũi bị gồ MÀI GỒ XƯƠNG SỐNG MŨI LÀ GÌ?

Mài gồ xương sống mũi có an toàn hay không?

Mài gồ xương sống mũi thực tế chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, tuy nhiên cần phải đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, thì mới đảm bảo mang lại hiệu quả tuyệt đối sau khi thực hiện mài gồ.

Ngược lại nếu bạn lựa chọn thực hiện ở một cơ sở kém chất lượng, có bác sĩ chuyên môn tay nghề yếu kém, thì khả năng mang lại những biến chứng kém an toàn trong và sau khi thực hiện mài gồ.

Vì thế mài gồ có an toàn hay không còn phụ thuộc đến 99% vào yếu tố bác sĩ thực hiện, cho nên trước khi có ý định đi thực hiện mài gồ xương sống mũi, bạn cần tìm hiểu thật thận trọng và kỹ càng, để có thể tìm kiếm cho mình một vị bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, cũng như tay nghề chuyên môn vững vàng, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất dành cho bạn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN MÀI GỒ

Ngoài yếu tố bác sĩ thực hiện, thì quy trình thực hiện cũng góp một phần quan trọng đến việc mang lại kết quả tốt đẹp, quy trình thực hiện mài gồ được diễn ra một cách nghiêm ngặt như sau:

 1. Bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân, để đánh giá được tình trạng khuyết điểm “ gồ “ trên sống mũi, từ đó đưa ra tiên lượng điều trị một cách hiệu quả tối ưu nhất.

 2. Khám sức khỏe tổng quát: nhằm đảm bảo điều kiện sức khỏe của bệnh nhân đủ tốt, thì ca mài gồ sống mũi mới được diễn ra

 3. Đo vẽ, thiết kế: nhằm đánh giá tình trạng và mức độ gồ trên sống mũi, giúp cho quá trình thực hiện bác sĩ loại bỏ gồ một cách chính xác tuyệt đối.

 4. Gây tê và sát khuẩn: gây tê để giúp cho bệnh nhân không cảm thấy đau trong khi thực hiện, và sát khuẩn để đảm bảo vô trùng hoàn toàn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện mài gồ.

 5. Tiến hành thực hiện mài gồ: bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ thực hiện bóc tách mũi, và dùng công nghệ tân tiến để loại bỏ tình trạng gồ trên sống mũi, sau đó đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

 6. kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.MÀI GỒ XƯƠNG SỐNG MŨI LÀ GÌ?

Mài gồ xương sống mũi ở đâu an toàn?

mài gồ xương sống mũi ở đâu an toàn là câu hỏi, được rất nhiều người đang quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, bởi ngoài kết quả thẩm mỹ tốt, thì chúng ta luôn quan tâm đến sự an toàn, và đáp án cho câu hỏi này đó chính là mài gồ xương sống mũiDR.DUY là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi tại Dr.Duy đáp ứng đầy đủ yếu tố là một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có bác sĩ thực hiện, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức, trình độ chuyên môn, tay nghề cao dễ dàng mang lại một kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện mài gồ, hiệu quả, an toàn, bền vững tuyệt đối.

Đến với Dr.Duy để thực hiện mài gồ xương sống mũi, ngoài việc Dr.Duy luôn cập nhập những công nghệ, và kỹ thuật tân tiến hiện đại bật nhất, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn thế nữa bởi, bạn sẽ được trực tiếp “ Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy “ trực tiếp tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện từ đầu cho đến cuối, không để trợ lý hoặc bác sĩ học việc làm thay, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất, và an toàn tuyệt đối cho tất cả bệnh nhân khi đến với Dr.Duy.

Hiện tại số lượng bệnh nhân tại Dr.Duy rất đông, và số ca phẫu thuật của bác sĩ Duy có giới hạn, mỗi ngày bác sĩ Duy chỉ nhận thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi thẩm mỹ, vì thế nếu bạn có mong muốn được trực tiếp Bs.Duy tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch trước 7 ngày.

One thought on “MÀI GỒ XƯƠNG SỐNG MŨI LÀ GÌ?

 1. Pingback: Nâng mũi có an toàn không? Nên chọn phương pháp nào an toàn nhất?-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *