Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Hút mỡ bụng là phương pháp được thực hiện khi chế độ ăn uống, tập luyện không có hiệu quả giảm mỡ, giảm cân. Tuy nhiên, thủ thuật hút mỡ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và nguy hiểm. Vậy có nên đi hút mỡ hay không?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm khôngHút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hút mỡ có mức độ nguy hiểm tương đương những cuộc đại phẫu khác. Cụ thể:

Lấy ra lượng mỡ thừa quá lớn trong cơ thể một cách đột ngột có thể gây nhiều rối loạn, xuất huyết;

Nếu đặt ống hút dịch mỡ chạm vào mạch máu có thể gây phù nề diện rộng ở bệnh nhân;

Nguy cơ biến chứng tụ máu, giảm hoặc tăng lắng đọng sắc tố da, da không bằng phẳng, sẹo lồi, hoại tử da do hút không đúng lớp mỡ, tổn thương mạch máu, viêm mô mỡ dưới da, xuyên thủng thành bụng gây viêm phúc mạc, nhiễm khuẩn, viêm hoại tử cận thành bụng, chảy máu, tắc mạch.

Các nguy cơ biến chứng trên xảy ra trong trường hợp hút quá nhiều mỡ hoặc hút tại nhiều vị trí khác nhau trong cùng một lần, thực hiện nhiều phẫu thuật khác nhau cùng lúc, truyền quá nhiều dịch – thuốc tê hoặc thời gian phẫu thuật kéo dài. Vì vậy, độ an toàn của thủ thuật hút mỡ bụng cũng phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ.

Hút mỡ bụng Kangnam

Hút mỡ bụng giúp loại bỏ được tất cả những nhược điểm của các công nghệ cũ trước đây như phẫu thuật cắt mỡ bụng,… Vì nó không gây xâm lấn sang các vị trí khác trong cơ thể cũng như thời gian hồi phục nhanh hơn so với các phương pháp cũ.

Tại Kangnam, hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D. Đây là công nghệ tiên tiến được kiểm chứng thực tế về độ an toàn và hiệu quả.

Hút mỡ bụng KangnamHút mỡ bụng có nguy hiểm không

Tâm sự hút mỡ

Trong một lần tình cờ, chị đọc được bài chia sẻ về hút mỡ không phẫu thuật của tôi nên liên hệ để nhờ tư vấn cho trường hợp của mình.

Chuyện cũng không có gì đặc biệt nếu như không có thêm những dòng tâm sự rằng chị đã ly hôn. Đứa con út của chị chỉ vừa lên 3. Anh và chị ly hôn được hơn 1 năm.

Mạnh mẽ là thế nhưng tận sâu trong lòng chị luôn cảm thấy tự ti, tồn tại suy nghĩ do thân hình mình quá mập, quá run sợ khi nhắc đến hút mỡ mới dẫn đến việc ly hôn.

Anh và chị đã cùng nhau trải qua 14 năm bên nhau, vậy mà chỉ vì “mỡ” mà lại xa nhau…

Tôi quyết định gõ gõ một vài dòng gửi đến chị H. Tôi hẹn gặp chị tại viện thẩm mỹ để có thể trao đổi kỹ càng hơn về trường hợp của chị. May thay, chị đồng ý.

Bảng giá hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng Smart Lipo: 85.000.000

Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 1: 50 – 55.000.000

Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 2: 60 – 65.000.000

Bảng giá hút mỡ bụngHút mỡ bụng có nguy hiểm không

Review hút mỡ bụng

Hồng Huệ: “Mình chửa đôi, sau sinh bụng mỡ da trùng nhiều lắm, qua thẩm mỹ viện làm giờ thì ngon lành rồi, mọi người cứ sợ chứ, mình thấy nhẹ nhàng lắm, lại chẳng đau gì đâu, bác sĩ tư vấn rất kĩ, lại nhiều kinh nghiệm với máy móc hiện đại, làm thích lắm”

Sự thật về hút mỡ bụng

Theo Tiến sĩ – bác sĩ Phạm Thị Việt Dung, giảng viên Bộ môn Phẫu thuật tạo hình (Trường Đại học Y Hà Nội), không có chuyện hút mỡ không đau và trong quá trình thực hiện phẫu thuật này bệnh nhân bắt buộc phải tiêm thuốc tê và gây mê nên nếu đâu đó quảng cáo “hút mỡ bụng không đau” là không đúng. 

Theo bác sĩ Dung, với một ca phẫu thuật hút mỡ, khách hàng thường được chỉ định gây mê, còn gây tê chỉ áp dụng với vùng hút khối lượng mỡ nhỏ. “Quy trình với phẫu thuật hút mỡ đó là bệnh nhân phải được xét nghiệm đầy đủ xem cơ thể có đủ sức khỏe để thực hiện cuộc phẫu thuật này hay không.

 Dưới gây mê nội khí quản bệnh nhân sẽ được đưa một ống hút vào lớp mỡ dưới da và với tác động của nhiệt hay cơ học sẽ đánh tanh khối mỡ sau đó hạt mỡ được hút ra ngoài nhờ ống hút chân không. Với một quy trình như vậy không thể coi đây là phẫu thuật đơn giản”- bác sĩ Dung nhấn mạnh.

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Danh sách những địa chỉ hút mỡ bụng đẹp và chất lượng nhất ở TP.HCM

  • Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương. 
  • Thẩm Mỹ Quốc Tế Diva. 
  • Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS. 
  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân. .
  • Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 
  • Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand..
  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Hút mỡ bụng ở đâu an toànHút mỡ bụng có nguy hiểm không

Nên hút mỡ hay tiêm tan mỡ

Tiêm tan mỡ hay còn gọi là tiêm tinh chất đưa chất làm tan mỡ kết hợp các động tác massage, đánh tan mỡ từ thể đặc chuyển sang thể lỏng.

Theo lý giải về cơ chế hoạt động của tiêm tan mỡ các chị em vẫn thường nghe lượng mỡ sau khi được tiêm tan, kết hợp massage sẽ được đào thải qua đường nước tiểu, mồ hôi.

Nhưng, thực tế thận, gan nào có chức năng đào thải mỡ thừa! Nói cách khác, lượng mỡ bụng được làm tan ra vốn dĩ vẫn còn trong cơ thể; chỉ là chuyển từ đặc sang lỏng. Khi ngừng liệu trình tiêm tan, mỡ lại trở về trạng thái đặc. Bụng mỡ vẫn hoàn bụng mỡ.

Hút mỡ(không phải phẫu thuật căng da bụng). Nói chính xác là hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ. Đây là phương pháp kết hợp giữa hút mỡ không phẫu thuật: làm tan – đưa mỡ thừa ra ngoài thông qua những vết nội soi khoảng 2 – 3mm. Và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ. Kỹ thuật hút mỡ có thể được sử dụng để giảm mỡ cục bộ của các vùng:

Có nên đi hút mỡ bụng không các mẹ

Hút mỡ bụng chỉ giúp giảm béo cục bộ, có tác dụng về mặt thẩm mỹ nhưng về mặt sức khỏe thì không, vì mỡ thừa vẫn còn trong mạch máu, quanh tim, thận… Trọng lượng mất tức thì sau hút mỡ không phải là mỡ hoàn toàn mà chứa cả nước và dịch. Những người trên 40 tuổi không còn sinh đẻ nữa mới nên hút mỡ bụng.

0/5 (0 Reviews)