Mài gồ mũi có đau không?

Mài gồ mũi có đau không và giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu để cải thiện dáng mũi có khuyết điểm.

Mài gồ mũi có đau không? Mũi gồ trong nhân tướng học là một dáng mũi phong thủy không tốt. Những người có dáng mũi gồ thường có công việc không như ý, tình duyên lận đận và thậm chí hậu vận cũng không yên ổn. Do đó, nhiều người có đặc điểm dáng mũi này thường chọn phương pháp mài gồ để chỉnh sửa. Mài gồ là gì và chi phí thực hiện hết bao nhiêu sẽ được thông tin chi tiết ngay sau đây.

1: Khắc phục mũi gồ (sửa mũi gồ)

Mũi gồ là tình trạng xương sống mũi không thẳng, bị lồi lên ở phần giữa sống mũi. Thậm chí không chỉ một phần mà nhiều phần nhô cao lên, làm cho sống mũi gồ ghề và kém duyên hẳn. Dáng mũi gồ khiến toàn bộ gương mặt cũng bị ảnh hưởng theo, mất đi vẻ tự nhiên, gọn gàng.

1.1: Tùy vào từng người, vị trí gồ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là có 2 trường hợp sau đây:

1.1.1: Mũi gồ đơn thuần:

Mũi chỉ có 1 điểm gồ và thường xuất hiện ở ⅓ sống mũi tính từ trên xuống.

1.1.2: Mũi gồ hình lõm yên ngựa:

Mũi lồi lõm chia làm nhiều đoạn khác nhau. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy giống như hình yên ngựa.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mũi gồ. Các yếu tố như di truyền, chấn thương và phẫu thuật nâng mũi thất bại là những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này. Tùy vào từng trường hợp, việc khắc phục mũi gồ (sửa mũi gồ) cũng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ điều trị theo cách mài gồ hoặc kết hợp với cả nâng mũi.

mai go mui co dau khongDáng mũi không thẳng gồ ghề khiến gương mặt kém thanh thoát

Sửa mũi gồ hiệu quả nhất chính là sử dụng phương pháp mài gồ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách mài đi các phần sống mũi nhô cao. Sau khi thực hiện, sống mũi sẽ thẳng, đều và đẹp, khuyết điểm gồ biến mất, gương mặt vì vậy mà dáng mũi cũng nhẹ nhàng thanh tú hơn.

Mài gồ mũi có đau không? Đây là phương pháp hiện đại, khá an toàn và không để lại sẹo nếu được thực hiện với bác sĩ có tay nghề cao. Vì vậy, bạn nên cân nhắc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ để có thể điều chỉnh tình trạng mũi gồ của mình.

2: Mài xương mũi bè

Trong nhiều trường hợp, kỹ thuật mài sẽ được áp dụng cho trường hợp mũi bè. Rất nhiều người sống mũi cao, đầu mũi nhọn nhưng xương mũi bè rộng gây mất thẩm mỹ. Hoặc thậm chí có người còn có cả 2 trường hợp: Sống mũi bị gồ và xương mũi 2 bên bị bè ra. Lúc này, thu gọn xương mũi bè, hay còn gọi là mài xương mũi bè được xem là giải pháp tuyệt vời. Nó là một bước quan trọng để thu gọn cánh mũi, giúp bạn có được dáng mũi chuẩn đẹp hoàn hảo.

mai go mui co dau khongMài xương mũi bè kết hợp nâng mũi tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất

Nếu mũi bè và không có được dáng cao như ý, bạn có thể thực hiện song song 2 phương pháp là mài xương mũi bè và nâng mũi. Sau khi chỉnh sửa hoàn chỉnh, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

3: Mài gồ mũi giá bao nhiêu

Bên cạnh vấn đề mài gồ mũi có đau không thì chi phí mài gồ cũng là điều rất nhiều người quan tâm. Mức giá mài gồ sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể cũng như tùy vào địa chỉ mà bạn chọn lựa làm đẹp. Thế nhưng, bạn phải cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn các cơ sở làm đẹp giá rẻ vì chất lượng rất khó kiểm định được.

Bảng giá tham khảo mài gồ mũi tại Bác sĩ Lê Trần Duy:

mai go mui co dau khong

Bảng giá phẩu thuật thẩm mỹ mũi 2021

Mài gồ mũi an toàn là phương pháp nên thực hiện để cải thiện khuyết điểm của mũi. Trong đó, bác sĩ đóng vai trò quan trọng nhất giúp đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của tiểu phẫu. Chính vì điều này, bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều bệnh nhân tín nhiệm chọn lựa khi muốn chỉnh sửa mũi. Đây là một trong những chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ nâng mũi, chỉnh sửa mũi, sở hữu tay nghề lão luyện cùng gu thẩm mỹ tinh tế nhất.

Với uy tín được khẳng định qua từng ca chỉnh sửa mũi gồ, bác sĩ Duy mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các bệnh nhân. Phương pháp được thực hiện với kỹ thuật hiện đại, các phương tiện hỗ trợ tối tân. Công nghệ làm đẹp mũi tự nhiên, đảm bảo sau khi chỉnh sửa sẽ không để lại sẹo, không biến chứng.

mai go mui co dau khong

Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy

Bạn cũng không cần lo lắng mài gồ mũi có đau không vì bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, kỹ thuật gây tê hoàn hảo không cho cảm giác đau đớn. Sau khi thực hiện xong, vài ngày đầu sẽ có biểu hiện đau nhẹ nhưng tình trạng này sẽ dứt điểm sau khoảng 3 – 7 ngày tùy vào cơ địa mỗi người. Sau khi mũi lành lại, nhìn hay sờ cũng không phát hiện được dấu vết đã từng thẩm mỹ. Các nốt gồ biến mất, sống mũi thẳng, đẹp, hài hòa với gương mặt và hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Nhận được hàng chục đề nghị nâng mũi, mài xương mũi bè, mài gồ, cũng như chỉnh sửa mũi thẩm mỹ hỏng mỗi ngày, tuy nhiên bác sĩ Lê Trần Duy chỉ thực hiện mỗi ngày 3 ca. Việc giới hạn số lượng ca bệnh là để đảm bảo cao nhất tính hiệu quả, vì mỗi bệnh nhân đều trực tiếp được bác sĩ thăm khám và thực hiện chỉnh sửa. Chính vì vậy, nếu muốn nhanh chóng có được dáng mũi đẹp thanh thoát như mong muốn, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến bác sĩ Duy theo thông tin bên dưới !

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *