Tìm địa chỉ nâng mũi tự nhiên uy tín tại TPHCM

Tìm được địa chỉ nâng mũi tự nhiên uy tín tại TPHCM, thẩm mỹ và an toàn rất quan trọng giúp bạn đảm bảo sức khỏe, tránh tình trạng phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Theo thống kê của Sở Y tế TPHCM, thành phố có gần 150 bệnh viện và phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, trên thực tế có đến hàng trăm cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ “nở rộ” trên toàn thành phố, nơi nào cũng rầm rộ quảng bá về tính hiệu quả, an toàn và được cấp phép. Nếu không biết rõ thực hư và chẳng may chọn nhầm địa chỉ làm đẹp “chui” thì hậu quả thật khôn lường. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc kinh nghiệm tìm địa chỉ nâng mũi tự nhiên uy tín tại TPHCM.

quá tuyệt vời

Nâng mũi tự nhiên là gì?

Nâng mũi tự nhiên là một can thiệp thẩm mỹ thay đổi tạo hình dáng mũi sao cho trở nên đẹp tự nhiên. Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn tự nhiên có tỉ lệ từ chân mày đến chóp mũi chiếm khoảng 1/3 tỉ lệ gương mặt. Việc lựa chọn nâng mũi tự nhiên uy tín bằng phẫu thuật can thiệp sẽ giúp dáng mũi bệnh nhân được điều chỉnh để đạt tỉ lệ vàng này.

Kinh nghiệm nhận biết địa chỉ nâng mũi tự nhiên uy tín tại TPHCM

uy tín và chất lượng

Thực hiện thẩm mỹ tại cơ sở uy tín mang lại dáng mũi đẹp

Giấy phép hoạt động cơ sở dịch vụ thẩm mỹ do Sở Y tế hoặc Bộ Y tế cấp là điều kiện tiên quyết để bệnh nhân biết được mức độ uy tín của địa chỉ này. Đây là minh chứng cho cơ sở thẩm mỹ đã đạt tiêu chuẩn kiểm định Y tế, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về đội ngũ bác sĩ chuyên môn, cơ sở vật chất cũng như quy trình an toàn,…

Bác sĩ có chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ và giàu kinh nghiệm

Một kinh nghiệm “xương máu” dành cho chị em trước khi quyết định “trùng tu” dáng mũi đó là nên lựa chọn những địa chỉ chuyên sâu về dịch vụ này và được gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn. Mọi bác sĩ muốn trở thành chuyên nâng mũi đều phải qua quá trình học tập bài bản và làm việc lâu dài mới có thể đạt kỹ thuật, hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất. Vì vậy bệnh nhân muốn nâng mũi tự nhiên uy tín đẹp cần tìm tới những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và tỷ lệ thành công cao trong các ca phẫu thuật.

bác sĩ uy tínChuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy – Bác sĩ nâng mũi tự nhiên uy tín tại TPHCM

Quy trình nâng mũi tự nhiên uy tín, an toàn, có bảo hành hậu phẫu

Quy trình nâng mũi tư nhiên uy tín là một trong những yếu tố quan trọng đem đến cho bệnh nhân dáng mũi như ý và an toàn. Một quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa sẽ trải qua các bước như sau:

Bước 1: Bệnh nhân được tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân.

Bước 3: Bác sĩ phác thảo dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện sát khuẩn, gây tê và chuẩn bị chất liệu cao cấp, chuẩn Y tế.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cải thiện dáng mũi.

Bước 6: Nẹp định hình dáng mũi sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật.

Bước 7: Thực hiện chăm sóc hậu phẫu (theo dõi, tái khám, tháo nẹp…).

Cơ sở vật chất đầy đủ – hiện đại

Một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên uy tín cần được trang bị các thiết bị, máy móc y tế hiện đại để hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và an toàn nhất. Cụ thể là, các cơ sở này cần có đầy đủ yếu tố sau đây:

  • Phòng chức năng gồm: phòng phẫu thuật tiêu chuẩn 1 giường mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc hậu phẫu.
  • Dụng cụ và trang thiết bị y tế thiết yếu nhằm phục vụ cho việc khám, chữa bệnh và sơ cấp cứu.
  • Không gian sạch sẽ và được đảm bảo vô trùng.

Bác sĩ Lê Trần Duy – “Bàn tay vàng” hóa phép những chiếc mũi hoàn hảo

Sở hữu trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ phẫu thuật mũi, Bác sĩ Lê Trần Duy được nhận nhiều hồi tích cực từ phía bệnh nhân và truyền thông lớn như truyền hình HTV, 24h.com.vn, eva.vn,… Đặc biệt, Bác sĩ Duy còn được bệnh nhân yêu mến đặt cho biệt danh là “Bàn tay ma thuật” vì có khả năng hóa phép ra những chiếc mũi hoàn hảo.

Đến nay Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi với tỷ lệ thành công lên đến 98%. Đây cũng là gương mặt “vàng” nâng mũi tự nhiên uy tín nổi tiếng nhất nhì Sài Thành.

 

yên tâm vì chọn lựa đúngBác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện hàng triệu ca phẫu thuật nâng mũi với tỷ lệ thành công lên đến 98%

Đáng chú ý, Bác sĩ Duy chính là người sáng tạo ra kỹ thuật nâng mũi độc quyền: nâng mũi điêu khắc. Đến tại cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Duy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm vì bác sĩ là người trực tiếp tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện từng ca phẫu thuật. Nhờ đó bệnh nhân sẽ được đảm bảo độ hoàn hảo, chính xác và an toàn nhất.

Hơn hết, toàn bộ ca phẫu thuật đều được Bác sĩ Duy chăm chút kỹ lưỡng, chính xác và nhẹ nhàng. Do vậy sau phẫu thuật bệnh nhân có thể tự đi xe về nhà ngay (ngoại trừ nâng mũi sụn sườn phải ở lại viện để theo dõi). Ngoài ra, Bác sĩ Duy còn cung cấp liệu trình phục hồi hậu phẫu cùng chế độ bảo hành trọn đời hấp dẫn.

Phương thức liên hệ và đặt lịch thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Duy

Bệnh nhân có nhu cầu được nâng mũi tự nhiên uy tín cùng với Bác sĩ Duy có thể tham khảo thêm thông tin tại https://bsletranduy.com/ và liên hệ qua hotline: 0785.184.456. Chú ý: Vì số lượng bệnh nhân rất nhiều nên bạn cần để đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày để được thăm khám và thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *