Nâng mũi bọc sụn tai vẫn bị đỏ đầu mũi?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tiên tiến, khắc phục triệt để những khuyết điểm ở phương pháp truyền thống. Nâng mũi bọc sụn tai với phần sụn nhân tạo để nâng cao trụ mũi, còn sụn tai sẽ bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp sau khi nâng mũi bọc sụn tai vẫn bị đỏ đầu mũi? Nguyên nhân do đâu? Cách xử lý thế nào thì triệt để?

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng nâng mũi bọc sụn tai vẫn bị đỏ đầu mũi?

Mũi bị tổn thương, biến chứng sau khi nâng mũiMũi bị tổn thương, đỏ đầu mũi

Ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn tai, bởi lẽ những ưu điểm mà phương pháp này đem lại khá lớn. Phần sụn tai có công năng chính là bảo vệ phần đầu mũi không bị bóng đỏ, hay va chạm gây tổn thương. Thế nhưng vẫn có trường hợp nâng mũi bọc sụn tai vẫn bị đỏ đầu mũi. Nguyên nhân do đâu?

  • Chất liệu sụn nhân tạo kém chất lượng, nên khi đưa vào cơ thể dễ gây nên tình trạng đỏ ửng đầu mũi.
  • Sụn nhân tạo độn quá cao gây nên áp lực cho vùng mũi, lâu dần khiến mũi bị bóng đỏ.
  • Lựa chọn chất liệu sụn nhân tạo không phù hợp, đầu sụn quá dày, quá cứng, kích thước không tương ứng với vùng mũi.
  • Do vùng da đầu mũi của bệnh nhân quá mỏng, không thể che được chất liệu độn.
  • Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân không chú ý cách chăm sóc, gây nên tình trạng đỏ đầu mũi.
  • Bác sĩ thực hiện tay nghề kém, kỹ thuật không vững, khi phẫu thuật không xử lý được vấn đề phát sinh. Đây là lý do thường gặp cho bệnh nhân ham rẻ, tìm đến cơ sở thẩm mỹ chui, bác sĩ không có chuyên môn, tay nghề không đảm bảo.

Cách xử lý khi nâng mũi bọc sụn tai vẫn bị đỏ đầu mũi

Sau khi đã tìm ra được nguyên nhân tại sao nâng mũi bọc sụn tai vẫn bị đỏ đầu mũi, bệnh nhân có thể tham khảo các cách xử lý sau:

  • Nếu sau khi phẫu thuật nâng mũi đã xuất hiện tình trạng đỏ đầu mũi, bệnh nhân nên tháo bọc sụn ra. Lúc này nên chọn sụn nhân tạo có chất lượng đảm bảo, mềm mại, tương thích với cơ thể.
  • Ngoài ra có thể chỉnh hình bằng cách độn thêm sụn tự thân của cơ thể để bao bọc phần đầu mũi. Có trường hợp bệnh nhân có thể tháo bọc sụn ra được, cũng có trường hợp phải chờ từ 3 đến 6 tháng mới phẫu thuật lần 2 được.
  • Với trường hợp nghiêng, vẹo phải bóc tách toàn bộ vùng đầu mũi, trụ mũi, sụn mũi để sắp xếp lại cấu trúc vùng mũi.

Nâng mũi bọc sụn tai bị đỏ đầu mũi có nguy hại cho bản thân không?

Hiện nay có nhiều bệnh nhân khá lo lắng không biết nâng mũi bọc sụn tai bị đỏ đầu mũi có gây nguy hại gì cho bản thân không? Nếu bệnh nhân gặp phải tình trạng này đừng tỏ ra quá lo lắng, vì vẫn có cách giải quyết khác hiệu quả hơn. Tuy không gây nguy hại về tính mạng, nhưng đây vẫn bị coi là “thẩm mỹ thất bại”.

đừng quá lo lắng, vì chỉ 60 phút bạn đã sở hữu được dáng mũi đẹp

Khắc phục sự cố phẫu thuật nâng mũi thất bại

Bệnh nhân không những không có được dáng mũi đẹp, còn phải đối mặt với việc đầu mũi luôn bóng đỏ, rất mất thẩm mỹ. Nếu để lâu dần sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm, nặng hơn nữa là hoại tử. Vậy nên, để tránh rơi vào tình trạng “ dở khóc dở cười” như trên, bệnh nhân nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tai có kỹ thuật khá phức tạp, nếu bác sĩ tay nghề kém chắc chắn sẽ mắc sai lầm lên phía bệnh nhân.

Bác sĩ nâng mũi bọc sụn tai tay nghề cao tại thành phố Hồ Chí Minh

Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu TPHCM cũng như trong nước

Chuyên gia thẩm mỹ Bs.Lê Trần Duy

Điều gì khiến tên tuổi bác sĩ Lê Trần Duy được đông đảo bệnh nhân và đồng nghiệp tin tưởng và ngưỡng mộ đến vậy. Bác sĩ Duy tốt nghiệp đại học y khoa trong nước với kiến thức y khoa vô cùng vững chắc. Chính vì điều này mà số lượng bệnh nhân tìm đến bác sĩ Duy rất đông. Ngoài ra bác sĩ Duy còn sở hữu đôi bàn tay vô cùng khéo léo với những đường mổ chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Không ít bệnh nhân tìm đến bác sĩ Duy trong tình trạng mũi bị viêm nhiễm, đứng trước nguy cơ hoại tử. Đã rất nhiều cơ sở thẩm mỹ từ chối tiếp nhận, thế nhưng bác sĩ Duy đã “tái sinh” những chiếc mũi tưởng chừng không có cơ hội cứu vãn. Bệnh nhân cũng vì thế mà có được khuôn mặt đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Phương pháp nâng mũi kỹ thuật cho ra dáng mũi đẹp siêu tự nhiênPhương pháp nâng mũi kỹ thuật cho ra dáng mũi đẹp siêu tự nhiên

Bệnh nhân khi tìm đến bác sĩ Duy hoàn toàn yên tâm về tay nghề. Bởi lẽ 100% bệnh nhân đều do bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Nhằm khẳng định thương hiệu và tay nghề, bác sĩ Duy miễn phí bảo hành với trường hợp bệnh nhân tự té ngã, tai nạn,….

Ngoài công tác chuyên môn, Bác sĩ Duy còn tập trung vào nghiên cứu. Phương pháp nâng mũi kỹ thuật cho ra dáng mũi đẹp siêu tự nhiên được đông đảo bệnh nhân đón nhận. Phương pháp này đã được cục sở hữu trí tuệ công nhận, nhiều đồng nghiệp đã tìm đến để trao đổi thêm về phương pháp nay.

Hiện nay số lượng bệnh nhân đợi để đến lượt để bác sĩ duy thực hiện nâng mũi rất đông. Nếu bệnh nhân có nhu cầu được bác sĩ Duy tư vấn trực tiếp hoặc thực hiện nâng mũi. Bệnh nhân vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456  (đặt lịch trước 7 ngày) để được hỗ trợ tư vấn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *