Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không? Bọng mắt khiến khuôn mặt của bệnh nhân trông rất mệt mỏi, kém sắc và “cộng” thêm vài tuổi. Điều này lâu dần sẽ khiến bệnh nhân kém sắc, tự ti trong giao tiếp. Lúc này phương pháp lấy mỡ bọng mắt được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Mỡ bọng mắt là gì?Mỡ bọng mắt là gì?

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt là gì?

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không? Lấy mỡ bọng mắt là công nghệ thẩm mỹ mới nhất, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, du nhập sang nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Lấy mỡ bọng mắt chỉ là quá trình tiểu phẫu nhẹ, không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực. Cụ thể bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, sau đó bóc tách và loại bỏ phần mỡ thừa, da dư dưới mí mắt.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ bọng mắt:

  • Giúp bệnh nhân có được đôi mắt đẹp, tươi tắn.
  • Cải thiện hiệu quả tình trạng đôi mắt, giúp bệnh nhân trẻ đẹp hơn.
  • Chi phí cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của bệnh nhân.
  • Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng, đảm bảo không gây nguy hại cho thị lực.

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?

đôi mắt là cửa sổ tâm hồnLấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không? Không phải ngẫu nhiên mà có câu “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, dấu vết thời gian dễ dàng xuất hiện trên đôi mắt. Nhiều bệnh nhân lúc này cảm thấy vô cùng “ ám ảnh” với những dấu mỡ bọng nên tìm cách che khuất khuyết điểm bằng công nghệ thẩm mỹ. Vậy thực tế việc lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không? Điều này thật sự khó có câu trả lời chính xác mà phụ thuộc khá lớn vào sự lựa chọn bác sĩ của bệnh nhân.

  • Tay nghề bác sĩ: nếu bệnh nhân lựa chọn đúng bác sĩ uy tín, việc lấy mỡ bọng mắt hoàn toàn dễ dàng và an toàn. Vậy nên bệnh nhân không nên lựa chọn bác sĩ hay cơ sở thẩm mỹ “chui” để tránh trường hợp để lại sẹo.
  • Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt: tuy chỉ là phương thức tiểu phẫu, thế nhưng việc lấy mỡ bọng mắt đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Điều này sẽ giúp quy trình phẫu thuật trở nên an toàn hơn, tránh việc để lại sẹo khi lấy mỡ bọng mắt. Bệnh nhân cần lưu ý lựa chọn bác sĩ tay nghề cao để đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho mắt.
  • Chế độ chăm sóc sau khi lấy mỡ bọng mắt: lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không? Ngoài kỹ thuật của bác sĩ, còn phụ thuộc khá lớn vào chế độ chăm sóc sau tiểu phẫu. Bệnh nhân cần kiêng đồ ăn, thức nguyên làm ảnh hưởng đến vết thương.

Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không?

Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không? Lấy mỡ bọng mắt chỉ tác động tới vùng mí mắt dưới, không ảnh hưởng đến cơ mặt. Phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực hay tính mạng của bệnh nhân. Tuy kỹ thuật này đơn giản, nhưng thực tế đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và chuyên môn cao. Không ít trường hợp do “ham rẻ” chọn bác sĩ tay nghề kém, nên gây nên tình trạng lật mí.

Lấy mỡ bọng mắt đem lại vẻ đẹp cho bệnh nhânLấy mỡ bọng mắt đem lại vẻ đẹp cho bệnh nhân

Nguyên nhân do bác sĩ phẫu thuật can thiệp quá sâu khiến mí mắt bị lệch. Tình trạng này nếu không kịp thời xử lý sẽ khiến mắt không khép kín được. Lâu dần làm giác mạc bị tổn thương, nguy hiểm hơn có thể suy giảm thị lực.

Bác sĩ nào lấy mỡ bọng mắt tay nghề cao hiện nay?

Bác sĩ phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tay nghề cao hiện nay  không thể không nói tới bác sĩ Lê Trần Duy. Bác sĩ Duy luôn được đồng nghiệp và giới chuyên môn đánh giá cao về kiến thức, tay nghề và y đức. Với sự thành công trong hàng chục ngàn ca phẫu thuật, Bác sĩ Duy đã đem lại diện mạo mới cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

Bác sĩ Duy tuy bận rộn với công việc hằng ngày, thế nhưng vẫn thường xuyên tu nghiệp, nâng cao kiến thức chuyên môn. Tại các buổi hội nghị hay nghiên cứu khoa học, bác sĩ Duy thường xuyên có những báo cáo chuyên môn đầy tính khoa học. Bác sĩ Duy cũng luôn cập nhật nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn cho bệnh nhân.

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần DuyBác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật cắt mí do Bộ y tế chứng nhận. Bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn bác sĩ Duy phẫu thuật cắt mí bởi lý do sau:

  • Đường cắt, may mí mắt đẹp như máy khâu, không để lại sẹo cho bệnh nhân.
  • Bệnh nhân cắt mí không ảnh hưởng thị lực và đảm bảo an toàn 100%.
  • Thời gian bình phục nhanh, chỉ trong vòng 1 tuần đã hồi phục. Mí mắt sau khi cắt mỡ bọng mắt có thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Tất cả bệnh nhân đều được bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt. Điều này nhằm đem lại vẻ đẹp và độ an toàn cao cho bệnh nhân, khẳng định tài năng và y đức của bác sĩ Duy. Bác sĩ Duy sẽ tùy theo tình hình thực tế của mỗi bệnh nhân mà đưa ra phương pháp làm đẹp phù hợp.

Tiếng lành đồn xa, hiện nay số lượng bệnh nhân tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy hiện rất đông. Vậy nên bệnh nhân có nhu cầu thăm khám, phẫu thuật vui lòng liên hệ trước với bác sĩ Duy qua  số điện thoại Hotline 0785184456 trước 7 ngày. Nhân viên xếp lịch hẹn và liên hệ lại với bệnh nhân sau đó.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *