Khắc phục mũi gồ (sửa mũi gồ) 

Khắc phục mũi gồ (sửa mũi gồ) là giải pháp cần thiết giúp khắc phục sống mũi gồ kém duyên, tạo nên dáng mũi thanh tú hoàn hảo.

Khắc phục mũi gồ (sửa mũi gồ) đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm khi muốn thay đổi diện mạo. Rất nhiều nguyên nhân có thể khiến sống mũi gồ ghề có thể do bẩm sinh hoặc biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thất bại. Mũi gồ ghề khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu tinh tế và cân đối. Vậy phải làm thế nào để sửa mũi gồ hiệu quả? Mời bạn tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1: Mũi gồ nhẹ

Mũi gồ nhẹ là hiện tượng mũi có phần xương hơi nhô lên tại 1 điểm ở ⅓ của sống mũi. Điều này làm hình thành nên những đường mấp mô khiến sóng mũi trở nên gồ ghề và méo mó. Khuyết điểm mũi gồ là khiến cho tổng thể khuôn mặt thiếu sự hài hòa và cân đối, ảnh hưởng đến nhan sắc của bệnh nhân.

KHAC PHUC MUI GOMũi gồ nhẹ

Mũi gồ nhẹ có thể khó nhận ra khi nhìn trực diện nhưng khi nhìn nghiêng, phần gồ của mũi sẽ thấy rất rõ. Chiếc mũi sẽ được chia làm những phần rõ rệt, xương mũi và sụn mũi không có sự kết nối, ăn khớp giúp dáng mũi thẳng được.

2: Sửa dáng mũi

Mũi gồ thường khiến tổng thể diện mạo thẩm mỹ bị ảnh hưởng, làm bệnh nhân mất tự tin về ngoại hình. Theo nhân tướng học, mũi gồ cũng có ảnh hưởng nhất định đến tướng số của bệnh nhân. Do đó những phương pháp khắc phục mũi gồ (sửa mũi gồ) giúp sửa dáng mũi luôn được bệnh nhân đặc biệt quan tâm và tìm kiếm. 

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong các phương pháp khắc phục mũi gồ (sửa mũi gồ) bệnh nhân cần đủ 18 tuổi, với phần xương mũi đã phát triển hoàn thiện. 

KHAC PHUC MUI GOSửa mũi – sửa dáng mũi

Hai phương pháp sửa dáng mũi gồ thông thường bác sĩ sẽ có thể cho bệnh nhân muốn khắc phục mũi gồ đó là mài gồ hoặc nâng mũi cấu trúc – tạo hình dáng mũi. Phương pháp mài gồ mũi sẽ phù hợp với những dáng mũi tương đối cao, chỉ có khuyết điểm gồ mũi. Với những chiếc mũi nhiều khuyết điểm hơn như sống mũi thấp, mũi to bè,… thì bác sĩ sẽ cần tư vấn để lựa chọn phương án sửa dáng mũi tối ưu nhất.

3: Nâng mũi bị gồ – khắc phục mũi gồ

Nâng mũi bị gồ là một trong những phương pháp khắc phục mũi gồ (sửa mũi gồ) đồng thời tạo hình giúp dáng mũi trở nên thanh thoát và cân đối hơn. Với những kinh nghiệm, chuyên môn và kỹ thuật của mình, bác sĩ sẽ giúp bạn thực hiện các phương pháp nâng mũi tiên tiến, kết hợp với mài gồ để khắc phục hiệu quả tình trạng mũi gồ ghề, méo mó.

4: Tướng sống mũi gồ

Sống mũi gồ ảnh hưởng không tốt đến tướng số của bệnh nhân. Theo kinh nghiệm đoán vận, người phụ nữ có sống mũi gồ sẽ khắc chồng về tài vận, công danh thậm chí có thể trở thành quả phụ. Những người phụ nữ này cũng sẽ khó có con và gặp nhiều trắc trở trong con đường danh vọng của mình.

Nam giới có sống mũi gồ cũng mang đến những điểm xấu trong tướng số, đặc biệt là ở hậu vận về sau. Họ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong đường tài vận cũng như lận đận trong đường tình duyên. Nếu có vợ thì họ cũng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến đường công danh, tài vận của vợ.

5: Cách khắc phục mũi gồ tại nhà

Mũi gồ là do sự hình thành và phát triển của xương mũi. Bởi vậy mà bạn khó có thể tự khắc phục tình trạng mũi gồ tại nhà. Nếu bạn không tự tin với chiếc mũi của mình và muốn sống mũi trở nên thẳng, thanh thoát hơn thì tốt nhất là nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và đưa ra phương án phẫu thuật tối ưu nhất.

KHAC PHUC MUI GOCách khắc phục mũi gồ tại nhà

6: Mài gồ mũi giá bao nhiêu

Mài gồ mũi thực tế chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản. Tuy nhiên, chỉ những bệnh nhân đã có phần sống mũi tương đối cao, ít khuyết điểm thì mới nên sử dụng phương pháp này. Chi phí mài gồ mũi thường dao động trong khoảng từ 10 – 15 triệu đồng. 

Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí làm đẹp cho chiếc mũi của mình, tham khảo ngay bảng giá chi tiết tại Dr.Duy ngay dưới đây nhé.

KHAC PHUC MUI GOMài gồ mũi giá bao nhiêu

Để sở hữu cho mình một chiếc mũi ưng ý và đẹp hoàn mỹ nhất, chắc chắn bạn sẽ cần tìm đến một bác sĩ giỏi. Và bác sĩ Lê Trần Duy sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bác sĩ Duy là một trong những chuyên gia thẩm mỹ có tiếng, được đánh giá cao về kiến thức, chuyên môn và tay nghề, kỹ thuật. Ông đã giúp hàng ngàn bệnh nhân có thể tự tin chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi tại Dr.Duy bạn sẽ được trực tiếp tư vấn, thăm khám cùng bác sĩ Duy. Tuy nhiên, với tiêu chí làm việc luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng, hiệu quả trọn đời trong từng ca phẫu thuật, mỗi ngày bác sĩ Duy sẽ chỉ nhận duy nhất 03 ca phẫu thuật. Do đó mà số lượng bệnh nhân tại Dr.Duy tương đối đông. Nếu bạn có nhu cầu khắc phục mũi gồ (sửa mũi gồ) muốn được thăm khám tại Dr.Duy, hãy liên hệ đặt lịch sớm qua hotline 0785184456 trước ít nhất 1 tuần để tránh mất thời gian chờ đợi và đi lại nhé. 

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *